NÂNG MŨI BẰNG CHỈ, PHẪU THUẬT NÂNG MŨI – NÊN ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Bạn đang băn khoăn lựa chọn giữa nâng mũi bằng chỉ và phẫu thuật nâng mũi nhưng chưa biết bắt đầu tìm hiểu từ đâu? Trước khi đưa ra quyết định về phương pháp nâng mũi tối ưu cho bạn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những điều quan trọng về 2 kỹ thuật này trong bài viết dưới đây nhé!

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ LÀ GÌ, CÓ MẤY LOẠI CHỈ NÂNG MŨI, GIẢI ĐÁP CÂU HỎI VỀ NÂNG MŨI BẰNG CHỈ SINH HỌC?

1. Nâng Mũi Bằng Chỉ Là Gì?

– Nâng mũi bằng chỉ là một trong những giải pháp cải thiện dáng mũi k gây xâm lấn có sử dụng các loại chỉ như chỉ bella, chỉ xoắn kép, chỉ tự tiêu Hoa Kỳ, chỉ Hikko, chỉ Ultra V life.. để tạo ra các dáng mũi giống như ý muốn. Các sợi chỉ thường sẽ tự tiêu sau 1 thời gian nâng mũi, thời gian nâng mũi bằng chỉ thường tồn tại từ 3 đến 5 năm, thấp hơn so với nâng mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ. 

2. Có Bao Nhiêu Loại Chỉ Nâng Mũi?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chỉ dùng để nâng mũi, tiếp theo chúng ta hãy cùng tìm hiểu về có những loại chỉ nâng mũi nào và những ưu nhược điểm của từng loại nhé!

Nâng Mũi Bằng Chỉ Hikko

– Đây là một trong những phương pháp nâng mũi bằng chỉ ko phẫu thuật, kỹ thuật này sử dụng chỉ Hikko để khắc phục các khuyết điểm của chiếc mũi như sống mũi thấp tẹt, cánh mũi to, đầu mũi nhọn và không cân xứng giúp tạo hình dáng mũi S-line Hàn Quốc. 

Về ưu điểm, chỉ Hikko có dạng mảnh nhỏ dễ dàng luồn qua các lỗ chân lông trên bề mặt da, khi thực hiện các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ để luồn chỉ Hiko 1 cách khéo léo tạo nên các vòng vây quanh mũi giúp thu nhỏ cánh mũi và làm cho mũi cao tây, thon gọn hơn. Theo ý kiến từ các chuyên gia phẫu thuật tạo hình mũi thì độ tương thích của chỉ Hikko tương đối tốt, sử dụng sau 1 thời gian có thể tự tiêu, an toàn đối với cơ thể. miễn phí 2018 hội 2019 2017 mẫu chương webtretho review kép clip dermaster kinh nghiệm trào lưu video nhieu hoại tử

Nâng Mũi Bằng Chỉ V-Lift

– Nâng Mũi Bằng Chỉ V-Lift cũng được áp dụng tại 1 số cơ sở thẩm mỹ như Dermaster và cũng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ V lift là kết quả nghiên cứu của giáo sư bác sĩ Kwon Han Jin và được cấp giấy chứng nhận về an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng bởi cơ quan KFDA của Hàn Quốc. 

Trên thực tế, chỉ V lift đã được sử dụng trong các ca phẫu thuật cho tim mạch và cơ quan nội tạng, được đánh giá là có khả năng tương thích cao và hiếm khi gây tác dụng phụ đối với sức khỏe. Nâng mũi bằng chỉ V-lift giúp khắc phục được hầu hết các nhược điểm trên chiếc mũi, không để lại sẹo. 

đẹp mẹ sao hiko bella mổ hại căng chi nhiêu tiền quá sót ko k châu âu giống thảo mô radies thông bình 5s khác soi mega l l'line a

Nâng Mũi Bằng Chỉ Ultra V Pcl

– Nâng mũi chỉ sinh học Ultra V Pcl là gì cũng là một trong những câu hỏi đang rất được các bạn trẻ quan tâm hiện nay. Ultra V Pcl là thế hệ mới sau kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift với nhiều điểm ưu việt, V Pcl với khả năng tự tiêu nhanh chóng, có tác dụng kích thích sự tăng sinh collagen và elastin giúp tạo dáng mũi thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt hơn. 

