NÂNG MŨI CÓ BIẾN CHỨNG GÌ KHÔNG?

1. Mũi Bị Dị Ứng

Trong các biến chứng sau khi nâng mũi thì mũi bị dị ứng là một trong những nguy cơ thường gặp nhất, các biểu hiện của dị ứng mũi có thể là bị nghẹt mũi, hắt xì hơi, ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ. Nguyên nhân dẫn đến các biểu hiện này có thể do sự không tương thích với chất liệu độn hay do quá trình chăm sóc da sau khi nâng mũi không đảm bảo vệ sinh, sử dụng những loại mỹ phẩm hoặc thuốc bôi không đảm bảo an toàn.

Một nguyên nhân khác nữa cũng khá phổ biến gây ra hiện tượng dị ứng mũi sau khi nâng mũi xong đó là ăn hoặc uống những loại thức ăn như: hải sản, rau muống, đồ nếp, thịt bò, rượu, bia hay những đồ chứa chất kích thích. Do vậy muốn giảm triệu chứng mũi dị ứng bạn cần phải ghi nhớ và thực hiện theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ trong việc chăm sóc mũi.

già phẫu lại dễ ảnh gì việc nguy rủi ro hư ngứa cứng nhức xong nghẹt thở hắt xì hơi gãy va chạm đập

2. Mũi Bị Cứng, Sưng, Phù Nề

Triệu chứng sống mũi bị căng cứng hay phù nề cũng là 1 trong những rủi ro thường gặp sau thời gian nâng mũi ở 1 số địa chỉ làm đẹp không uy tín hoặc do bác sĩ trình độ chuyên môn chưa tốt hay do cơ địa của người được nâng mũi không tương thích với sụn. Khi bị sưng và phù nề sẽ cảm thấy rất khó chịu, nhức mũi và khó thở, khi gặp những triệu chứng này tốt nhất bạn nên tìm đến bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ uy tín để thăm khám và có hướng xử lý phù hợp. 

Bên cạnh đó, 1 mẹo thường được các bác sĩ tư vấn đó là ngay sau khi nâng mũi bạn nên dùng đá lạnh để trườn, việc này sẽ giúp chiếc mũi đỡ sưng đỏ, giảm hiện tượng phù nề và căng tức hơn. Áp dụng cách trườn đá trong khoảng 2-3 ngày đầu tiên sau nâng mũi. 

già lại dễ ảnh gì rủi ro hư ngứa nghẹt thở hắt xì hơi va chạm đập

3. Thủng Da Ở Đầu Mũi

Thủng da ở đầu mũi cũng là một trong những hiện tượng dễ gặp khi nâng mũi bị hỏng, nếu xem những hình ảnh biến chứng nâng mũi bị thủng đầu mũi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sởn gai ốc. Tình trạng này không gặp ở kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ mà hay gặp ở các ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, có thể là do bác sĩ ước tính chiếc dài sụn lớn hơn so với thực tế hoặc cũng có thể do da mũi quá mỏng. Điều này có thể xảy ra ngay sau khi nâng mũi hoặc cũng có thể xảy ra lúc về già khi làn da trở nên chùng nhão, độ đàn hồi kém.

4.  Lộ Sóng và Bóng Đỏ

Nâng mũi bị hư cũng có thể để lại biến chứng lộ sóng và bóng đỏ, tình trạng này gây ra bởi mặt sụn quá cao, cách đặt sụn trên sống mũi rất nông, sát với da, điều này sẽ khiến mũi cảm thấy bị nhức, đau đớn và khó chịu. Để giảm thiểu nguy cơ mắc biến chứng này bạn hãy tìm đến những địa chỉ phẫu thuật mũi uy tín có bác sĩ giỏi kỹ thuật tốt và công nghệ hiện đại.  

5. Mũi Bị Gãy, Cong, Lệch Vẹo

Dáng nâng mũi gãy, vẹo lệch có nhiều nguyên nhân có thể do vấn đề kỹ thuật hoặc cũng có thể do sau khi nâng mũi xong bị va đập, tác động lực chạm vào mũi trong thời gian mũi đang phục hồi khiến cho hình dạng của mũi bị biến đổi, đặc biệt là sụn được đặt ở sống mũi và bọc ở đầu mũi.

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line