Hướng dẫn trang điểm để chiếc mũi trở nên thanh tú – như hoa hậu Thanh Tú

Có rất nhiều video hướng dẫn cách trang điểm đơn giản giúp mũi thon gọn hơn. Tuy nhiên hầu hết các clip đều chỉ hướng dẫn trên các khuôn mặt "quốc dân". Bài viết này Lavender xin được tổng kết các kỹ thuật trang điểm giúp bạn sử hữu khuôn mặt thanh tú. Chỉ cần thực hiện mấy bước dưới đây là bạn đã có thể make up như tham gia "lớp học dạy trang điểm cô dâu 3 tháng"

Có rất nhiều video hướng dẫn cách trang điểm đơn giản giúp mũi thon gọn hơn. Tuy nhiên hầu hết các clip đều chỉ hướng dẫn trên các khuôn mặt “quốc dân”. Bài viết này Lavender xin được tổng kết các kỹ thuật trang điểm giúp bạn sử hữu khuôn mặt thanh tú. Chỉ cần thực hiện mấy bước dưới đây là bạn đã có thể make up như tham gia “lớp học dạy trang điểm cô dâu 3 tháng”

I. Đối với trường hợp mũi gãy

Lưu ý đối với cách trang điểm cho người mũi gãy là trang điểm thật nhẹ, càng hoa mỹ sẽ càng làm nổi bật lên điểm yếu của bạn. sử dụng tông màu nâu nhạt để đánh sống mũi là 1 điểm bạn cần lưu tâm. Phần mũi bị gãy thì phủ 1 lớp phấn trắng hơn và có thể thêm 1 chút nhũ óng ánh phủ lên. 

trang điểm để mũi cao hơn nhỏ lại to và tẹt bí quyết các bước cà chua cho lên thon gọn che thấp cách dọc dừa cô dâu hướng dẫn dụng cụ tạo dạy dáng gãy giúp thu cánh hếch khắc phục kỹ thuật kem sau khi nâng khuyết làm mặt tròn người phấn sống tự nhiên video đầu đẹp diem mui hon tu nhien dep doc dua gon khuôn thanh nho nàng thap tet va thành make up makeup halal produk sóng 6 múi bụng bút đánh của clio cọ chổi clip dạng đơn giản highlight học mua ở đâu

Đánh phấn quanh mặt và cánh mũi đồng màu. Kết hợp với son màu nhạt và có màu tươi tắn như đỏ nhạt, hồng nhẹ sẽ cải thiện đáng kể bạn nhé.

Cách trang điểm này rất hiệu quả, và nhiều chị em còn trêu nhau rằng dù “hot boy xăm trổ bị đánh gãy sống mũi” sử dụng cách trang điểm này cũng không nhận ra.

II. Cách trang điểm tự nhiên cho mũi to

Trang điểm khắc phục mũi to đòi hỏi bạn phải bỏ nhiều thời gian hơn so với mũi gãy. Chỉ cần thực hiện lần lượt các bước trang điểm cho người mũi to sau:

Các bạn nam hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này

Bước 1: Dùng phấn hight light đánh dọc sống mũi để làm sống mũi có cảm giác cao hơn

Bước 2: Phủ lớp phấn nâu để tạo khối từ vùng hốc mắt kéo xuống đến cánh mũi

Bước 3: Phủ phấn lên 2 bên cạnh sống mũi (nằm giữa sống mũi và cánh mũi), sao chi khi nhìn thẳng vào mũi sẽ thấy chữ V ôm lấy đầu mũi.

Bước 4: Thoa lớp phấn trắng lên vùng bọng mắt.

Sử dụng các công thức trang điểm này bạn hoàn toàn có thể khắc phục hoàn toàn cả cánh mũi to, đầu mũi to. Đây là cách trang điểm che khuyết điểm mũi to đang rất thịnh hành của các sao holly wood

III. Trang điểm cho mặt tròn mũi tẹt

Đối với người có mũi thấp muốn cao hơn thì sử dụng 2 tông màu đối lập sẽ giúp mũi cao lên, cũng không khác nhiều so với 2 cách trên, sử dụng phấn tối màu để đánh cánh mũi và phấn sáng màu để đánh phần sống mũi và chóp mũi sẽ giúp cho mũi tẹt thanh thoát hơn.

Với trường hợp mặt tròn ngắn thì có thể sử dụng phấn tối mầu phủ lên chóp mũi và kẻ chì chân mày hạ thấp xuống để mũi có cảm giác ngắn lại.

Kết hợp với đánh phấn tối màu hai bên cằm để tạo khối giúp mặt bạn nhỏ lại, thậm chí mặt bạn trông còn V line nữa cơ. Chị em hãy lưu bí quyết trang điểm này vào sổ tay làm đẹp nhé

Ngoài các cách đánh phấn tạo sóng mũi cao, thì việc lựa chọn phấn mũi để trang điểm tạo khối cũng rất quan trọng. Nên lưu ý sao cho trang điểm sao cho mũi và toàn bộ mặt có màu đồng bộ bằng các sản phẩm như “phấn má hồng 5 màu face it baked shimmer blusher”. Tránh trường hợp màu mũi lệch hẳn so với màu mặt.

  • Đối với mũi thì nên lựa chọn loại phấn highlight đánh sống mũi giúp tạo dáng cao thẳng. Vậy mua phấn đánh sống mũi ở đâu vừa rẻ và vừa đảm bảo chất lượng. Nên lựa chọn phấn mũi có thương hiệu nổi tiếng trên các trang web có uy tín như: lazada, sendo, amazon.
  • Đối với mắt thì sử dụng phấn màu đỏ rượu và nâu đỏ (có thể tham khảo nhãn hiệu phấn phủ shiseido)
  • Nhuộm tóc tối màu cũng giúp nổi bật mặt và mũi hơn.
  • Khi thực hiện vẽ mũi thì nên thử phấn trước để tránh trường hợp dị ứng (rất nhiều trường hợp bị viêm mũi dị ứng phấn hoa).
  • Ngoài sử dụng dạng phấn ra thì bạn có thể sử dụng kem trang điểm đánh sống mũi của clio, bạn sẽ phải bất ngờ vì đánh sống mũi cao bằng dạng kem rất dễ dàng.
  • Chuẩn bị  1 bộ dụng cụ trang điểm mũi cao bao gồm: bộ cọ trang điểm 12 cây bút cọ to nhỏ khác nhau, phấn nền, kem hight light…
  • Chống chỉ định các trường hợp mũi bị mốc khi trang điểm.
  • Đối với những người nâng mũi và sửa mũi xong bao lâu thì được trang điểm? Nên tránh trang điểm trong 2 tuần đầu (vì giai đoạn này cần tránh va chạm vào vùng phẫu thuật). Tốt nhất nên đợi trên 1 tháng thì bạn mới trang điểm.
  • Mặc dù đây là cách makeup cho cô nàng mũi to nhưng bạn nam mũi to cũng hoàn toàn có thể sử dụng.

Sự lựa chọn sau cùng nếu cánh mũi bạn quá to và không có sống mũi, thì dù bạn cố kẻ mũi thế nào cũng không thể cải thiện được tình hình. Lúc này chỉ có giải pháp nâng mũi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Bạn nên lựa chọn những cơ sở có uy tín như phòng khám tai mũi họng nguyễn ngọc, viện thẩm mỹ Lavender nơi hội tụ những bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ mũi.