NÂNG MŨI BẰNG MASSAGE

1. Massage Sau Khi Nâng Mũi Có Hiệu Quả Không?

Massage là một trong những giải pháp mang đến hiệu quả tuyệt vời đối với sức khỏe vừa giúp giải tỏa căng thẳng, giảm cân, thải độc tố, giảm cơn đau nhức xương khớp và các cơn đau trên cơ thể. Mát xa cũng được áp dụng để điều trị 1 số căn bệnh về xương khớp và phòng ngừa bệnh rất tốt. 

bằng không

Bên cạnh những tác dụng của mát xa đối với sức khỏe, massage cũng được các chuyên gia đề cập đến như một phương pháp thần kỳ giúp trẻ hóa làn da, kích thích quá trình trao đổi chất và giúp làm đẹp mũi hiệu quả. Sau khi nâng mũi đã lành hẳn, nếu kết hợp mát xa và chăm sóc da mũi thường xuyên sẽ giúp cho chiếc mũi trở nên mềm mại, tự nhiên và thanh tú hơn. Thường sau thời gian khoảng 4-5 tháng có thể áp dụng được cách massage mũi.

2. Cách Massage Sau Nâng Mũi Hiệu Qủa Nhất

Áp dụng cách massage nâng mũi mỗi ngày từ 10-15 phút sẽ giúp chiếc mũi đẹp hơn, da vùng mũi mịn màng và căng hơn. Dưới đây là 1 số động tác massage mũi sau nâng bạn có thể tham khảo và áp dụng tại nhà:

– Động tác 1: Khum miệng thành chữ O dài và kéo phần cằm và môi dưới xuống ở vị trí căng nhất, giữ nguyên tư thế trong khoảng 15 đến 20 giây kết hợp với mát xa nhẹ nhàng vùng da xung quanh vùng da 2 bên cánh mũi. Lặp lại động tác từ 20 lần lần trong 10 phút. 

bằng không

– Động tác 2: Đặt 2 ngón tay trỏ ở 2 bên cánh mũi, sau đó vuốt nhẹ lên đầu sống mũi, thực hiện liên tục động tác trong vòng 5 phút, chú ý chỉ vuốt nhẹ nhàng để tránh bị ảnh hưởng đến sụn ở sống mũi và đầu mũi. 

– Động tác 3: Massage vuốt dọc sống mũi cũng là một trong những động tác giúp tạo hình dáng giúp chiếc mũi trở nên cao thon, dài và thanh tú hơn. Cách thực hiện động tác massage này khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt 2 ngón giữa và trỏ 2 bên bàn tay vuốt từ gốc mũi xuống đến đầu mũi, thao tác nhẹ nhàng và từ từ, thực hiện trong vòng 10 phút mỗi ngày. 

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line