Nâng mũi filler là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

Nhiều chị em muốn sở hữu dáng mũi hoàn hảo như những mỹ nhân Hàn Quốc nhưng lại sợ đau không dám tìm đến những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Lúc này nâng mũi  filler không phẫu thuật chính là giải pháp tối ưu cho bạn.

Thế nào là nâng mũi filler  không phẫu thuật?

nang-mui-fille-la-gi1

Nâng mũi filler là giải phái làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng

Nâng mũi filler là phương pháp sử dụng gel Acid Hyaluronic bề vững được chiết xuất theo quy trình chuẩn, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người để tạo sống mũi cao thẳng  như ý.

Nâng mũi filler là kỹ thuật khá đơn giản, trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo đạc kích và dáng mũi sao cho cân đối và p hù hợp với khuôn mặt sau đó sử dụng thiết bị chuyên dụng để đẩy filler vào sống mũi. Chất làm đầy filler nhanh chóng phát huy tác dụng, giúp sống mũi cao và có độ dốc tự nhiên, mềm mại như tạo hóa.

Cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi filler tại Lavender

Toàn bộ quy trình nâng mũi filler diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng trong vòng 15-20 phút, theo đúng quy chuẩn của bộ y tế. Đặc biệt nâng mũi filler hoàn toàn không sưng đau, không chảy máu, không để lại sẹo, chị em cũng không mất thời gian để nghĩ dưỡng như những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi khác.

Nâng mũi filler tại Viện thẩm mỹ Lavender sử dụng các chất làm đầy cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài như Restylane, Juvederm và Radiess  được  FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và chứng nhận độ an toàn. Tại Việt Nam các sản phẩm này đã được Bộ y tế cho phép nhập khẩu và lưu hành.

Quy trình nâng mũi filler tại Viện thẩm mỹ Lavender

nang-mui-fille-la-gi3

Quy trình nâng mũi filler tại Lavender diễn ra theo 4 bước, đúng chuẩn của bộ y tế

Nâng mũi filler tại Viện thẩm mỹ Lavender diễn ra theo 4 bước, theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tếnhư sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn dáng mũi phù hợp với khách hàng 

Trước khi nâng mũi filler, khách hàng sẽ được phân tích cấu trúc mũi bằng máy Vectra 3D độc quyền tại Lavender để có thể lựa chọn dáng mũi cân đối hài hòa với khuôn mặt.  Bác sĩ cũng tư vấn loại filler thích hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành gây tê

Để đảm bảo quá trình nâng mũi filler diễn  nhà nhẹ nhàng, không có một chút đau đớn nào, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe và gây tê cẩn thận và kỹ càng

Bước 3: Tiêm filler
Bác sĩ nhẹ nhàng đưa filler vào vùng sống mũi tạo dáng mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Kiểm tra kết quả sau khi nâng mũi filler

Kết thúc, bác sĩ sẽ kiểm tra kết quả nâng mũi filler đồng thời dặn dò khách hàng chế độ chăm sóc mũi hiệu quả nhất

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline 090 230 8888, các bác sĩ đầu ngành sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn