Khám phá bí mật tướng số của nốt ruồi xung quanh mũi

Mọi sự việc xảy ra trên đời này đều mang ý nghĩa của nó. Nốt ruồi trên mặt cũng vậy mỗi một vị trí khác nhau sẽ nói lên những điều khác nhau và ý nghĩa khác nhau. Cùng một vị trí nhưng ý nghĩa của đàn ông khác với đàn bà. Rất nhiều vị trí trên cơ thể con người người thể hiện ý nghĩa khi có nốt ruồi, ví dụ như: sau tai, ở cánh mũi phải, dưới mũi, sống mũi.

Mọi sự việc xảy ra trên đời này đều mang ý nghĩa của nó. Nốt ruồi trên mặt cũng vậy mỗi một vị trí khác nhau sẽ nói lên những điều khác nhau và ý nghĩa khác nhau. Cùng một vị trí nhưng ý nghĩa của đàn ông khác với đàn bà. Rất nhiều vị trí trên cơ thể con người người thể hiện ý nghĩa khi có nốt ruồi, ví dụ như: sau tai, ở cánh mũi phải, dưới mũi, sống mũi.

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng “nốt ruồi trên mặt bạn có ý nghĩa gì”. Từ xa xưa, ông cha ta truyền lại phương pháp bói về nốt ruồi toàn thân cũng như trên mặt. Về độ chính xác thì việc xem nốt ruồi son trên khuôn mặt và mụn ruồi trên gương mặt có độ chính xác tương đương với phương pháp xem bàn tay con trai và con gái. Hãy cùng chúng tôi giải mã và tìm hiểu ý nghĩa qua các vị trí có nốt ruồi trên mặt của nam giới và phụ nữ. Sau khi nắm rõ kiến thức này thì bạn có thể thử sức với “game coi bói nốt ruồi trên mặt” để rèn luyện kĩ năng.

Nốt ruồi trên cánh mũi phụ nữ

Nốt ruồi trên cánh mũi của phụ nữ được chia ra làm 2 phần đó là cánh mũi trái và cánh mũi phải, và mỗi bên có chứa một ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nốt ruồi mọc nằm hai bên khe nơi cánh mũi.

  • Cánh mũi phải: khả năng tiết kiệm trong chi tiêu không được tốt, không có nhiều trải nghiệm bươn trải kiếm tiền nên phụ nữ có nốt ruồi cánh mũi phải thường không giỏi trong công việc đầu tư sinh lời. Cần phải bình tĩnh trước những quyết định liên quan đến tiền bạc, hành động theo cảm tính.
  • Cánh mũi trái: Đây là tướng đại phú đại quý, giỏi quản lý tiền bạc, tư duy rất lạc quan và rất tử tế. Đây là tướng vượng phu ích tử, nên rất nhiều gia đình giàu có muốn có một người con dâu có nốt ruồi ở cánh mũi trái.

Nhiều người nhầm lẫn rằng cứ nốt ruồi mọc ngay sát cánh mũi và vành mũi là xấu, là quan niệm sai lầm bạn nhé.

nốt ruồi ở gần cánh mũi nói lên điều gì trên tốt hay xấu hai bên có không mọc trái phải nơi nữ nam ý nghĩa sống phụ dưới sát sau son đàn ông ngay và cằm vị trí xem tướng bói giữa 2 miệng môi mắt chóp lỗ nằm mụn đầu giới mặt bà con gái trai của các dan ong gương khuôn những người từng trong đỉnh cạnh hốc khe o ơ dọc đỏ cách sao hàn khóe nên tẩy trước xung quanh vành đen mép

Nốt ruồi trên đầu chóp mũi nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi ở đầu chóp mũi nói lên rằng: đây là một người có tham vọng trong tiền bạc và danh vọng, tuy nhiên rất dễ bị khánh kiệt, còn về hôn nhân thì khá lận đận, gia đình không được hòa thuận.

Nốt ruồi trên sống mũi nữ

Con gái có nốt ruồi trên sống mũi thường muốn nắm tiền bạc trong tay, do sở thích làm chủ kinh tế nên hay có cãi vã với hôn phu dẫn đến đời sống tình cảm lận đận.

Nốt ruồi trên đầu chóp mũi nam

Đối với con trai có nốt ruồi ở chóp mũi, nếu đi kèm với đầu chóp mũi đầy đặn thì đây là dấu hiệu tốt về tài lộc, những người đàn ông sở hữu mẫu mũi này thường rất dồi dào trong thu nhập. Tuy nhiên nên cẩn thận khi tham gia giao thông vì nốt ruồi trên đỉnh chóp mũi cũng nói lên rằng bạn dễ gặp tai nạn.

