Làm sao để lỗ mũi từ to “biến hình” thành nhỏ lại?

Lỗ mũi to khiến tổng thể gương mặt không được hài hòa và không gây thiện cảm tốt với người đối diện. Do vậy, hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu muốn thu nhỏ lỗ mũi. Tuy nhiên, họ lại mung lung không biết phải làm sao cho lỗ mũi nhỏ lại? Nắm bắt được tâm lý đó, bài viết dưới đây sẽ mách bạn “chiêu” làm nhỏ lỗ mũi đẹp tự nhiên mà vô cùng an toàn, cùng tham khảo nhé!

Xem tướng người lỗ mũi to thì có số mệnh ra sao?

Người có mũi cao nhưng bị lỗ mũi to:

Trong tướng số, người này có tính cách phóng khoáng, chính trực, hay gặp được may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, họ còn có tính hài hước, vui vẻ, thường giúp đỡ những người xung quanh, cuộc sống cũng như sự nghiệp luôn gặp nhiều thuận lợi. 

Với phụ nữ có mũi cao nhưng lỗ mũi to, nếu trông không cân xứng với khuôn mặt thì hãng sửa, còn nếu không quá khó coi thì nên để lại vì nó sẽ giúp bạn có vận mệnh tốt. 

Với đàn ông sở hữu phom mũi này, tốt nhất là nên để nguyên, không nên làm nhỏ lại, tránh sửa làm thay đổi số mệnh, gặp những điều không tốt về sau. Tuy chỉ là dữ liệu tham khảo nhưng các cụ đã có câu: “Có kiêng thì có lành”.

Người có lỗ mũi to nhưng mũi lại ngắn và thấp:

Chỉ cần khác nhau về độ cao thôi là mọi thứ đã thay đổi, khác biệt rõ rệt. Mũi to nhưng ngắn và thấp là đặc điểm của những người có tính cách bần tiện, cuộc sống lam lũ, vất vả khổ cực. Nếu là đàn ông thường lận đận, gặp nhiều trở ngại trên con đường công danh sự nghiệp, không có khả năng quản lý tài chính, số không có con trai. Còn nếu là nữ giới, con đường tình cảm không thuận, phải “qua nhiều đò”.

Người có lỗ mũi quá to và đầu mũi hơi khoằm:

Những người này lại biết cách chi tiêu, quản lý tài chính rất tốt, thường hay tính toán, so đo hơn thiệt. Mặt này khá có lợi khi họ làm ăn kinh doanh, tuy nhiên lại là mặt hại trong cuộc sống bởi khó có thể tin tưởng họ, thường có tính ích kỷ, nhỏ nhen, luôn làm thế nào để mình được lợi nhiều nhất.

Người có sống mũi hẹp, dài và lỗ mũi bị to và lộ:

Dáng mũi này khiến bạn bị lộ ra nhiều thứ mà không đáng lộ, trông không đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Nhưng xét về nhân tướng học, người sở hữu sống mũi dài, thẳng và hẹp là người suy nghĩ sâu xa, giàu lòng trắc ẩn, tính tình phóng khoáng, thoải mái, thường hay giúp đỡ người khác và được mọi người quý mến.. Họ có cuộc sống khá yên bình, êm ả, công việc thuận buồm xuôi gió. Nhìn tổng thế là có tướng tốt.

Các bạn nam giới để vậy thì không có vấn đề gì ngược lại là tốt. Còn với các bạn gái, nhất là thời buổi ưa cái đẹp như hiện nay thì để như vậy là trở ngại lớn trong cả cuộc sống lẫn công việc. Giờ đây, những người phụ nữ nào mà kiên định với chiếc mũi này và tin tưởng vào tướng số, không muốn sửa, thì hay bị người xung quanh gắn ghép với câu nói dân gian: “lỗ mũi em 18 (mười tám) gánh lông”_ý chỉ người xuề xòa, không để ý, chăm chút nhiều đến vẻ bề ngoài.

Người có lỗ mũi to, gương mặt dài:

Đây là biểu hiện của những người hay lo lắng, nghĩ ngợi nhiều. Trong mọi chuyện, họ thường bị cả nghĩ, thường cảm thấy tủi thân, suy nghĩ tiêu cực. Phụ nữ có tướng này sẽ có cuộc sống hôn nhân vất vả, phải là người “đứng mũi chịu sào”, tiên phong chèo lái, đi đầu, lo toan kinh tế cho cả gia đình.

Ngưỡi có lỗ mũi to, gương mặt ngắn:

Câu nói “Ruột để ngoài da” quả thực là rất phù hợp với những người có tướng mũi này. Bởi họ hay nói năng không nghĩ ngợi nhiều, đúng hơn là thiếu suy nghĩ, thích là nói, vì vậy rất dễ làm mất lòng người nghe. Trong việc công, hay để tình cảm chi phối, làm việc theo cảm tính và xấu nhất là tính nói dối, ba hoa, không trung thực của họ.

Vậy tiêu chuẩn lỗ mũi thế nào là đẹp?

cách làm lỗ mũi nhỏ lại sao cho thế nào để bên to người có thu đàn ông cánh giúp tự nhiên tại nhà 2 massage trang điểm mẹo sẹo không bao nhiêu tiền bằng photoshop giá hết mất hơn đau đi cần phẫu thuật gọn ở hà nội kangnam noi soi nam review đâu đẹp webtretho viện 108 cắt đầu đà nẵng chân lông trên vùng

Tiêu chuẩn mũi đẹp trong thời buổi hiện đại ngày nay đó là: Sống mũi cao, thon gọn, cánh dầy đều hai bên, không được bên to bên nhỏ, lỗ mũi phải kín, nhỏ xinh, nhìn nghiêng như hai hạt chanh.

Theo nhân tướng học, rất nhiều phom mũi đem lại vận mệnh tốt mặc dù thiếu cơ sở khoa học nhưng nó lại tác động không nhỏ đến tâm lý nhiều người và cũng không thể phủ nhận trong cuộc sống tướng mũi xấu ảnh hưởng không nhỏ đến cảm nhận ban đầu. Cho nên, nhiều người đã nhờ đến sự cứu trợ, tư vấn của các bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Làm sao để sửa thành lỗ mũi cao, thu nhỏ lại?

                           Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thu gọn lỗ mũi

Cách làm cho lỗ mũi cao, thu nhỏ lại được các bác sĩ khuyên tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất đó là phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Cụ thể là các bác sỹ sẽ mổ một đường nhỏ ở chân của cánh mũi, nơi tiếp giao với má rồi cắt bỏ một phần ở mô cánh mũi và khâu đóng lại để cố định vết mổ bằng phương pháp thẩm mỹ.

Sau 1 thời gian kiêng khem, giữ gìn cẩn thận, đúng cách, theo như chỉ định của bác sỹ, bạn sẽ nhận được một khuôn mũi nhỏ hơn và phần cánh mũi hẹp hơn trước rất nhiều. Với kỹ thuật phẫu thuật thu gọn cánh mũi ngày càng tiên tiến cùng với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, cho nên vết mổ thường nằm bên trong lỗ mũi hoặc sẽ được giấu cẩn thận, vì thế bạn không phải lo lắng về việc để lại sẹo sau khi hồi phục.

Để các bạn yên tâm hơn nữa, thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu, do vậy sau khi thực hiện xong bạn có thể quay trở về nhà ngay mà không phải nằm lại bệnh viện. Ngoài ra, bạn cần chọn lựa những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy để thực hiện như: Viện thẫm mỹ Lavender, Thu Cúc Clinics, Thẩm mỹ viện Đông Á,…