Nâng mũi ở Thái Lan – Có nên hay không?

Trong những năm gần đây, trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển mạnh mẽ ở các nước châu Á. Bên cạnh những địa danh phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng như Hàn Quốc, Singapo thì Thái Lan cũng được coi là thiên đường cho các dịch vụ phẫu thuật làm đẹp, đặc biệt là đối với các bạn trẻ Việt Nam. Rât nhiều người đã sang Thái Lan để thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, nâng mũi ở Thái Lan có thực sự cần thiết hay  không, chúng ta cùng phân tích trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Nâng mũi ở Thái Lan – Có gì khác biệt so với ở Việt Nam?

Cách đây 5 -10 năm,nền y học giữa Việt Nam và Thái Lan có sự chênh lệch khá lớn. Tuy nhiên, những năm gần đây, khoảng cách này ngày càng được rút ngắn lại đặc biệt là trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Thậm chí, nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín đầu tư phát triển về cơ sở vật chất  và công nghệ đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế mang lại chất lượng dịch vụ không kém gì Hàn Quốc, Singapo.

Vềphương pháp nâng mũi

Có thể khẳng định các phương pháp nâng mũi ở Thái Lan không có gì khác biệt so với nâng mũi ở Việt Nam. Cả hai đều nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi mới nhất từ Hàn Quốc.

Nâng mũi ở Thái Lan nâng mũi bên thái lan dụng cụ chi phí tại giá sụn super nose nhựa phẫu thuật ở serum dép bít dáng dầu hít ống thông làm phần 3 sữa sửa webtretho qua thẩm mỹ bệnh viện hot boy địa chỉ chàng trai mĩ của diễn viên thảm họa kinh nghiệm 2 mắt sao sang uy tín đi yanhee nổi tiếng công nghệ du lịch giải học phun xăm phẩu nam

Phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan khá phát triển

Nâng mũi Thái Lan sử dụng phổ biến là nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân . Với phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rạch nhỏ tại vách ngăn sau đó khéo léo đưa sụn nhân tạo vào bên trong sống mũi. Với sụn tự thân, có thể sử dụng sụn tại hoặc sụn sườn để nâng mũi. Các phương pháp nâng mũi này cũng được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam.

Về cơ sở vật chất”

Nhiều bạn cho rằng nâng mũi ở Thái Lan sẽ được sử dụng những điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo tính an toàn cao cho các cuộc phẫu thuật. Tuy nhiên, điều này đã không còn đúng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong nước. Hiện nay, nhiều bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ lớn đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế và sánh ngang với nhiều nước trong khu vực.

Về chi phí 

Có một điều rất hiển nhiên là mức chi phí thực hiện nâng mũi ở Thái Lan sẽ đắt hơn rất nhiều so với nâng mũi ở Việt Nam. Nếu như muốn nâng mũi ở Thái Lan, ngoài số tiền chi trả cho phẫu thuật, các bạn sẽ phát sinh thêm tiền vé máy bay đi lại, tiền ăn ở đi lại. Tổng chi phí có thể dao động từ 40 – 70 triệu đồng trong khi nếu nâng mũi tại các cơ sở uy tín trong nước, mức chi phí thâp hơn rất nhiều, trong khoảng từ 20 – 50 triệu.

2. Những hạn chế khi nâng mũi tại Thái Lan

Ngoài sự chênh lệch về giá cả, khi nâng mũi Thái Lan, bạn cũng có thể gặp một số vấn đề khá phiền phức. Hầu hết trước khi quyết định phẫu thuật, mọi người đều có nhu cầu tìm hiểu thông tin khá kĩ lưỡng và có thể trực tiếp đến các cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn. Nhưng khi quyết định sang Thái, việc tìm hiểu các thông tin khá hạn chế và bạn sẽ ít có cơ hội được bác sĩ thăm khám, tư vấn trước khi quyết định phẫu thuật.

Nâng mũi ở Thái Lan

Nâng mũi ở Thái Lan, bạn cũng có nguy cơ bị phẫu thuật hỏng nhưng rất khó khắc phục

Hơn nữa, bất đồng ngôn ngữ là một trong những hạn chế lớn khi nâng mũi Thái Lan. Ở một đất nước xa lạ lại đang trải qua một cuộc phẫu thuật, việc giao tiếp với bác sĩ và thực hiện các nhu cầu tối thiểu khiến bạn gặp khá nhiều trở ngại.

Chưa kể sau khi nâng mũi ở Thái Lan, có thể gặp bất kì một biến chứng nào cũng đều khó có thể được các bác sĩ phẫu thuật can thiệp kịp thời.

Chính vì vậy, các bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định nâng mũi Thái Lan bởi hiện tại, với mức chi phí thấp hơn bạn vẫn có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với hiệu quả tương đương tại các viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.