miễn 2018 2019 2017 mẫu chương review clip dermaster kinh video nhieu hoại tử đẹp mẹ sao hiko hại căng chi tiền

Nâng Mũi Bằng Chỉ Không Tiêu Hoa Kỳ

– Chỉ không tiêu Hoa Kỳ cũng được nhiều chuyên gia đánh giá với hiệu quả nâng mũi tốt bởi khả năng tương thích với cơ thể nhanh chóng và tạo dáng mũi khá tự nhiên. Sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ được sử dụng để nâng mũi khá bền và dai, thời gian duy trì kết quả cũng lâu dài hơn so với những loại chỉ thông thường như nâng Mũi Mô Sinh Học Radies, HA hay Filler. . Nâng mũi bằng chỉ sinh học Hoa Kỳ trở thành 1 trong những kỹ thuật nâng mũi hót nhất được ưa chuộng trong 3 năm gần đây 2017,  2018 và  2019, nhận được nhiều review đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng. 

ko k châu âu giống radies bình 5s mega l'line anh trung implant bio sơ dựng demi medi queen

Nâng Mũi Bằng Chỉ Misko

– Chắc hẳn với những ai đang quan tâm về nâng mũi bằng chỉ sinh học loại nào tốt nhất sẽ rất băn khoăn về nâng mũi bằng chỉ Misko là như thế nào, loại chỉ sinh học này đang được sử dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ lớn và được phản hồi khả quan từ các diễn đàn như webtretho hay diễn đàn thẩm mỹ. Hiện nay, 1 số nơi thẩm mỹ cũng đang tổ chức chương trình nâng mũi miễn phí với loại chỉ sinh học Miko.

Khi tiến hành nâng mũi bằng chỉ Misko, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ cấy sợi chỉ vào lớp hạ bì và cơ mũi sau đó kéo căng cơ giúp tạo ra các dáng mũi như ý, tiếp đến chỉ Misko sẽ được cố định bởi các sợi collagen, thao tác này giúp giảm thiểu sự lộn xộn và lệch các sợi Misko. Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ Misko có vĩnh viễn không? Thường tuổi thọ của chỉ Misko sẽ từ 3 đến 5 năm, mức chi phí cho kỹ thuật nâng mũi sợi Misko sẽ trong khoảng từ 10-20 triệu tùy thuộc vào nơi bạn chọn nâng mũi. 

nhieu l'line cổ điển anh trung implant bio shape xơ sơ dựng trụ demi medi queen

Nâng Mũi Bằng Chỉ Vàng 24k

– Phương pháp nâng mũi cấy chỉ vàng 24k xuất hiện và trở thành trào lưu làm đẹp tại Việt Nam cách đây từ gần 5 năm nhưng cho đến nay dịch vụ này vẫn khá hót. Những câu hỏi như nâng mũi bằng chỉ 24k có an toàn, vĩnh viễn không, có mẹ nào nâng mũi bằng chỉ vàng chưa hay nâng mũi bằng sợi chỉ vàng 24k giá bnh tiền vẫn là những truy vấn được tìm kiếm nhiều trên kênh mạng xã hội và google. Tuy vậy, nâng mũi bằng chỉ vàng 24k vẫn gây ra nhiều tranh cãi về hiệu quả thật sự của nó. 

Theo ý kiến từ các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có điểm hạn chế đó là chỉ áp dụng được với những trường hợp mũi thấp và không có khuyết điểm gì khác. Nếu sống mũi bị gồ ghề, cong, vẹo, cánh mũi to bè thì không thể cải thiện được bằng kỹ thuật này. Giá nâng mũi luồn chỉ vàng cũng không hề đắt, chỉ khoảng 8-10 triệu đồng. 

Ngoài những phương pháp nâng mũi này còn những cách nâng mũi bằng chỉ xoắn kép, nâng mũi bằng chỉ bella, nâng mũi bằng sợi chỉ Hàn Quốc.. Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về loại chỉ nâng mũi và kỹ thuật nâng mũi này qua các video clip trên youtobe, facebook, webtretho. 

