Mẹo thay đổi diện mạo bằng phương pháp nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc

Mũi như thế nào là chuẩn? Sóng mũi như thế nào là đẹp? Chỉ cần thực hiện phương pháp nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc, bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi này và có thể tự đưa ra định nghĩa về tiêu chuẩn cái đẹp cho chính bản thân mình.

Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc là kỹ thuật bác sĩ sẽ dùng chất liệu sụn sinh học hay còn gọi là sụn nhân tạo để tiến hành tạo phom mũi S Line đẹp tự nhiên, thanh thoát, làm tăng chiều cao sóng mũi, hài hòa với khuôn mặt. Chất liệu sụn sinh học (nhân tạo) được sử dụng là sụn mềm dẻo, bền, thân thiện với cơ thể nên rất phù hợp, an toàn, dễ tạo hình cho dáng mũi.

Quy trình thực hiện nâng mũi S line đặt sóng Hàn Quốc là như thế nào?

Tương tự như các phương pháp nâng mũi khác thì nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

nâng sóng mũi bao nhiêu tiền sống giá bị lộ bằng bột mỳ hết tụt cho nam không cần phẫu thuật cây cách tự nhiên dụng cụ s line đặt hàn quốc kẹp nhân tạo ở đâu đẹp gãy lệch đôi mắt bờ môi đen có nốt ruồi cao làm photoshop đánh phấn trang điểm mẹo cay dọc dừa là gì hay đan hình thẳng sửa lươn đầu lướt né ngắn lấy ra silicon thấp to tẹt thuyền xé vẽ tiếng anh giật sưng gồ đau bè vẹo lõm thì sao cong đốt gân xanh lên của thai nhi dài diều hâu dao dày in english liên tục tướng số ghề giả hẹp hơn hếch khi đeo kính đột khởi kẻ cốt nói điều nhỏ xương nếp nhăn biển phát triển quá tháo resort rút rộng trẻ sơ sinh dập và bụp trâu vuốt wiki xỏ xấu đỏ đàn ông 3mm

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ khám và kiểm tra tổng quát. Từ đó, bác sĩ sẽ biết được đâu là khuyết điểm của bạn và căn cứ vào đó để tư vấn phương pháp nâng mũi và lên kế hoạch phù hợp.

Bước 2: Đo đạc, phác thảo dáng mũi mới


Đo đạc, phác thảo, mô phỏng dáng mũi mới phù hợp và đánh dấu vị trí phẫu thuật bằng sự hỗ trợ của dụng cụ Vectra XT 3D. Bước này sẽ có 2 công dụng:

– Thứ nhất, khách hàng sẽ hình dung được rõ hơn dáng mũi của mình muốn làm trông sẽ ra làm sao.

– Thứ 2, bác sĩ sẽ ước lượng được kích thước cần đưa vào mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật


Thực hiện mổ mở, bóc tách và tạo khoang đặt sụn nâng mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại theo kế hoạch đã lên trước đó. 

Bước 4: Kiểm tra sau hậu phẫu
Kiểm tra tình trạng mũi sau phẫu thuật và căn dặn khách hàng cách chăm sóc mũi sau khi về nhà.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc

– Sống mũi tẹt, thấp, gồ. 

– Đầu chóp mũi thấp, ngắn, hếch.

– Người muốn sửa mũi bị lộ sóng.

Nâng sóng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

– Với những người làm lần đầu sẽ có giá dao động trên dưới 15 triệu tùy từng nơi.

– Với những người muốn sửa lại sẽ có giá dao động trên dưới 44 triệu tùy từng nơi.

Mặt tồn tại nếu không tìm đúng cơ sở an toàn, uy tín để làm

Đi kèm với những cơ sở có chất lượng thấp là bác sĩ tay nghề kém, chuyên môn không cao, thậm chí còn không có giấy phép hành nghề cho nên rất dễ gặp phải những tình trạng đáng tiếc là lạm dụng sụn nhân tạo cố kéo dài đầu mũi.

Một số khách hàng đã bị lạm dụng dẫn đến phần sóng mũi và đầu mũi bị thô cứng, lộ sóng, mỏng da đầu mũi, dấu hiệu lộ rõ đầu sụn ở chóp mũi. Bởi sụn nhân tạo có đặc tính bào mòn da cho nên khi đặt sụn nhân tạo vào cả sóng và đầu mũi thì qua thời gian phần sụn sẽ tụt xuống, giá đỡ cho sụn nhân tạo lúc này là lớp da đầu mũi mỏng manh nên sẽ xảy ra các vấn đề trên.

Gợi ý những địa chỉ uy tín, tin cậy đã có thương hiệu nhiều năm trong ngành làm đẹp  - Viện thẩm mỹ Lavender.  - Thẩm mỹ viện Đông Á.  - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.  - Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Một số trường hợp khác, bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng sóng mũi quá cao gây lộ sóng không những thế đầu mũi còn chẳng được kéo dài ra tý nào và có dấu hiệu tụt sóng, bóng đỏ da đầu mũi.

Sau khi biết một loạt những hậu quả khôn lường, tiền mất tật mang, mình hi vọng các bạn cần tỉnh ngộ và cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định làm bất cứ thứ gì lên cơ thể. Không nên ham rẻ, tin vào những lời dụ dỗ, có cánh mà phải gánh chịu những kết cục không ai mong muốn như trên.