Nâng mũi cũng được trả góp… ~0% đấy nhé! – Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Nâng hay chỉnh sửa mũi hiện nay với rất nhiều mức giá khác nhau từ "thượng vàng" đến "hạ cám" như nâng mũi giá 3 triệu, 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu, 8 triệu, 10 triệu, 15 triệu hay sửa mũi 4 triệu, 5 triệu, 7tr, 10 triệu.. cho tới vài chục triệu thậm chí hàng trăm triệu đồng. Không ít người không có đủ chi phí ngay hoặc thích làm mũi giá rẻ nên đã thẩm mỹ mũi với giá "hạ cám" ở các địa chỉ kém uy tín khiến cho hiệu quả thẩm mỹ mũi không tốt... Nhưng bạn đừng lo lắng về vấn đề này bởi  hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital địa chỉ tại  31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh đã có chương trình ưu đãi cho thẩm mỹ mũi với lãi suất xấp xỉ bằng 0 giúp cho nhiều khách hàng có thể yên tâm cải thiện dáng mũi của mình ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TPHCM này. 

  • Lý do bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thẩm mỹ nâng mũi:

– Mong muốn tất cả phái đẹp đều có cơ hội cải thiện được khuyết điểm của chiếc mũi, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

– Rất nhiều người có khả năng chi trả phí cho việc làm mũi trong tương lai mà hiện tại chưa thể trả ngay.

– Ai cũng có thể đến bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital để trải nghiệm các dich vụ thẩm mỹ về mũi.

– Giúp cho các dịch vụ thẩm mỹ có thể phổ cập tới toàn thể người Việt Nam. 

  • Đối tượng tham gia chương trình nâng mũi lãi suất ~ 0% ở bệnh viện Kim Hospital

Đối tượng tham gia chương trình nâng mũi với lãi suất 0 đồng tại bệnh viện thẩm mỹ Kim bao gồm hầu hết các đối tượng, muốn được hưởng ưu đãi từ chương trình này bạn cần có đủ 2 tiêu chí sau đây:

–  Khách hàng có thẻ HSBC, Techcombank hoặc Sacombank (với mỗi ngân hàng thì thời gian vay và lãi suất khác nhau)

– Khách hàng đến bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital làm dịch vụ thẩm mỹ nâng hay chỉnh sửa mũi. 

Lưu ý rằng ngoài chi trả cho việc nâng mũi khách hàng sẽ không phải chịu thêm chi phí nào hay lãi suất phát sinh. Ví dụ nếu khách hàng có thẻ ngân hàng là Techcombank và đi nâng mũi với giá là 27 triệu đồng cho dịch vụ nâng mũi 4d và vay trong kỳ hạn 9 tháng thì mỗi chỉ phải trả số tiền là 3 triệu đồng mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. 

  • Các dịch vụ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital

Các giai đoạn từ năm 2015 – 2017 cho tới nay bệnh viện Kim Hospital luôn là một trong những bệnh viện dẫn đầu trong phong trào cập nhật các xu thế về phẫu thuật mũi mới theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và quốc tế, giúp cho khách hàng không phải vất vả đi làm mũi tại hàn quốc hay thái lan. Hiện nay bệnh viện Kim Hospital áp dụng chương trình bảng giá khuyến mãi “giảm giá” cộng với lãi suất “0 ĐỒNG” cho các dịch vụ nâng mũi như:

– Nâng mũi S line 3d 

– Nâng mũi cấu trúc S line 4d

– Nâng mũi Hàn Quốc

– Thu nhỏ hay cắt cánh mũi

– Nâng mũi bằng chất làm đầy

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cũng như bảng giá khuyến mãi cho các dịch vụ thẩm mỹ nói trên là bao nhiêu ở bệnh viện thẩm mỹ Kim bạn có thể liên hệ tới số điện thoại hoặc xem trực tiếp trên trang web của bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital để hiểu thêm thông tin về chương trình đặc biệt này. 

  • Ưu thế của bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital là gì?? 

– Bệnh viện thẩm mỹ Kim là một trong những bệnh viện hàng đầu của Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, đây cũng là địa chỉ chuyển giao độc quyền các công nghệ làm đẹp từ hàn quốc cũng như từ các nước tiên tiến trên thế giới về ngành thẩm mỹ. 

– Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Kim cũng quy tụ rất nhiều đội ngũ các chuyên gia trong và ngoài nước với nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn.

– Đến với bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital bạn còn được làm mũi với các công nghệ, trang thiế t bị tốt nhất và cơ sở vật chất hiện đại góp phần mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và sự hài lòng cho mỗi khác hàng khi đến với bệnh viện. 

Khách hàng phản hồi như thế nào về chương trình nâng mũi lãi suất… 0 đồng ở bệnh viện Kim Hospital??

Không ít các chị em phụ nữ cảm thấy vô cùng thích thú khi bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital có chương trình “nâng mũi lãi suất.. 0 Đồng”, “Từ khi có chương trình nâng mũi với lãi suất 0 ĐỒNG ở bệnh viện thẩm mỹ Kim chị em đến đây làm mũi đông hẳn  lên, ai cũng cảm thấy hài lòng về dáng chiếc mũi mới sau khi nâng mũi ở đây. Không chỉ chất lượng tốt, giá cũng hợp lý mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho chị em bởi với số tiền trả góp ít ỏi chị em đều có thể đến đây làm đẹp được, hơn nữa nếu đã là khách hàng thân thiết thì bệnh viện kim cũng có voucher đặc biệt giúp cho chi phí nâng mũi giảm đi rất nhiều.. Rất cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ Kim đã giúp các chị em phụ nữ có được cơ hội tốt đẹp này”. Đây chính là lời tri ân từ khách hàng gửi đến bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital. 

Mặc dù chất lượng nâng mũi ở các bệnh viện hồng ngọc, medika hay bệnh viện thanh vân tương đối tốt nhưng nhiều chị em vẫn lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ kim hospital với dịch vụ ưu đãi hấp dẫn .. lãi suất 0 đồng (đánh giá từ webtretho) 

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!