Làm mũi Sline đẹp như HOTGIRL… liệu có khó??

Làm thế nào để sống mũi cao hơn? Nắn sống mũi cao bằng giải pháp thủ công ư? Cũng có vẻ hợp lý đấy nhưng nói trước là kết quả làm cho mũi cao cũng chẳng thay đổi là mấy bởi nếu bạn còn bé thì điều này may ra còn thay đổi được chứ lớn rồi thì cấu trúc mũi đã cố định không ăn thua đâu. Hãy dừng ngay cách đó đi, bởi đã có giải pháp nâng mũi Sline rồi nhé!

Các chuẩn mực về dáng mũi đẹp xưa và nay

  • “Tiêu chuẩn dáng mũi đẹp của các cụ ngày xưa”

–  Bạn có từng băn khoăn về vấn đề sống mũi cao là như thế nào? sống mũi thế nào là đẹp hay sống mũi cao nói lên điều gì không? Với những ai có dáng mũi cao đẹp rồi thì đây có lẽ không phải là vấn đề, nhưng với những người có dáng mũi to thấp tẹt, khoằm khèo hay bị hếch hay mũi bé thì đây là những câu hỏi mà họ rất quan tâm. Theo quan điểm của ông cha ta ngày xưa thì dáng mũi dọc dừa chính là dáng mũi “chuẩn mũi đẹp” tạo nên nét đẹp cho khuôn mặt. 

nâng mũi bọc sụn và sline s line an toàn hinh anh bao nhiêu tiền lâu thì đẹp bằng tutoplast hết sưng bác sĩ thắng tự thân bệnh viện 108 nhân (đức) có đau không cho nam cấu trúc tốt là gì chiêm quốc thái thu cúc 3d cách làm o dau dep giới giá rẻ giữ được hàn hà nội hải lê ở tại hư jw kangnam webtretho phẫu thuật tmv keangnam linh nhung la gi sao megaderm thẩm mỹ mika vũ việt viet my khuyến mãi như thế nào đà nẵng đâu tphcm xuân hương perfect chiem quoc thai super khanh thọ trước sau nhiên uy tín vĩnh viễn xuan huong youtube 2 lớp 10 koten 2015 lần 4d 5s dáng sửa nên han bị hỏng kẹp khơ thị massage cuc sóng đặc biệt đông á hình những bấm bông chuẩn của mặt tròn nhất châu chiếc cao trai tướng phụ nữ dọc dừa sài gòn gồ né resort hoa hậu hơn cần khâu tẹt cảnh kê gà khuyên biển theo kiểu kpop ntn lỗ tiêm móc các đất thắm mùa mẫu phong thuỷ trung tên tây to voz vẫn vẽ đẹp-webtretho hay xấu yuri tuyệt đại lãnh đan đàn ông giày hở hot girl meo sam quỳnh chi thấp hotgirl tiêu đánh xác định bảng khoan chẩn đoán viêm dị ứng kích thước một xoang chiều dài xương nhi bốn 4 phòng khám tai họng đường kính taro  

Mũi dọc dừa là dáng mũi theo quan niệm của các cụ ngày xưa rất tốt cho công danh, hạnh phúc và tiền tài

Theo đó thì người có chiếc mũi dọc dừa thường có đặc điểm đường nét trên chiếc mũi rõ ràng, hài hòa cân đối với khuôn mặt, sống mũi thẳng và không quá dài, lỗ mũi to vừa phải, cánh mũi thon gọn tự nhiên, đầu mũi hơi tròn, tự nhiên và thanh tú. Trong nhân tướng học những người sở hữu chiếc mũi dọc dừa thì đường công danh sáng lạng, gặp nhiều may mắn, đường tình duyên thuận lợi và được mọi người quí trọng và giúp đỡ, cuộc sống nhàn nhã và có hậu  về sau. 

  • “Tiêu chuẩn dáng mũi đẹp theo quan điểm hiện đại”

– Một số người bị nhầm lẫn với quan điểm về cái đẹp của dáng mũi ngày xưa và tiêu chuẩn về chiếc mũi trong thời nay nên khi xem hình ảnh người có sống mũi cao nhất thế giới sẽ thấy rất ngưỡng mộ và cho đó là tiêu chuẩn của mũi đẹp, nếu bạn đang “lơ mơ” về quan điểm sống mũi cao thì như thế nào hay cũng có suy nghĩ giống quan điểm trên thì hãy thay đổi đi nhé, bởi quan điểm về chiếc mũi đẹp trong hiện tại đã thay đổi nhiều rồi đó, theo như tiêu chuẩn đánh giá của các nhà thẩm mỹ học thì dáng mũi đẹp thời nay vẫn kế thừa 1 số đặc điểm của các cụ xưa kia, nhưng có tiêu chuẩn đánh giá cụ thể hơn được ước tính bằng kích cỡ cụ thể, hãy thử xem bạn đạt được bao nhiêu phần trăm về tiêu chuẩn dáng mũi đẹp thời hiện đại nhé:

