Mũi ngắn hếch là gì? Mũi ngắn hếch tướng số thế nào?

Chiếc mũi là điểm nhấn của khuôn mặt. Mũi xấu, đẹp, ngắn hếch… đều phản ánh tướng số vận mệnh, sức khỏe của mỗi người. Vậy mũi  hếch là gì ? mũi ngắn hếch tướng số ra sao? Cùng phân tích vấn đề này trong viết dưới đây.

Mũi ngắn hếch là gì?

mũi hếch tiếng anh là gì sửa bị nâng bói voọc bắc bộ bao nhiêu tiền dáng in english giày gái hơi cách làm hết hình có xấu không khỉ sao lên phải lỗ lục nhân tướng học ngắn người tại nhà rắn số thì sống tính tẹt to đàn ông trị và ở đâu vàng wikipedia video đẹp đầu cánh xương phim kim đen mèo cao nhưng thai nhi nón trang điểm thấp tên của những xem bà con trai phụ nữ

Mũi ngắn hếch là gì?

Là phụ nữ ai cũng khát khao sở hữu dáng mũi cao thon, thanh tú, đẹp hoàn hảo. Nhưng nhiều chị em lại không may mắn phải đối mặt với tình trạng mũi ngắn hếch. Vậy mũi ngắn hết là gì?

Mũi ngắn, hếch là chiếc mũi có sống mũi ngắn  thiếu cân đối với khuôn mặt. Đặc biệt là phần đầu mũi hếch lên không che hết được lỗ mũi, góc từ đầu mũi đến môi vượt quá 110 độ, phô bày hết phần lỗ mũi.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi ngắn hếch là do bẩm sinh, hoặc do tai nạn, phẫu thuật thẩm mỹ mũi không thành công khiến mũi bị co rút, hếch lên.

Chiếc mũi ngắn hếch làm mất đi nét hài hòa, duyên dáng của khuôn mặt khiến phái đẹp tự ti, mặc cảm với diện mạo của mình mỗi khi xuất hiện. Mũi ngắn hếch còn phản ánh cụ thể và chính xác vận mệnh, số phận của mỗi người.

Mũi ngắn hếch tướng số, vận mệnh ra sao?

mui-ngan-hech-la-gi-tuong-so-5

Người mũi ngắn hếch thường tiêu sài hoang phí, không biết giữ của

Mũi ngắn hếch là gì?  Mũi ngắn hếch tướng số thế nào? Theo nhân tướng học phương Đông, chỉ cần nhìn dáng mũi là đoán được vận mệnh giàu sang hay nghèo khổ. Chiếc mũi ngắn hếch cũng dự báo rất nhiều điều về trí lực, trí óc, tinh thần, sức khỏe của mỗi người.

  • Người sở hữu mũi ngăn hếch cả nam và nữ đều hoang phí tiền của, không biết cách giữ của nên cuộc sống khó khăn bần hàn suốt đời. Phải đi làm thuê làm mướn cho người khác quanh năm suốt tháng…
  • Người có mũi ngắn hếch là yểu tướng, dễ yểu mệnh, chết đường chết sợ hoặc hậu vận không suôn sẻ
  • Phụ nữ mũi  ngắn hếch thường lận đận đường tình duyên, sinh đẻ không thuận lợi… đặc biệt là không biết quán xuyến gia đình
  • Nam giới mũi ngắn hếch cũng không được đánh giá cao trong đường công danh sự nghiệp, tiêu sài hoang phí, kiếm được bao nhiêu là tiêu sạch bấy nhiêu.

Giải pháp khắc phục mũi ngắn hếch

mui-ngan-hech-la-gi-tuong-so-3

Bởi những bất lợi của mũi ngắn hếch, chị em thường tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Bởi phương pháp này không những khắc phục triệt để tình trạng mũi ngắn hếch mà còn nâng cao sống mũi, giúp hoàn thiện dáng mũi từ A-Z.  Trong khi đó các phương pháp khác như massage, đùng kẹp, tiêm filler chỉ có thể cải thiện được sống mũi, còn phần đầu mũi bị co rút lên rất khó thay đổi.

Thực hiện khắc phục mũi ngắn hếch tại Viện thẩm mỹ bạn sẽ được:

♦  Xem trước dáng mũi bằng máy Vectra 3D độc quyền tại Lavender

♦ Trực tiếp các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam thăm khám, tư vấn và thực hiện

♦ Sở hữu ngay dáng mũi thon dài, tự nhiên, chuẩn tỉ lệ vô cùng cân đối với khuôn mặt

mui-ngan-hech-la-gi-tuong-so-1

Hotgirl Mai Chi thực hiện nâng mũi ngắn hếch tại Viện thẩm mỹ Lavender

♦ Khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi ngắn, hếch mà không lo lộ sống, bóng đỏ đầu mũi

♦ Được chăm sóc tận tình, chu đáo toàn bộ quá trình phẫu thuật

Để không còn khổ sở vì mũi ngắn hếch bạn hãy nhờ cậy đến các phương pháp  nâng mũi an toàn uy tín tại Lavender. Tham khảo công nghệ nâng mũi cấu trúc mini tại đây.