NÂNG MŨI KIỂU GÌ ĐẸP NHẤT?

 Sử dụng những dụng cụ nâng cơ mũi, làm nhỏ cánh mũi tạo dáng mũi tại nhà thường không mang đến hiệu quả như mong đợi. Một giải pháp khác được nhiều người áp dụng đó là đi phẫu thuật nâng mũi, nhưng nâng mũi kiểu gì đẹp là băn khoăn của nhiều chị em. Vậy trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng khám phá về các kiểu nâng mũi đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

 

1. Nâng Mũi High Line Bán Cu Trúc

nâng mũi High Line  bán cấu trúc là một dạng của nâng mũi High Line cấu trúc tiêu chuẩn đang được áp dụng tại 1 số địa chỉ thẩm mỹ hiện nay. Kỹ thuật nâng mũi High Line có nguồn gốc từ Hàn Quốc và cũng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Ưu điểm của kỹ thuật này đó là sử dụng ứng dụng công nghệ 6D touch giúp phân tích hình ảnh, tỉ lệ tạo ra kích thước chuẩn và hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt như môi, mắt và 2 má.

Nâng mũi bán cấu trúc High Line có thể sử dụng kết hợp với các kỹ thuật thu gọn nhỏ, cắt cánh mũi, chỉnh sửa xương chính giúp khắc phục tình trạng sống mũi bị gồ, cánh mũi to bè,  ở mũi để tạo ra dáng mũi đẹp như ý. Loại sụn sử dụng thường kết hợp giữa sụn sinh học và sụn tự thân (sụn xương sườn, sụn tai, sụn thái dương..). Sau hậu phẫu nâng mũi, mũi khá mềm mại, tự nhiên và cao tây. Đây cũng là gợi ý dành cho những ai đang băn khoăn về  nâng mũi kiểu gì đẹp. 

chính bằng sườn hậu mềm tiêu chuẩn nên hay

2. Nâng Mũi Bán Cấu Trúc 4d

Một kiểu nâng mũi cấu trúc nữa bạn nên tham khảo đó là nâng mũi bán cấu trúc 4D, nâng mũi bán cấu trúc 4d là gì đang là câu hỏi được nhiều chị em thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn làm đẹp. Đây là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo, chỉnh sửa đầu mũi, trụ mũi và phần xương chỉnh mũi, sau đó bác sĩ sẽ tạo hình mũi theo dáng L LINE hoặc S LINE.

Loại sụn sinh học được sử dụng là sụn sinh học Hàn Quốc với độ dai và mềm dẻo nên sau khi mũi lành hẳn có thể véo hay vặn mà không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D chỉ áp dụng được với những ai có chiếc mũi ít khuyết điểm như mũi gồ, đầu mũi bị hếch, quá ngắn hoặc quá dài. 

gồ bị vip cắt mí combo thu gọn cơ môi trên cụ nhỏ

3. Nâng Mũi Cấu Trúc Hàn Quốc

Sở hữu dáng mũi đẹp không góc chết là mong muốn của nhiều bạn gái trẻ, nâng mũi cấu trúc Hàn Quốc là giải pháp đang được nhiều người đánh giá cao giúp cải thiện được mọi khuyết điểm của chiếc mũi có thể giúp chỉnh sửa toàn bộ phần cấu trúc mũi, sửa lại mũi hỏng, giảm thiếu tối đa tình trạng tác dụng phụ khi nâng mũi. Điều đặc biệt của kỹ thuật nâng mũi cấu trúc Hàn Quốc là sử dụng sụn SoftXil nhập khẩu với độ tương thích cao, loại sụn này được sử dụng tại hầu hết các bệnh viện thẩm  mỹ tại Hàn Quốc.

chính bằng sườn hậu tiêu hay vip mí combo thu gọn cơ môi cụ

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc Hàn Quốc được chuyển giao độc quyền tại Viện thẩm mỹ Lavender, dịch vụ này được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ giỏi. Đây cũng là địa chỉ có nhiều dich vụ phẫu thuật thẩm mỹ VIP, nhiều hotgirl, ngôi sao điện ảnh thực hiện combo nâng mũi cắt mí và độn cằm thành công tại đây.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng mũi ở Viện thẩm mỹ Lavender bạn có thể xem thêm tại: http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-toan-dien/