NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY

1. Tiêm Aquamid Nâng Mũi

Nâng mũi bằng chất làm đầy aquamid (1 dạng của filler) là một trong những phương pháp nâng mũi được áp dụng phổ biến hiện nay. Đây là một loại chất làm đầy có thành phần chính là  polyacrylamid hydrogel được tiêm vào mũi hoặc những vị trí cần làm đẹp trên khuôn mặt để tạo đường nét như ý muốn theo 1 tỉ lệ nhất định. Tiêm chất làm đầy aquamid có tác dụng làm căng da, kích thích tăng sinh collagen, giúp da mềm mịn, cải thiện những khuyết điểm của khuôn mặt. 

Loại chất làm đầy này đã được cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm tại Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả sử dụng. Quy trình nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy diễn ra khá nhanh chóng với các bước như khử trùng vùng da xung quanh mũi, sau đó gây tê, tiếp đến là tiêm chất làm đầy để nâng mũi. Thông thường kỹ thuật này chỉ thực hiện trong khoảng thời gian là 10-15 phút, trong và sau quá trình tiêm thuốc gây tê và chất làm đầy không bị đau đớn, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và những tác hại nguy hiểm.

lâu cách thuốc bị mù mắt giá nên chi phí chỉ co dau khong collagen

Tiêm nâng mũi aquamid giá bao nhiêu tiền và giữ được bao lâu? Kết quả nâng mũi tiêm chất làm đầy thường giữ được kết quả trong thời gian cũng tương đối lâu, thời gian duy trì có thể từ 3 đến 5 năm nếu biết giữ gìn, tuy nhiên cũng tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Chi phí tiêm chất làm đầy aquamid khoảng 10-15 triệu đồng. 

2.  Tiêm HA Nâng Mũi

Nếu bạn muốn một chiếc mũi cao tây sang chảnh mà sợ đau không muốn phẫu thuật không tiêm thì thật là khó đấy. Tuy nhiên bạn không nên sợ đau nhé bởi bác sĩ đã sử dụng thuốc gây tê giúp giảm đau, sau khi tiêm có thể hơi đau nhẹ nhưng sau đó phục hồi rất nhanh. Ngoài tiêm aquamid, thêm 1 lựa chọn khác là tiêm HA nâng mũi, loại chất làm đầy này có độ tương thích cao, an toàn, không gây những tác hại đối với cơ thể, giúp tạo dáng mũi khá tốt. 

Dịch vụ tiêm nâng mũi bằng HA có thể áp dụng được với các đối tượng như người có sống mũi gồ ghề, hơi vẹo hoặc lệch, chiều cao mũi thấp tẹt, mũi thô.. Tiêm nâng mũi HA hết bao nhiêu tiền? Giá tiêm nâng mũi với HA từ vài triệu đến 10 triệu đồng tùy thuộc vào từng diện tích cần tiêm. 

dịch vụ hết nhiêu tiền hay phương pháp webtretho ảnh hưởng gì lợi sức khoẻ

3. Tiêm Botox Nâng Mũi

 Tiêm botox cũng là 1 giải pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn. Tiêm botox mang đến nâng mũi lợi và hại gì và nâng mũi có hại về sau không được nhiều chị em bàn tán khá sôi nổi trên diễn đàn webtretho và các diễn đàn thẩm mỹ. Theo chia sẻ từ các chuyên gia thì tiêm HA không gây ra tình trạng như bị mù mắt, sưng phù, buồn nôn, mất giọng nếu sử dụng sản phẩm HA chuẩn và sử dụng đúng liều lượng tiêm quy định. 

 lâu cách mù mắt nên phí chỉ co dau khong collagen hết tiền hay phương webtretho ảnh hưởng lợi sức khoẻ

co dau khong hay khoẻ

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line