3. Giải Đáp Các Câu Hỏi Về Nâng Mũi Bằng Chỉ

– Chắc hẳn với những ai còn đang lưỡng lự về việc có nên nâng mũi bằng chỉ hay không hay đang gặp vấn đề sau khi nâng mũi bằng chỉ sẽ có những câu hỏi cần giải đáp. Do vậy trong phần này chúng ta hãy cùng tìm hiểu lời giải đáp cho những câu hỏi nâng mũi bằng chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi không xâm lấn này nhé!

Câu hỏi 1:  Công nghệ nâng mũi bằng chỉ nào tốt nhất? 

– Với nhiều công nghệ nâng mũi bằng chỉ hiện nay chị em có nhiều cơ hội để lựa chọn hơn, tuy nhiên nếu nói về công nghệ nâng mũi bằng chỉ nào tốt nhất thì chưa có nghiên cứu hay khảo sát nào khẳng định được điều này, mặc dù thế chúng ta có thể tìm hiểu nhiều về công nghệ nâng mũi phổ biến và được nhiều chị em áp dụng nhiều nhất hiện nay đó là nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và chỉ Ultra V lift.

Câu hỏi 2: Quy trình nâng mũi bằng chỉ diễn ra trong bao lâu?

– Các quy trình nâng mũi bằng chỉ thường diễn ra theo các bước:

Thăm khám, tư vấn –> Vẽ, đo đạc vị trí cần nâng mũi –> Gây Tê, Tiến hành nâng mũi –> Kiểm tra lại kết quả nâng mũi. 

– Toàn bộ quy trình nâng mũi bằng chỉ sẽ diễn ra trong khoảng từ 2-3 tiếng, riêng với thời gian gây tê và tiến hành nâng mũi chiếm khoảng 30 đến 60 phút tùy thuộc vào độ khó của từng ca nâng mũi. 

Câu hỏi 3: Phương pháp cấy, tháo rút chỉ chỉ nâng mũi có để lại sẹo không?

Theo như phân tích từ các chuyên gia nâng mũi thì nâng mũi bằng chỉ không gây ra các vết mổ, các vị trí luồn, cấy chỉ đều cực kỳ nhỏ không gây đau đớn, sẹo hay tác hại đối với sức khỏe hay gây mất thẩm mỹ. Hơn nữa, quá trình tháo rút chỉ vết khâu cũng không hề bị sẹo. 

Câu hỏi 4: Nâng mũi bằng chỉ các vết khâu bị xanh, bao xơ, còn sót chỉ phải làm sao?

– Nâng mũi chỉ bị xanh – theo các bác sĩ thẩm mỹ thì nguyên nhân có thể là do máu bị tụ bầm, hiện tượng này thường sẽ thuyên giảm trong 1 vài ngày, tuy nhiên nếu tình trạng xanh chuyển thành tím thâm đen thì cần phải xử lý ngay bởi đây có thể là dấu hiệu của hoại tử mũi.

Đối với trường hợp bị bao sơ hay xơ xứng là do sau khi nâng mũi da chưa tương thích hoặc do quy trình nâng mũi chưa đảm bảo vệ sinh an toàn nên nên có thể bị sưng, cứng, và nhức, để giải quyết vấn đề này tốt nhất bạn nên đi thăm khám lại và có phương án hợp lý từ bác sĩ. Nếu rút chỉ còn sót chỉ, bạn có hãy tìm đến địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi để các bác sĩ kiểm tra và rút những sợi chỉ còn lại ra nhé!

Câu hỏi 5: Khóa học dạy nâng mũi ở đâu?

Khóa dạy học nâng mũi bằng chỉ kiểu Châu Âu, Hàn Quốc hiện nay cũng khá nhiều tại Việt Nam tuy nhiên chưa có địa chỉ nào thực sự nổi bật. Theo kinh nghiệm từ những bác sĩ phẫu thuật thì nếu có điều kiện bạn nên tìm hiểu các khóa học tổ chức tại Hàn Quốc hoặc Mỹ do các chuyên gia uy tín trong ngành hoặc bác sĩ có tiếng trực tiếp dạy. 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI LÀ GÌ, CÓ NHỮNG CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI NÀO, GIẢI ĐÁP CÂU HỎI VỀ NÂNG MŨI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI?

