Nâng mũi Silicon là gì ? Cùng chuyên gia giải đáp

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phương pháp nâng mũi Silicon để có thể sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, nâng mũi silicon là gì, tại sao lại có tên gọi là nâng mũi silicon và những kiến thức cần thiết trước khi quyết định nâng mũi silicon thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề này.

  1. Tại sao lại gọi là nâng mũi silicon?

Tên gọi nâng mũi silicon được bắt nguồn   từ chính  tên của chất liệu sử dụng để nâng mũi – sụn silicon. Đây là loại hợp chất polyme có màu nâu hoặc trắng, độ bền và tính linh hoạt cao, thích hợp để nâng mũi. Những thanh sụn silicon được đặt trên sống mũi, có thể tạo hình sống mũi theo dáng S-line hay L-line tùy theo yêu cầu của khách hàng mà hoàn toàn tự nhiên, hạn chế tối đa tình trạng lộ sống.

nâng mũi bằng silicon dẻo được bao lâu nhiêu năm có nên bơm kẹp nhật bản sụn dụng cụ hiệu quả không cây cao tác đau review webtretho miếng nose secret 15s sửa chống ngáy hút dây silicone lót giày rửa sống độn

Các kích cỡ sụn khác nhau dùng trong nâng mũi Silicon

Không chỉ có độ bền cao, có thể tạo hình linh hoạt với từng dáng mũi, sụn silicon còn có khả năng hạn dễ dàng thích ứng với cơ thể, hạn chế tối đa tình trạng lộ sống, bóng đỏ hay khả năng đào thải tự nhiên của cơ thể.

Nâng mũi silicon đang được áp dụng tại hơn 90% các ca nâng mũi hiện nay. Tuy nhiên,  đây vẫn chưa phải là phương pháp tối ưu nhất bởi nâng mũi silicon trong thời gian dài có thể xảy ra tình trạng miếng sụn bị tụt xuống dần, đầu mũi phình to khiến cho chiếc mũi không còn được như mong muốn. Vì vậy, về lâu dài, nâng mũi Silicon cần phải phẫu thuật lại 1 – 2 lần để cố định lại miếng sụn nâng mũi.

2. Những lưu ý trước khi quyết định nâng mũi Silicon

Trước khi quyết định sử dụng phương pháp nâng mũi silicon, cần lưu ý đến những vấn đề sau:

  • Chất lượng sụn nâng mũi: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại sụn silicon nâng mũi với chất lượng khác nhau. Vì ham rẻ, nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng sụn silicon chất lượng thấp, thô, cứng, khó tạo hình dang mũi được như ý muốn và kém thích nghi với cơ thể. Bạn nên cân nhắc lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ sử dụng sụn để nâng mũi silicon chất lượng cao: sụn Alloderm, sụn Softxil… Tại Việt Nam, sụn Softxin là loại tốt nhất hiện nay, được 95% các bệnh viện thẩm mỹ 5 sao tại Hàn Quốc duy nhất có tại viện thẩm mỹ Lavender.

Nâng mũi silicon

Cận cảnh một ca nâng mũi silicon tại viện thẩm mỹ Lavender

  • Bác sĩ thực hiện: Thành công của một ca nâng mũi silicon phụ thuộc 80% vào tay nghề của các bác sĩ. Đây là một phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ cần có con mắt thẩm mỹ, nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn, tránh những trường hợp lộ sống, đặt lệch.
  • Cơ sở vật chất: phẫu thuật nâng mũi silicon cần được thực hiện tại phòng mổ có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối để phục vụ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật.

Viện thẩm mỹ Lavender là một trong những địa chỉ uy tín, sử dụng sụn Softxil chất lượng cao, sở hữu đội ngũ bác sĩ chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại được chứng nhận bởi bộ y tế.

Liên hệ hotline 0902. 230. 8888 để được tư vấn nâng mũi silicon hoàn toàn miễn phí.