NÂNG MŨI BAO NHIÊU NGÀY THÌ CẮT CHỈ?

1. Nâng Mũi Xong Bao Lâu Thì Cắt Chỉ?

Phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật sử dụng các dụng cụ để bóc tách khoang mũi để chỉnh sửa dáng mũi như ý, sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi xong các bác sĩ sẽ hoàn thiện khâu mũi hoàn chỉnh bằng chỉ giúp cố định vết thương. Thường sau khi nâng mũi 7 ngày vết thương đã ổn định, không còn hiện tượng sưng tấy, bầm tím thì bác sĩ sẽ thực hiện cắt chỉ cho người được nâng mũi. 

Bên cạnh đó, với những trường hợp nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi sử dụng sụn tự thân bằng sụn tai, sụn sườn, sụn thái dương.. thì thường khoảng 10 ngày sau sẽ tái khám, nếu không có gì bất ổn bác sĩ sẽ thực hiện cắt chỉ ở các vị trí lấy sụn.

7 mấy nhiêu sót lâu cách tháo xong

Trên thực tế, thời gian tháo chỉ nâng mũi và chỉ ở vị trí lấy sụn cách mấy ngày sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nơi bạn thực hiện nâng mũi có uy tín hay không, bác sĩ trình độ chuyên môn có tốt không và quy trình nâng mũi đảm bảo vệ sinh an toàn không.. nếu mọi thứ đều đảm bảo thì thường thời gian cắt chỉ diễn ra trong khoảng 7 đến 10 ngày như trên. Tuy vậy, sau khi thực hiện cắt chỉ bạn vẫn nên đến thăm khám lại thường xuyên để bác sĩ kiểm  tra vết mổ để xem có bị sót chỉ hay không để tháo hoàn toàn chỉ. 

2. Cắt Chỉ Sau Khi Nâng Mũi Có Đau Không?

Ngoài câu hỏi nâng mũi bao nhiêu ngày cắt chỉ thì cắt chỉ nâng mũi có đau không cũng là câu hỏi khiến nhiều bạn gái băn khoăn. Theo kinh nghiệm được các chị em chia sẻ trên diễn đàn thẩm mỹ thì việc cắt chỉ chỉ hơi đau 1 chút và việc này cũng phụ thuộc vào tay nghề của từng bác sĩ. Những bác sĩ có kỹ thuật cắt chỉ tốt thì thường thời gian thực hiện nhanh chóng và cũng ít gây đau đớn hơn. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng về điều này nếu bạn tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín.

mấy sót lâu cách

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line