1. Phẫu Thuật Nâng Mũi Là Gì?

– Khác với nâng mũi bằng chỉ, phẫu thuật nâng mũi là giải pháp nâng mũi xâm lấn có sự hỗ trợ của các trang thiết bị, công nghệ hiện đại và sử dụng sụn sinh học hoặc sụn tự thân để tạo dáng mũi chuẩn theo kiểu cổ điển chữ a hay kiểu hiện đại hơn như dáng chữ l ( l’line) hay dáng chữ S (S-line) vừa cao tây lại vừa sang chảnh hơn. Các loại phẫu thuật nâng mũi cũng tương đối đa dạng và thời gian lâu dài hơn so với nâng mũi bằng chỉ, với phẫu thuật nâng mũi với sụn tự thân có thể giữ được vĩnh viễn. 

2. Có Những Loại Công Nghệ Phẫu Thuật Nâng Mũi Nào?

Nâng mũi Cấu Trúc Toàn Diện

– Nâng mũi cấu trúc toàn diện là một trong những trào lưu về thẩm mỹ mũi được ưa chuộng nhất trong vài năm gần đây. Công nghệ này đang được áp dụng tại Viện thẩm mỹ Lavender – Viện thẩm mỹ của các ngôi sao hoa hậu, người mẫu, diễn viên điện ảnh như Ngọc Trinh, Đặng Thu Thảo, Thu Minh.. Nâng mũi cấu trúc toàn diện cho phép khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi như mũi bị thấp tẹt, gồ ghề, kém sang.. Cũng nhờ công nghệ này mà nhiều hotgirl 9x đã nâng tầm nhan sắc và thành công hơn trong sự nghiệp.

Xem thêm tại: http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-toan-dien/

Nâng Mũi Bọc Cân Sinh Học Hàn Quốc

– Nâng mũi bọc cân là một trong những kỹ thuật nâng mũi khá nổi tiếng, thích hợp cho những người có da mũi mỏng, độ đàn hồi kém, người nâng mũi lại nhiều lần, sống mũi thấp.  Phương pháp nâng mũi bọc cân Hàn Quốc giúp bạn sở hữu dáng mũi cao tây, hạn chế tối đa nhược điểm lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ và sưng đau. Sụn cân cơ được sử dụng để nâng mũi bọc cân tương đối bền, khả năng tương thích với cơ thể cao, thường sau khi nâng mũi từ 4-6 tuần mũi sẽ ổn định hẳn.

Nâng Mũi Megaline 5D

– Megaline 5D hay còn gọi là Megaderm là phương pháp sửa mũi bán cấu trúc chỉ tập trung vào 1 số bộ phận nhỏ mà không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Khi thực hiện nâng mũi Megaline bác sĩ sẽ sử dụng loại sụn Safe-Sil 2 lớp  cùng với sụn Megaderm để bọc đầu mũi với khả năng tạo dáng tốt, độ tương thích cao, bền vài dẻo khi tạo dáng tự nhiên và thanh tú. 

Loại sụn nâng mũi mega derm rất dễ để tạo các dáng mũi cổ điển và hiện đại như dáng mũi chữ a shape, dáng mũi chữ l, dáng mũi chữ s hay dáng mũi theo tướng học. Megaderm nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Giá nâng mũi với loại sụn này sẽ từ 20-30 triệu đồng, tùy thuộc vào địa chỉ bạn chọn. 

Nâng Mũi 4d Siêu Âm

– Nâng mũi nội soi hay còn gọi là nâng mũi 4d siêu âm là một trong những thành tựu quan trọng của nền thẩm mỹ hiện nay, phương pháp này đã được thử nghiệm và ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Nâng mũi nội soi 4d là sự kết hợp của máy siêu âm Ultrasonic cùng với thiết bị chuyên dụng và kỹ thuật nâng mũi để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi và nâng cao sống mũi. 

Sóng siêu âm từ thiết bị Ultrasonic với ưu điểm vượt trội như có thể làm mài mòn xương gồ ghề trên sống mũi, cắt xuyên mô, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, không gây sẹo và đau đớn trong và sau khi phẫu thuật. 

Nâng Mũi 4d Nano Form

– Sau khi mũi ổn định có thể vặn, xoắn, va chạm mà không bị lệch hay vẹo mũi – Đó là những ưu điểm nổi bật khi nhắc đến công nghệ nâng mũi Nano Form. Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi các bác sĩ sẽ sử dụng loại sụn Nano Form được chiết xuất từ ePTFE có đặc tính tương tự như sụn tự thân với độ tương thích tốt với cơ thể, mềm mại, độ xoắn cực đại va chạm mạnh cũng không gây biến dạng và mang đến hiệu quả lâu dài. 

