“Nâng mũi bằng thanh silicon” – Nên hay không?

Có nên hay không nâng mũi bằng silicon là câu hỏi rất nhiều người quan tâm, bên cạnh những mặt lợi là giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi s line đẹp, nâng mũi silicon còn có những điểm hạn chế sau khi thực hiện phẫu thuật, đọc bài viết dưới đây bạn hãy thử xem mình có nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng silicon không nhé!

Có nên nâng mũi bằng silicon??

Sử dụng những sản phẩm nâng mũi siêu tốc hàn quốc trong 15s chỉ có thể giúp mũi cao “tạm thời” và cũng tương đối mất thời gian mỗi lần chuẩn bị đi đâu đó thì một giải pháp khác giúp mũi bạn khắc phục được những hạn chế đó là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn silicon dẻo. Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi các bác sĩ thường sử dụng các loại thanh sụn silicon dẻo có màu nâu hoặc màu trắng trong suốt để để đặt lên vùng xương sống mũi với mục đích là nâng sống mũi cao hơn, che đậy được các khuyết điểm sống mũi khoằm khèo, vẹo lệch hay thấp tẹt. 

nâng mũi bằng silicon dẻo được bao lâu nhiêu năm có nên bơm kẹp nhật bản sụn dụng cụ hiệu quả không cây cao tác đau review webtretho miếng nose secret 15s sửa chống ngáy hút dây silicone lót giày rửa sống độn dung thanh keo nang mui nhựa

Nâng mũi bằng thanh silicon dẻo có thể mang đến những “nguy hại” cho chiếc mũi

Khi tìm hiểu về nâng mũi sụn được bơm silicon nhiều người rất quan tâm về vấn đề nâng mũi bằng silicon được bao nhiêu lâu và được rất nhiều các bác sĩ tại các spa đưa ra những lời cam kết “khó kiểm chứng” là có thể được ít nhất 5 năm, nếu biết cách giữ gìn và chăm sóc thì có thể được lâu hơn. Tuy vậy thực tế thì thời gian mà miếng silicon nâng mũi không mang lại kết quả như đã cam kết. Đặc biệt trong thời gian sau khi phẫu thuật nâng mũi thì những người có làn da mỏng nếu kích thước dáng mũi dự kiến quá cao sẽ dẫn đến tình trạng thanh sụn silicon bị lộ rõ trên da, thậm chí còn bị thủng đầu mũi và lộ rõ chất liệu ra khỏi mũi hoặc lệch mũi, sưng hay nhiễm trùng mũi. 

Trên thực tế thì silicon đã bị cấm sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ bởi khi dùng chất này để phẫu thuật nâng mũi thường gây ra các biến chứng nguy hại đến chiếc mũi cũng như đối với sức khỏe của con người (thường gây ra các triệu chứng đầu mũi sưng đỏ, viêm, nhiễm trùng hay đau nhức..) và ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến họ cảm thấy tự ti và tự cách ly mình ra khỏi xã hội. Tuy vậy thì cũng không phải hoàn toàn do chất liệu silicon gây ra những tác hại như vậy mà còn xuất phát từ những nguyên nhân khác như do bác sĩ thẩm mỹ tay nghề kém, quá trình thẩm mỹ chưa đảm bảo đúng quy trình và khử trùng sạch sẽ hoặc có thể do bạn chăm sóc chiếc mũi của mình chưa đúng cách. 

 Khi gặp các triệu chứng chiếc mũi bị “biến chứng” bạn hãy đến ngay địa chỉ y tế uy tín để tiến hành thăm khám và phẫu thuật lại

Về cách giải quyết vấn đề biến chứng của nâng mũi bằng thanh silicon, theo các chuyên gia khi phát hiện ra các biểu hiện trên bạn cần đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám lại tình trạng chiếc mũi của bạn, thường nếu mũi chảy dịch các bác sĩ sẽ tiến hành hút dịch, rửa sạch mũi và tiến hành tháo bỏ sụn silicon nâng mũi, sau đó khoảng 3 đến 6 tháng sẽ tiến hành nâng mũi lại. Trong thời gian này bạn chú ý chăm sóc mũi, vệ sinh sạch sẽ cẩn thận, giữ tâm trạng thật tốt để chiếc mũi của bạn sớm bình phục nhé!