Mũi tẹt nói lên điều gì ? Bói Tướng số người mũi tẹt

Theo nhân tướng học hình dáng chiếc mũi phản ánh cụ thể và chính xác số phận và cuộc đời mỗi người, xem người đó có vận mệnh giàu sang hay nghèo khó.  Vậy chiếc mũi tẹt nói lên điều gì? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Mũi tẹt nói lên điều gì?

mui-tet-noi-len-dieu-gi-3

Mũi tẹt nói lên điều gì?

Theo các nhà nhân trướng học một chiếc mũi  thấp tẹt nói lên rất nhiều điều về cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của người đó:

Tiền tài: Những người không may mắn sở hữu dáng mũi thấp tẹt thường hay gặp khó khăn, trục trặc về tiền bạc, không thuận buồm xuôi gió, hoặc dễ bị người khác lừa gạt dẫn đến mất tiền mất của.

Sự nghiệp công danh: Chiếc mũi tẹt nói lên điều gì về sự nghiệp và công danh. Thường những người mũi tẹt rất khó khăn thăng quan tiến chức, công việc lẹt đẹt, không biết nắm giữ cơ hội để thăng tiến.

Đời sống tình cảm: Những người mũi tẹt có cuộc sống tình cảm phức tạp, họ thường nặng tình, lụy tình bởi vậy đời sống tình duyên hay trắc trở. Người ta thường nói những người như vậy thường khổ vì tình.

Vấn đề sức khỏe: Những người có mũi tẹt thường mệt mỏi, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Các nhà nhân tướng học giải thích rằng mũi tẹt nên sinh khí khó lưu thông dẫn đến tình trạng mệt mỏi, khó thở….

Mũi tẹt nói lên điều gì? Xem dáng mũi hoàn toàn có thể đoán được vận mệnh giàu sang hay nghèo khó, tình trạng sức khỏe. Nhân tướng học phương Đông đã chỉ ra rằng mũi tẹt phản ánh những điều không may mắn, thuận lợi. Để thay đổi vận mệnh và diện mạo của mình nhiều người sở hữu chiếc mũi tẹt đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi để cải thiện dáng mũi.

Và hàng  nghìn người đã thay đổi diện mạo mũi tẹt trở nên thanh tú, thon gọn  nhận thấy cuộc sống, công việc từ đó cũng suôn sẻ và thuận lợi hơn, đi đâu cũng tự tin và nổi bật.

Khắc phục khuyết điểm mũi tẹt bằng cách nào?

mui-tet-noi-len-dieu-gi-6

Bác sĩ tư vấn phẫu thuật nâng mũi tẹt tại Viện thẩm mỹ Lavender

Mũi tẹt nói lên điều gì? Chị em hoàn toàn có thể khắc  phục dáng mũi tẹt để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Có nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng mũi tẹt như dùng kẹp mũi, massage mũi, tiêm filler, phẫu thuật nâng mũi. Theo thống kê thì phẫu thuật nâng mũi được phái đẹp lựa chọn nhiều nhất bởi những ưu điểm như: khắc phục triệt để và vĩnh viễn, thời gian thực hiện nhanh chóng…

Một số phương pháp nâng mũi khắc phục mũi tẹt khá phổ biến như Nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi S line Chuẩn Hàn….

Những phương pháp này đều có khả năng khắc phục những khuyết điểm của mũi tẹt. Thay vì mổ kín như những phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi cấu trúc mini áp dụng kỹ thuật mổ hở cho phép nhìn rõ toàn bộ khoang mỗi, giúp bác sĩ có thể bóc tách chuẩn xác các lớp, đặt sụn đúng vị trí hạn chế tối đa tình trạng sưng đau, chảy máu, hay lệch sống, bóng đỏ đầu mũi.

mui-tet-noi-len-dieu-gi-1

Bác sĩ thực hiện nâng mũi tẹt tại Lavender

Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở ngang trụ mũi sau đó đặt sụn nâng cao sống mũi cân đối và hài hòa với gương mặt, giúp dáng mũi cao thon, thanh tú tự nhiên như thật, hoàn toàn không sưng tấy, khó chịu.

Thực hiện nâng mũi tẹt tại viện thẩm mỹ Lavender bạn sẽ được:

  • Không còn tự ti với mũi tẹt, sở hữu ngay dáng mũi cao tây, thon gọn, hài hòa với gương mặt’
  • mui-tet-noi-len-dieu-gi-4
  • Sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo sau khi thực hiện nâng mũi tẹt tại Viện thẩm mỹ Lavender
  • Được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật
  • Công nghệ nâng mũi hiện đại, nhận chuyển giao độc quyền từ bệnh viện Grand Hàn Quốc – bệnh viện lớn top 3 Hàn Quốc
  • Khẳng định chất lượng, cam kết bảo hành kết quả nâng mũi
  • Được đội ngũ chuyên viên chăm sóc tận tình, chu đáo

Tham khảo hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tẹt: HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU NÂNG MŨI

Chiếc mũi tẹt nói lên điều gì? Chúng tôi hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ được vận  mệnh của người mũi tẹt. Liên  hệ hotline 090 230 8888  để được các bác sĩ đầu ngành tư vấn miễn phí.