NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

1. Nâng Mũi Sụn Tự Thân Là Gì?

Nâng mũi sụn tự thân là một trong những giải pháp nâng mũi được áp dụng khá phổ biến hiện nay, nâng mũi bằng sụn tự thân là gì và nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không là câu hỏi nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Sụn tự thân là loại sụn được lấy từ 1 số vị trí trên cơ thể người như sườn, vách ngăn, tai hoặc thái dương, tuy nhiên sụn tai được bác sĩ sử dụng nhiều nhất bởi độ đàn hồi tốt, dễ tạo dáng mũi và độ thích ứng cao. Nâng mũi bọc sụn tự thân có thể chia làm 2 loại là dùng 100 sụn tự thân và kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. 

Mỗi loại sẽ được áp dụng cho những trường hợp khác nhau. Ví dụ như nâng mũi 100 sụn tự thân sẽ được sử dụng cho những khách hàng có đặc điểm da mũi mỏng, da dễ bị kích ứng khi sử dụng các chất liệu độn nhân tạo, nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn rất thích hợp với những trường hợp này, tuy nhiên thì nhược điểm của nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn đó là thường sau khi nâng mũi 1 thời gian chất liệu tự thân sẽ thường hay bị co lại, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hình dáng của chiếc mũi. 

gì nhiêu webtretho 100 sườn bảng video clip chi phí vĩnh viễn nào sao tiền

Trường hợp sống mũi gù, đầu mũi hếch, cánh mũi to bè các bác sĩ sẽ thường đưa ra lời khuyên đó là nên nâng mũi bằng sụn tự thân và nhân tạo. Các loại sụn nhân tạo trên thị trường hiện nay thường được nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản khá bền. Sử dụng chất liệu độn tự thân và nhân tạo để giúp thực hiện các ca phẫu thuật nâng mũi sline, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc..

2. Quy Trình Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Như Thế Nào?

Quy trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân thường diễn ra theo 6 bước từ: Thăm khám, tư vấn –> Tiến hành đo đạc vị trí cần chỉnh sửa, nâng mũi –> Gây tê tại vùng lấy sụn (sườn, tai, vách ngăn, thái dương..) –> Lấy sụn và đóng vết mổ lấy sụn –> Gọt sụn cho phù hợp với hình dáng chiếc mũi –> G ây tê cho mũi, chỉnh sửa mũi, và đặt phần sụn vào sống mũi, đầu sống mũi. 

Thông thường quy trình nâng mũi sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 60 đến 90 phút tùy thuộc vào mức độ phức tạp của ca phẫu thuật nâng mũi cùng như tay nghề của bác sĩ thực hiện. Sau khi thực hiện xong quy trình phẫu thuật mũi, bác sĩ cũng thường kê thuốc, hướng dẫn chăm sóc vùng da mũi. 

nhiêu webtretho bảng video clip phí vĩnh viễn nào sao tiền

Nâng mũi sụn tự thân có đau không? Theo chia sẻ từ các chị em trên diễn đàn webtretho thì sau khi nâng mũi sẽ hơi đau 1 chút, tuy nhiên tình trạng này sẽ giảm đi sau khi trườm đá và uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sau khoảng 7-10 ngày hết tình trạng đau và sưng. Để tìm hiểu thêm về quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào, bạn có thể tìm hiểu thêm về các video clip nâng mũi bằng sụn tự thân trên kênh youtobe nhé!

3. Nâng Mũi Sụn Tự Thân Giữ Được Bao Lâu?

Bên cạnh câu hỏi nâng mũi từ sụn tự thân là gì thì nâng mũi sụn tự thân giữ được trong bao lâu hay có vĩnh viễn không cũng khiến nhiều bạn trẻ quan tâm. Thực tế cho thấy  phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân thường giữ được trong thời gian tương đối lâu, lâu hơn so với cách nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo, nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler. Thời gian cụ thể cũng sẽ phụ thuộc vào cơ địa của bạn, việc bạn chăm sóc mũi hàng ngày.

 

tiền

Tuy nhiên, theo lời khuyên từ các chuyên gia thẩm mỹ thì cách khoảng 5-7 năm bạn nên đi khám lại 1 lần để kiểm tra tình trạng mũi để có những hướng chăm sóc vùng da mũi tốt hơn sao cho phù hợp với tình trạng mũi hiện tại nhé!

4. Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Giá Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân cũng khiến nhiều người lưỡng lự về có nên nâng mũi từ sụn tự thân hay không. Trên thực tế thì bảng giá nâng mũi sụn tự thân sẽ phụ thuộc vào địa chỉ bạn nâng mũi ở đâu, chất liệu sụn tự thân hoàn toàn hay không và tình trạng mũi cần chỉnh sửa nhiều hay ít. Theo khảo sát từ 1 số trung tâm thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn tự thân thì nâng mũi tự thân có giá từ 25 đến 60 triệu đồng. 

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line