NÂNG MŨI MẤY NGÀY ĐƯỢC THÁO BĂNG?

Nâng mũi S-LINE Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bằng sụn tự thân đang trở thành một trong những trào lưu được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với những kỹ thuật nâng mũi này có thể giúp cải thiện nhiều khuyết điểm trên chiếc mũi như sống mũi thấp, cánh mũi to bè, mũi bị lệch sóng, cánh mũi không đều.. Cũng chính vì vậy mà tìm hiểu những thông  tin về nâng mũi rất được nhiều người quan tâm. 

mấy hàn quốc cách bao nhiêu lâu xong hôm

Sau khi nâng mũi xong mấy ngày tháo băng cũng là băn khoăn của không ít bạn trẻ bởi đây là giây phút nhiều người mong đợi muốn nhìn thấy dáng mũi mới của mình như thế nào có đẹp hơn hôm trước khi nâng mũi hay không.

Theo chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Lavender, thông thường sau khi phẫu thuật nâng mũi thì khoảng 2 3 hôm sau có thể tháo băng được, tuy nhiên thời gian thực tế sau bao nhiêu lâu thì tháo băng cũng tùy thuộc vào tình trạng thực tế vết mổ như thế nào, có những hiện tượng gì khác lạ hay không, nếu không có gì bất ổn thì việc tháo băng có thể thực hiện theo thời gian như trên.

Trong quá trình thực hiện tháo băng, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên khoa để tháo băng nhanh chóng, không tác động đến vết thương, không gây đau đớn và những tác dụng phụ không mong muốn. Thời gian thực hiện cũng tương đối nhanh chỉ trong vòng 15 đến 20 phút.

Sau khi tháo băng khoảng gần khoảng 6 đến 10 ngày, bác sĩ sẽ thực hiện cắt chỉ để giúp vết thương liền hẳn. Việc phục hồi còn lại sẽ phụ thuộc vào việc vệ sinh, kiêng cữ, sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên tự tìm hiểu và áp dụng cách tháo băng sau nâng mũi bởi không thực hiện đúng kỹ thuật, không đảm bảo vệ sinh cẩn thận sẽ khiến cho mũi lâu lành hơn và cũng có thể ảnh hưởng đến dáng mũi.