Mua kẹp nâng mũi ở đâu an toàn và hiệu quả nhất Hà Nội

Bạn Hà Quyên, 26 tuổi, Đống Đa, Hà Nội hỏi: 

Gần đây em thấy nhiều người đang sử dụng kẹp nâng mũi để làm mũi cao. Em cũng đang muốn tìm mua kẹp nâng mũi để sử dụng nhưng không biết nên mua ở đâu cho uy tín và chất lượng tốt nhất. Xin các bác sĩ giải đáp cho em với ạ?

mua kẹp nâng mũi ở hà nội đâu nose up bao nhiêu tiền bán nhật bản của bằng quần áo shop có hiệu quả không tốt cao tác dụng gì chỉ 20 000 đồng silicon combo và cụ massage deal dùng facebook giá rẻ giúp đánh hàn quốc hại đau lazada tự làm cách muachung miếng máy secret sản phẩm review sendo s line sống sửa chế sự thật về webtretho đà nẵng đồ địa đeo 123mua bơi lội khi cho bé chống ngáy mỹ chuyên ngủ đầu khoan tạo dáng thon gọn thu định hình mini kiểu loại nhỏ mạch bầu chấu lại tphcm phay ta rô sline snoreclinch speedo thẳng taro trục phi2 lấy dị vật vertex yl đi 16mm 2mm 2li 3li 3mm 4mm 6mm cô gái sỉ

Trả lời:

Chào bạn Hà Quyên,

Kẹp nâng mũi hiện đang là một trào lưu vô cùng hot đối với giới trẻ nhất là đối với những bạn nữ muốn sở hữu chiếc mũi cao mà lại e ngại dao kéo và muốn đẹp nhanh, tiết kiệm chi phí. Trên thị trường có bày bán rất nhiều loại kẹp nâng mũi đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và cả Trung Quốc. Nếu muốn mua kẹp nâng mũi, việc cần thiết là bạn phải tìm hiểu kĩ công dụng, nguồn gốc xuất xứ của kẹp trước khi mua để tránh dùng phải hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể đặt hàng để mua trực tiếp từ nước ngoài nếu như muốn sử dụng kẹp nâng mũi.

mua-kep-nang-mui-1

Tuy nhiên, để thay đổi dáng mũi thì việc sử dụng kẹp nâng mũi chỉ mang lại hiệu quả tạm thời chứ không có công dụng vĩnh viễn. Về cơ bản, muốn thay đổi hình dáng sống mũi, chúng ta phải tác động vào cấu trúc xương và sụn vùng mũi bằng phẫu thuật hoặc tiêm Filler.

Vậy làm thế nào để nâng mũi?

Hiện tại, phương pháp tốt nhất và an toàn nhất để nâng mũi chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ tái định hình cấu trúc mũi. Công nghệ mới nhất, tân tiến nhất hiện nay đó là nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn sinh học. Phương pháp này đang được gần như toàn bộ bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc sử dụng từ năm 2013 đến nay.

Tại Việt Nam, công nghệ này đang bị độc quyền bởi Viện thẩm mỹ Lavender.

>>> Xem thêm: Tìm Hiểu Quy Trình nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc