NÂNG MŨI CÓ BỊ PHÁ TƯỚNG KHÔNG?

1. Nâng Mũi Xong Có Bị Phá Tướng Không?

Những ai sở hữu chiếc mũi có ít khuyết điểm cần chỉnh sửa thêm cho đẹp hơn thường quan tâm về câu hỏi nâng mũi có bị phá tướng k hay có có ảnh hưởng đến tướng số không, đây là thắc mắc phổ biến mà những ai hay quan tâm đến vấn đề phong thủy, xem bói toán, tử vi, tướng số cuộc đời. 

Theo nhân tướng học thì những đặc điểm hình dáng cơ thể, khuôn mặt, mắt, mũi.. đều thể hiện nên tính cách, cuộc sống và vận mệnh ở mỗi con người. Cũng chính vì thế mà khi muốn thực hiện nâng mũi không ít người lo lắng về nâng mũi bị phá tướng khiến số phận, vận mệnh của mình sẽ thay đổi, mất lộc, mất tài, khiến cuộc sống gia đình và sự nghiệp suy giảm. 

xem k không tới gì ko cần sửa cải để phận coi tài lộc phong thuỷ

Tuy nhiên trên thực tế ko có kết quả khoa học nào chứng minh nâng mũi làm thay đổi, ảnh hưởng gì tới vận mệnh hay tướng số theo hướng tiêu cực của người được nâng mũi. Thực tế cho thấy rằng nhiều sau khi nâng mũi đã cải số phận của mình, được mọi người yêu mến nhiều hơn, thành công hơn trong sự nghiệp và tình yêu. Tiêu biểu trong số những người nâng mũi giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn như: MC Trấn Thành, hotgirl Chi Pu, ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Hương Tràm, siêu mẫu Dương Yến Ngọc.. và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác. 

Nếu áp dụng hợp lý phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và thẩm mỹ nói chung sẽ giúp chúng ta trở nên đẹp hơn và thay đổi mọi thứ theo hướng tích cực. Vì thế bạn cũng đừng lo lắng về việc coi tướng số sau khi nâng mũi như thế nào, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hiện tại nhé!

2. Nâng Mũi Ở Đâu Đẹp và Uy Tín?

Để có được dáng mũi như ý thì địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp là điều vô cùng quan trọng, theo chia sẻ kinh nghiệm từ những người đã từng thực hiện thẩm mỹ nâng mũi thì bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người biết đến, có cơ sở vật chất tốt, quy trình thẩm mỹ đảm bảo các tiêu chí của Bộ y tế, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và đặc biệt là có nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã làm dịch vụ.

xem k tới gì ko cần sửa cải để coi tài lộc phong thuỷ hợp tử vi xong

Một gợi ý dành cho bạn đó là nâng mũi ở Viện Thẩm Mỹ Lavender – một trong những địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng có mặt tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TPHCM. Lavender được nhiều người biết đến bởi đây là nơi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi và tạo hình khuôn mặt cho dàn hotgirl 9x cùng các ngôi sao nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam. Các khách hàng quen thuộc thường xuyên đến làm dịch vụ tại Lavender như: Giáng My, Ngọc Trinh, Ngọc Hân, Thủy Tiên, Hotgirl Hương Bé, Chi Pu, Khanh Khanh, Hotgirl July Miu..

thuỷ hợp thủy tử vi đời khuôn như nào xong mất

Với cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao tại 2 cơ sở cùng với hàng trăm công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và chính sách bảo hành trọn đời các dịch vụ thẩm mỹ luôn thu hút, tạo sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho tất cả các khách hàng đến đây làm đẹp.

Thông tin địa chỉ Viện Thẩm Mỹ Lavender

Chi nhánh tại Hà Nội: 19 Điện Biên Phủ – Quận Ba Đình – Hà Nội.

Chi nhánh tại TPHCM: 33 -35 Bà Huyện Thanh Quan Phường 6 –  Quận 3 – TP.HCM.

Số điện thoại hotline: 090.230.8888