+ Chiều dài của sống mũi bằng 1 phần 3 chiều dài khuôn mặt

+ Chiều rộng của cánh mũi bằng 1 phần 3 chiều dài của sống mũi

+ Độ cao của   sống mũi từ 9-11 mm, của đầu mũi bằng 1 nửa chiều rộng của chân mũi (tính từ chân cánh mũi trái sang chân cánh mũi bên phải)

+ 2 cánh mũi kết hợp với chân mũi tạo thành tam giác cân hoặc chữ A, lỗ mũi giống hình hạt chanh, tạo với nhân trung 1 góc 90 độ hài hòa cân đối. 

Để hình dung được các tiêu chuẩn đánh giá bằng con số về dáng mũi đẹp ngày nay, bạn có thể quan sát hình ảnh sống mũi và cánh mũi khi nhìn ở góc trực diện và nhìn theo hướng nghiêng. 

Nhìn theo hướng trực diện, sống mũi cao từ 9-11 mm sẽ tạo nên đường nét cân đối đặt giữa “ngũ quan”  

Với góc nhìn nghiêng, sống mũi sẽ tạo hình giống với chữ S

Có được dáng mũi đẹp không chỉ giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống mà xét về nhân tướng học số mệnh cũng rất tốt, tuy nhiên với những người không có được dáng mũi đẹp như mong muốn thì phải làm sao?? Chẳng lẽ lại chấp nhận số phận ư? Đừng chấp nhận điều đó, hãy suy nghĩ tích cực bởi hiện nay có rất nhiều giải pháp giúp bạn thực hiện được mơ ước về thay đổi chiếc mũi “chưa chuẩn” với tiêu chí ngày nay. 

Mũi S – line đẹp như ”HOTGIRL” có khó gì?? 

Con gái sống mũi cao như hotgirl là điều mà tất cả các cô gái đều mong muốn, có rất nhiều cách để chúng ta có thể thực hiện thay đổi dáng mũi bẩm sinh của mình. Ngoài việc sử dụng các loại phấn tạo sống mũi cao hơn, kết hợp đeo kính và kiểu tóc để che khuyết điểm còn có giải pháp tốt nhất để bạn có một chiếc mũi đẹp “vĩnh viễn” đó là phẫu thuật nâng cao sống mũi hay chỉnh sửa sống mũi cao hơn, trong đó xu hướng mới nhất hiện nay là thẩm mỹ nâng mũi S line. Đây là giải pháp được rất nhiều các hotgirl áp dụng. 

Dáng mũi Sline là dáng mũi đáp ứng được tất cả  những tiêu chí về dáng mũi đẹp hiện nay bởi đây là giải pháp tốt nhất giúp khắc phục dáng mũi khoằm khèo, sống mũi ngắn, cánh mũi to và thô. Sau khi nâng mũi S line khuôn mặt của bạn chắc chắn sẽ thon gọn và thanh tú hẳn lên bởi chiếc mũi không còn khuyết điểm nữa. Bên cạnh đó nếu biết địa chỉ nâng sống mũi ở đâu đẹp bạn sẽ không còn lo lắng về vấn để rủi ro bởi hiện nay hầu hết các địa chỉ uy tín đều sử dụng sụn tự thân lấy từ sụn sườn, sụn tai hay sụn ngực nên độ tương thích với cơ thể cao, thời gian phục hồi nhanh chóng và rất hiếm khi để lại sẹo. Hơn nữa với sự hỗ trợ của máy Vector XT 3D bạn hoàn toàn có thể xem trước được hình ảnh sau khi phẫu thuật và bàn bạc với các bác sĩ để chỉnh sửa dáng mũi theo mong muốn của bạn.

Khác với những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhân tạo, quá trình phẫu thuật gọt sống mũi sline sử dụng hoàn toàn sụn tự thân với độ tương thích cao hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn

Nâng sống mũi Sline hết bao nhiêu tiền? Giá cả nâng sống mũi Sline hiện nay trong khoảng từ 15-40 triệu đồng tại các địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi Sline uy tín, đây là giá cả dựa trên khảo sát về chi phí nâng sống mũi Sline trên địa bàn hà nội và tphcm, mặc dù vậy bạn cũng cần chú ý tại 1 số địa chỉ giá nâng mũi sline có thể thấp hơn mức trên, tuy nhiên bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định nâng mũi tại các cơ sở đó để đảm bảo chất lượng sau khi thẩm mỹ.

Chúc bạn làm đẹp thành công!