Nâng mũi Nano Form 4D có thể áp dụng với nhiều trường hợp như sống mũi thấp, trụ mũi ngắn và đầu mũi  to bè, trường hợp mũi bị dị ứng với silicon hay bị tai nạn nghề nghiệp.

Nâng Mũi S line 3d

– Cũng là kỹ thuật kết hợp nâng mũi giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, tuy nhiên tỷ lệ sụn nhân tạo chỉ là 15% và được nhập khẩu từ Hàn Quốc với tính thích ứng cao, an toàn đối với cơ thể, độ đàn hồi tốt và dễ dàng tạo dáng. Hơn nữa, phương pháp này còn kết hợp với máy Vectra 3D có thể xem trước được hình ảnh dáng mũi sau khi phẫu thuật giúp khách hàng dễ dàng tưởng tượng và có lựa chọn đúng đắn hơn trước khi nâng mũi. 

Nâng Mũi Model 2d

– Công nghệ nâng mũi Model 2D Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi cũng tương đối đơn giản, điểm quan trọng trong công nghệ này đó là khâu căn chỉnh sụn, định hình tốt dáng sụn trước khi đặt vào sống mũi để tạo hình dáng mũi hoàn hảo.

Nâng Mũi Model 3d

– Không chỉ dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại thảo tây, nâng mũi Model 3d tại Đông Á cũng là một trong những dịch vụ hót được nhiều người ưa chuộng. Cũng tương tự như nâng mũi Model 2d, nâng mũi Model 3d cũng tương đối đơn giản, trong kỹ thuật này bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học để đặt ở sống mũi và bọc sụn tự thân ở đầu mũi kết hợp với tạo hình dáng mũi S-line. 

Ngoài ra, những công nghệ phẫu thuật nâng mũi 5s Nano, nâng mũi Implant, nâng mũi Bio Shape, nâng mũi dựng trụ ,nâng mũi Demi 5d, nâng mũi Medi Form, nâng mũi Queen Form.. cũng được nhiều người quan tâm và phản hồi tích cực từ các diễn đàn thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo thêm về những công nghệ nâng mũi này.

3. Giải Đáp Các Câu Hỏi Về Phẫu Thuật Nâng Mũi

Câu hỏi 1: Phẫu thuật nâng mũi có vĩnh viễn không?

– Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết tuổi thọ của nâng mũi bằng phẫu thuật kết quả kéo dài bao lâu sẽ phụ thuộc vào từng loại sụn sử dụng để nâng mũi, ví dụ như đối với loại sụn nhân tạo thì tuổi thọ thường từ 5 đến 7 năm, sụn tốt hơn có thể dùng đến 15 năm, thời gian lâu hơn đối với sụn tự thân. 

Câu hỏi 2: Nên nâng mũi bằng công nghệ nào?

– Mỗi công nghệ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng nhưng xét về phía độ tương thích cao và an toàn đối với sức khỏe thì thường là công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân. Tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng mũi của bạn bác sĩ sẽ đề suất cho bạn cách nâng mũi nào nhé!

Câu hỏi 3: Chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi như thế nào?

– Khâu chăm sóc mũi là khâu cuối cùng và đóng vai trò rất quan trọng trong việc phục hồi mũi sau khi phẫu thuật. Các bác sĩ phẫu thuật cho biết thường sau khi mới nâng mũi thì các vết mổ sẽ có thể hơi sưng đỏ, bạn có thể chườm lạnh trong vòng 2 3 ngày ở các vị trí xung quanh mũi như má, mắt, trán và môi sau đó chườm ấm tương tự, tránh để tiếp xúc với vết thương hở. Bên cạnh đó, bạn hãy kiêng những đồ nếp, đồ hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, hạn chế đi lại  và vận động trong 2 3 tuần đầu tiên, uống thuốc và vệ sinh sạch sẽ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chắc chắn mũi của bạn sẽ sớm bình phục nhé!

Trên đây là bài viết về 2 phương pháp nâng mũi bằng chỉ và nâng mũi bằng phẫu thuật, hi vọng với những kiến thức được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn đọc có được lựa chọn tốt nhất cho việc nâng mũi của mình nhé!