NÂNG MŨI CĂN CƠ THÁI DƯƠNG LÀ GÌ?

Nâng mũi bọc căn cơ là gì là một trong số những băn khoăn đang được nhiều chị em thảo luận trên các diễn đàn thẩm mỹ và mạng xã hội. Vậy nâng mũi căn cơ là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nâng Mũi Căng Cơ Thái Dương Là Gì?

Nâng mũi bằng cân cơ thái dương với tên gọi khác là nâng mũi căng cơ thái dương là một trong những kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học kết hợp với bọc sụn tự thân ở đầu mũi giúp khắc phục nhược điểm của mũi và tạo ra dáng mũi ưng ý.

Nâng mũi bọc căn cơ được các chuyên gia đánh giá là một trong những giải pháp mới giúp giải quyết được nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi hoàn toàn bằng chất liệu sụn sinh học trước đây, có thể áp dụng cho trường hợp da mỏng, lộ sóng mũi, lộ chất liệu độn, mũi bỏng rát.

cân căng gì

So với các loại sụn sườn hay sụn tai, sụn thái dương thường duy trì kết quả lâu hơn, tình trạng bị biến chứng hay biến dạng mũi hạn chế hơn rất nhiều so với 2 loại chất liệu độn tự thân này. Hơn nữa, phương pháp nâng mũi cân cơ thái dương được thực hiện tương đối đơn giản, khi lấy sụn không bị lộ sẹo và không gây đau đớn và thời gian phục hồi cũng khá nhanh. Tuy vậy, cùng tùy theo dáng mũi mà bác sĩ sẽ có những đề suất khác cho việc sử dụng sụn thái dương hay những loại sụn khác.

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line