Nâng mũi có để lại sẹo không và nâng mũi có duy trì kết quả vĩnh viễn không?

CÂU HỎI:

Thưa bác sĩ, tháng tới tôi định đi nâng mũi nhưng còn nhiều băn khoăn quá ạ. Không biết nâng mũi có để lại sẹo không và nâng có duy trì kết quả vĩnh viễn không? Rất mong được bác sĩ giải đáp, tôi xin cảm ơn nhiều! (Nguyễn Mỹ Dung, 23 tuổi, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Lavender. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề nâng mũi có để lại sẹo không và nâng mũi có duy trì kết quả vĩnh viễn không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Nâng mũi có để lại sẹo không?

Nâng mũi có để lại sẹo hay không phụ thuộc vào phương pháp, công nghệ và kỹ thuật nâng mũi bạn lựa chọn:

– Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật:

Là phương pháp sử dụng chất làm đầy (botox hoặc filler) tiêm trực tiếp vào sống mũi sao đó nắn tạo hình, nâng cao sống mũi. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo.

nâng mũi bị sẹo lồi có để lại không sau bọc sụn vĩnh viễn cần phẫu thuật webtretho hàn quốc s line được giá bao nhiêu sline

Nâng mũi bằng chất làm đầy không để lại sẹo

– Phương pháp phẫu thuật nâng mũi:

+ Áp dụng kỹ thuật nâng mũi mổ kín, rạch 1 đường nhỏ phía trong cánh mũi để luồn silicon nâng mũi, phương pháp này để lại sẹo tuy nhiên sẹo ở trong khoang mũi nên sẽ không nhìn thấy được.

+ Áp dụng kỹ thuật nâng mũi mổ kín, rạch 1 đường nhỏ hình chữ V ngược ở vị trí chân trụ mũi, phương pháp này cũng để lại sẹo nhưng sẹo ở vị trí khuất, không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

2. Nâng mũi có duy trì kết quả vĩnh viễn không?

Kết quả nâng mũi có duy trì vĩnh viễn hay không cũng phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi, tay nghề bác sĩ và chất lượng sụn nâng mũi:

+ Nâng mũi bằng phương pháp tiêm botox, filler chỉ duy trì kết quả từ 6 tháng đến 1 năm. Sau khoảng thời gian này, bạn phải tiếp tục tiêm chất làm đầy để duy trì dáng mũi.

+ Phẫu thuật nâng mũi sẽ duy trì kết quả vĩnh viễn, trọn đời nếu bạn thực hiện tại địa chỉ uy tín, bác sĩ tay nghề cao và sụn nâng mũi chất lượng đảm bảo không gây biến chứng về sau.

nang-mui-co-de-lai-seo-khong-2

Phẫu thuật nâng mũi có thể cho kết quả vĩnh viễn

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi nâng mũi có để lại sẹo không và nâng mũi có duy trì kết quả vĩnh viễn không, hy vọng rằng với những lời giải đáp trên, bạn sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu, nguyện vọng của mình.

Chúc bạn làm đẹp thành công!