NÂNG MŨI CÓ HẬU QUẢ GÌ ?

Phẫu thuật nâng mũi có để lại di chứng không hay hậu quả của nâng mũi khi về già ra sao là những băn khoăn của nhiều bạn trẻ khi đang muốn tìm hiểu về phẫu thuật tạo hình nâng mũi. Vậy sự thật về nâng mũi có tác hại gì không chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

1. Nâng Mũi Bị Sưng Bóng Đỏ

Triệu chứng nâng mũi bị bóng đỏ là một trong những tình trạng thường gặp sau khi phẫu thuật nâng mũi độn chất liệu, hiếm gặp ở những kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật như nâng mũi bằng chỉ. Nguyên nhân gây nên những tác hại của việc nâng mũi bị bóng đỏ và sưng đầu mũi là do bác sĩ thực hiện đo đạc không chuẩn khiến sống mũi quá cao, sụn quá dài, quá cứng, mặt khác do da ở đầu mũi lại mỏng khiến cho phần da tiếp xúc với sụn mũi gây nên hiện tượng này. 

Muốn khắc phục được hậu quả này, bạn cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thực hiện thăm khám và phẫu thuật bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, quy trình thẩm mỹ đảm bảo an toàn vệ sinh, đặc biệt bạn nên kiểm tra chất liệu sụn nếu muốn thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo. 

già việc gì tác hại sao triệu di đi serum

2. Nâng Mũi Bị Tụt Sụn Mũi

Một dấu hiệu khác của việc đi nâng mũi không thành công đó là chất liệu sụn bị lộ khỏi da, các biểu hiện đi kèm với tình trạng này đó là mũi bị sưng đỏ, sống mũi bị nhô ra, sống mũi bị lệch, bên to bên nhỏ. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, có thể là do cơ địa của bạn da quá mỏng, do chất liệu độn kém chất lượng, do quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chưa đảm bảo hoặc cách chăm sóc da mũi sau khi nâng mũi chưa khoa học, sử dụng những loại mỹ phẩm kem dưỡng, serum chăm sóc da sớm.. 

 3. Nâng Mũi Bị Hoại Tử

Hoại tử cũng là 1 trong những biến chứng sau phẫu thuật nâng sống mũi, nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler nâng mũi. Di chứng để lại này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý đối với người được thực hiện nâng mũi. Khi gặp phải những hậu quả này, bạn cần đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để nhờ bác sĩ thăm khám và xử lý nhanh chóng, không được để lâu khiến chiếc mũi bị biến dạng và ảnh hưởng đến những cơ quan xung quanh.  già sao triệu serum

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line