NÂNG MŨI BỊ CHẢY NƯỚC MŨI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

tượng rỉ xong thế nào cách tụ ứ đọng hay sổ

1. Vì Sao Bị Chảy Dịch Sau Nâng Mũi? Hút Dịch Như Thế Nào?

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, sau khi nâng mũi bị ra dịch vàng xảy ra do nhiều nguyên nhân bao gồm cả nguyên nhân chủ quan và khách quan, 2 nguyên nhân gây nên hiện tượng chảy dịch sau nâng mũi bao gồm:

– Do bệnh xoang: Bệnh xoang có biểu hiện sổ mũi, ra dịch màu vàng, đau đầu, nôn mửa, mắt đỏ, sốt cao.. Có thể trước khi nâng mũi bạn đã gặp vấn đề về bệnh xoang nên sau khi nâng mũi có thể khi thời tiết thay đổi bệnh xoang tái phát nên xuất hiện tình trạng chảy dịch ở mũi.

– Do việc vệ sinh sau khi nâng mũi: Ngay sau khi nâng mũi xong cũng có thể xảy ra hiện tượng tụ dịch, ứ đọng dịch vàng có thể do nguyên nhân vệ sinh mũi không sạch sẽ, không kiêng cữ và thực hiện đúng như hướng dẫn của bác sĩ. Trong trường hợp này, nếu bị chảy dịch nước vàng trong 1 2 ngày đầu thì cũng không quá nghiêm trọng, cách xử lý đó là bạn hãy đến địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi để hút dịch vàng. 

Tuy nhiên nếu đã chăm sóc vệ sinh mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi cẩn thận đúng theo hướng dẫn từ bác sĩ mà vẫn bị chảy dịch vàng nước mũi sau 7 ngày thì cần đến thăm khám lại để bác sĩ có hướng xử lý kịp thời tránh để ảnh hưởng đến sức khỏe và tình trạng của mũi.

2. Hút Dịch Sau Khi Nâng Mũi Có Đau Không?

Chắc hẳn sẽ không ít người lo lắng về vấn đề hút dịch sau nâng mũi có đau không, nếu dịch vàng rỉ ra nhiều và kéo dài bạn cần phải đến hút dịch ngay. Theo chia sẻ từ các chị em trên diễn đàn webtretho, hút dịch nâng mũi thường không gây đau đớn, không nặng nề hay khó chịu. 

Mặc dù vậy, 1 lưu ý dành cho bạn đó là nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh những tình trạng tác dụng phụ hay biến chứng tương tự xảy ra, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt hơn. 

rỉ xong nào cách tụ ứ đọng sổ

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line