Nâng mũi bằng chỉ là gì ? Tổng qoát về nâng mũi bằng chỉ

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi thấy nhiều bạn bè nói chuyện về phương pháp nâng mũi bằng chỉ và được biết phương pháp này hoàn toàn không phải phẫu thuật. Tôi cũng muốn áp dụng phương pháp này để cải thiện dáng mũi thấp của mình nhưng không biết kết quả nâng mũi bằng chỉ có được lâu dài và an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp ( Hồng Phượng, Thanh Hóa)

nâng mũi bằng chỉ an toàn không là gì sao như thế nào bao nhiêu tiền giá được lâu vàng giữ 24k gia nhieu bà tưng collagen có tốt hại đau cơ clip nên chi phí công nghệ cô gái rộ mốt một tiêm filler hàn quốc hikko hiko hà nội sợi sinh học ở tiêu hoa kỳ kenh14 phẫu thuật

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Phượng!

Thời gian gần đây ở Việt Nam mới xuất hiện công nghệ nâng mũi bằng chỉ. Tuy nhiên phương pháp này chỉ duy trì được kết quả từ 6- 10 tháng (tùy cơ địa mỗi người). Chúng tôi xin phân tích như sau:

Nâng mũi bằng chỉ duy trì kết quả được bao lâu?

 kinh nghiệm ultra vlift v-lift v lift webtretho misko đâu phương pháp review tự trải video xoắn kép mặt da chân mày thu gọn cánh kéo dài đầu làm thẩm mỹ sửa địa bác sĩ đạt thọ cắt sau đẹp sài gòn tại kẹp 20 000 đồng luồn mấy ngày đà nẵng hải phòng uy tín tphcm

Nâng mũi bằng chỉ là một kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ siêu mảnh để kéo căng vùng da và nâng đỡ các cơ vùng sống mũi (từ đầu mũi đến điểm giữa hai chân mày giúp sống mũi cao hơn. Đây là loại chỉ tự tiêu, chỉ duy trì được trong thời gian từ 6-10 tháng. Khi nào chỉ tự tiêu thì vùng da và liên kết cơ ở sống mũi lại trở về như ban đầu.

nang-mui-bang-chi-4

Mặt khác, kết quả nâng mũi bằng chỉ còn phụ thuộc vào loại chỉ mà bạn lựa chọn, mức độ lão hóa da từng độ tuổi. Thông thường, nhưng người ngoài 35 tuổi, tình trạng lão hóa da diễn ra nhanh hơn, tỉ lệ thuận với hiệu quả mang lại.

Do đó, bên cạnh ưu điểm không cần phẫu thuật, an toàn, nhẹ nhàng thì phương pháp này có nhược điểm là hiệu quả trong thời gian ngắn. Cần phải thường xuyên thực hiện nâng mũi bằng chỉ mới có được kết quả như mong muốn.

Nâng mũi bằng chỉ an toàn như thế nào?

nang-mui-bang-chi-3

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp hoàn toàn không can thiệp dao kéo nên được nhiều chị em đặc biệt ưa chuộng, nhất là những chị em không có đủ dũng cảm để phẫu thuật. Công nghệ này cũng không để lại sẹo hay bất kì dấu vết thẩm mỹ nào ở vùng mũi, phái đẹp có thể yên tâm tuyệt đối lựa chọn. Cũng lưu ý với bạn rằng  khi luôn chỉ vào sống mũi ít nhiều bạn sẽ gặp tình trang sưng đau. Hãy uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để hạn chế hiện này này.

Tuy nâng mũi bằng chỉ là kỹ thuật đơn giản nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có đủ điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ để thực hiện và có chất lượng tốt nhất. Vì thế trước khi thực hiện bạn nên xem xét, tìm hiểu kỹ để tránh trường hợp tiền mất tật mang và gặp những biến chứng không đáng có.

nang-mui-bang-chi5

Bên cạnh nâng mũi bằng chỉ, bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng filler. Kỹ thuật này cũng an toàn tuyệt đối nhưng có thể duy trì kết quả từ 1-3 năm. Bác sĩ sẽ đẩy chất làm đầy chiết xuất từ mô sinh học, có độ tương thích cao với cơ thể vào sống mũi, tạo dáng mũi cao và thon gọn hơn chỉ trong 15-20 phút.

Hi vọng những phân tích trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi bằng chỉ. Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn và hoàn toàn miễn phí bạn đừng ngại đến Viện thẩm mỹ Lavender hoặc liên hệ hotline 090 230 8888. Viện thẩm mỹ Lavender hội tụ đội ngũ bác sĩ danh tiếng trong và ngoài nước với hàng loạt công nghệ nâng mũi hiện đại là địa chỉ nâng mũi uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn