NÂNG MŨI BAO NHIÊU LÂU THÌ ĐƯỢC THÁO NẸP?

Trong quá trình chăm sóc da mũi thì ngoài việc thực hiện đúng các bước vệ sinh, kiêng cữ ăn uống, vận động và thói quen sinh hoạt không tốt hàng ngày sau khi phẫu thuật nâng mũi chúng ta cũng cần chú ý đến các thời gian hẹn đến thăm khám để tháo băng, tháo nẹp. Nâng mũi xong mấy ngày tháo nẹp là câu hỏi đang nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều chị em. 

mấy lâu nhiêu xong cách

Về sau nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp? Theo ý kiến từ các bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi, thời gian sau khi nâng mũi khoảng 7 đến 10 ngày sẽ được tái khám và thực hiện tháo nẹp. Trên thực tế thì bao nhiêu ngày tháo nẹp sẽ phụ thuộc vào tình hình cụ thể của từng người, nếu vết khâu chỉ đã lành, sụn ổn định bác sĩ sẽ tiến hành tháo nẹp bằng cách sử dụng các dụng cụ hỗ trợ. Sau khi tháo nẹp mũi có thể vẫn hơi cứng và đơ, bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này bởi thường sau thời gian từ 1 đến 2 tháng mũi sẽ trở nên mềm mại, tự nhiên và hài hòa hơn với khuôn mặt. 

Theo chia sẻ từ các chị em trên diễn đàn webtretho, quá trình tháo nẹp diễn ra khá nhanh, thường chỉ trong vòng 15 đến 20 phút, không bị đau đớn hay nặng nề gì cả, sau khi tháo nẹp ra thì mũi thường nhìn sẽ chưa tự nhiên lắm bởi các vết mổ chưa thực sự lành hẳn. Chờ sau 1 thời gian khoảng 1 tháng mũi lành thì mọi chuyện sẽ khác hẳn.

Tuy vậy, cũng theo lời của các bác sĩ phẫu thuật thì không nên áp dụng cách tự tháo nẹp tại nhà bởi việc tháo nẹp cũng cần thực hiện đúng quy trình, nếu tự ý tháo nẹp có thể dẫn đến các tình trạng nong sụn, lệch vẹo sóng mũi hay những tác dụng phụ không tốt cho sự phục hồi của mũi sau khi nâng. Hơn nữa, sau khi đã tháo nẹp thực hiện ở nơi phẫu thuật nâng mũi về nhà bạn cũng cần phải vệ sinh sạch sẽ, kiêng cữ đúng như hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi khoa học để mũi mau lành hơn. 

mấy xong

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line