Kẹp nâng mũi là gì và kẹp nâng mũi hiệu quả đến đâu?

Thời gian gần đây, giới trẻ Việt đang rộ lên trào lưu sử dụng kẹp nâng mũi để giúp chỉnh sửa dáng mũi, cho một chiếc mũi cao và thon gọn trong tích tắc. Vậy kẹp nâng mũi là gì và kẹp nâng mũi hiệu quả đến đâu?

kep-nang-mui

 

1. Kẹp nâng mũi là gì?

kep-nang-mui-1

Kẹp nâng mũi là một công cụ làm đẹp cấp tốc có xuất xứ từ Nhật Bản. Chiếc kẹp này có thể định hình và tạo dáng mũi cao, thon gọn, mà không hề gây đau đớn. Thiết bị này là một chiếc khung hình chữ U bao gồm hai nhánh silicon gắn vào lỗ mũi và hai miếng đệm bao bên ngoài viền mũi giúp cố định, bóp và nâng mũi lên cao.

2. Kẹp nâng mũi hiệu quả đến đâu?

kep-nang-mui-2

Vậy kẹp nâng mũi hiệu quả đến đâu?

Về bản chất, để có thể thay đổi hình dáng mũi, chúng ta bắt buộc phải can thiệp vào cấu trúc xương và sụn. Và để làm được điều này, bắt buộc phải sử dụng những công nghệ phẫu thuật hiện đại, hoặc tiêm Filler. Chứ không có chuyện sử dụng kẹp nâng mũi là làm được.

Nhiều người đang bị các quảng cáo kẹp nâng mũi “thần kỳ” đánh lừa. Thực ra kẹp nâng mũi chỉ mang lại “cảm giác” mũi cao tạm thời, và hoàn toàn không có tác dụng giữ mũi cao lâu hơn 1 tiếng. Thậm chí nhiều trường hợp kẹp gây ra tổn thương cấu trúc mũi khiến mũi bị sưng tấy, đỏ và thâm da vùng đầu mũi.

Vậy làm thế nào để có được mũi cao, thon gọn?

Nếu đã mệt mỏi với những cách nâng mũi thủ công không mang lại hiệu quả, bạn hãy tìm đến chuyên gia, tuy tốn kém, nhưng “đắt xắt ra miếng”. Hiện nay, phương pháp mới nhất, tiên tiến nhất để nâng mũi đó là nâng mũi cấu trúc. Phương pháp này đang được 97% bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc sử dụng.

Tại Việt Nam, công nghệ này đang được độc quyền và cung cấp bởi Viện thẩm mỹ Lavender.

>>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc mini – xu hướng thẩm mỹ năm 2017