Nốt ruồi trên sống mũi nam giới

Nam giới có nốt ruồi giữa trên dọc sống mũi thường không sở hữu 1 sức khỏe lý tưởng. Mặc dù rất có ý chí cầu tiến nhưng thường không đủ kiên nhẫn và kiên cường để đi tới cùng. Là người nhẹ dạ nên hay bị bạn bè lừa dối. Vẻ ngoài rất tốt và thu hút người khác giới, phụ nữ yêu những anh chàng có nốt ruồi trên sống mũi cần phải cẩn trọng.

Nốt ruồi giữa môi và mũi

Nốt ruồi mọc ở môi trên giữa miệng và mũi, là nốt ruồi mang ý nghĩa rất tốt. Từ xưa phụ nữ có nốt ruồi này đã được coi là vượng phu ích tử, giúp gia đình giàu sang phú quý, đàn ông lấy được người phụ nữ này thì không cần lo nghĩ về tiền bạc.

Nốt ruồi trong lỗ mũi (hốc mũi) và gần cạnh lỗ mũi

Nam giới có nốt ruồi lỗ mũi bên trái giống như nữ giới có nốt ruồi lỗ mũi bên phải, là con người có nhân cách đôn hậu, con đường công danh mở rộng, tiền bạc đầy nhà. Còn với vị trí nam phải và nữ trái thì có nghĩa là sẽ được quý nhân cho của ngoài mong đợi.

Nốt ruồi trên mũi gần mắt

Vùng ấn đường là vùng kế trên mũi và nằm giữa 2 lông mày. Đối với người này thì mọi chuyện chỉ suôn sẻ khi đã luống tuổi, dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội công việc, tình duyên. Tuy nhiên chỉ cần nốt ruồi nằm lệch chứ không nằm giữa ấn đường thì mọi việc lại rất suôn sẻ

Ngoài vị trí nốt rồi thì các tướng nốt ruồi có màu đen, màu đỏ và nổi hẳn lên. Thậm chí có thêm lông trên nốt rồi là tốt tướng, nhưng lại rất không đẹp về mặt thẩm mỹ.

Sau khi đã tìm hiểu bí ẩn của nốt ruồi trên các vị trí xung quanh mũi khác nhau, bạn hoàn toàn có thể quyết định nốt ruồi nào xấu nên tẩy và nốt ruồi tốt thì giữ lại. Tuy nhiên nhiều người có quan niệm rằng nốt ruồi trên mặt là ảnh hưởng đến nhan sắc nên sẵn sàng tẩy hết cả nốt ruồi xấu lẫn tốt. Vậy tẩy hết nốt ruồi có tốt ko và có nguy hiểm gì không. Về mặt nhân tướng học thì bạn đã vô tình phá tướng, còn về mặt thẩm mỹ thì có nốt ruồi đôi khi nốt ruồi ở khóe mũi và rãnh mũi còn làm bạn thêm duyên dáng và quyến rũ. Bạn có  thể tham khảo ảnh sao hàn và các diễn viên hàn quốc có nốt ruồi ở mũi mà không tẩy dưới đây.

Ngoài mũi ra thì nốt ruồi trên mặt……tiết lộ con người của bạn.

Các vị trí nốt ruồi trên mặt may mắn: 

  • Nốt ruồi trong lông mày rất nhiều của cải tiền bạc và phú quý. Đây là vị trí nốt ruồi trên mặt liên quan tới tài sản rõ ràng nhất.
  • Thái dương có nốt ruồi là người có tướng quý nhân phù trợ.
  • Nốt ruồi ở tai rất tốt theo phong thủy là cực kì có phúc khí, sống lâu và tài vận tốt. Nếu nốt ruồi ở vành tai thì sẽ là một người sống biết trước sau, có hiếu với cha mẹ và thông minh kiệt xuất. Trẻ em có nốt ruồi ở tai là điều rất tốt. Nốt ruồi ở mặt sau tai thì tiền bạc rất nhiều.

Bạn có thể tìm hiểu thêm nốt ruồi ở các vị trí khác như bụng, cổ, bàn tay … để tìm hiểu về vận mệnh của mình và người thân từ đó có thể quyết định tẩy xóa nốt ruồi. Nếu bạn ngại sử dụng công nghệ tẩy nốt ruồi bằng laser vì tốn kém và không biết dịch vụ ở đâu tốt, thì bạn có thể thử phương pháp tẩy nốt ruồi bằng tỏi. Mà tỏi thì bạn có thể kiếm được ở bất cứ đâu.