Nâng mũi sline có gì khác so với nâng mũi bọc sụn?

Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp đang rất hot không chỉ có chị em phụ nữ mà các bạn nam giới cũng rất quan tâm. Trong đó, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Sline là 2 phương pháp rất được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Sline có điều gì đặc biệt lại thu hút các bạn tới vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn chỉ ra những điểm giống và khác để có cái nhìn tổng thể và lựa chọn được cho mình phương pháp phù hợp nhất nhé!

Điểm giống nhau giữa nâng mũi Sline và nâng mũi bọc sụn

Đa số những nhận định dưới đây đều là những ưu điểm của 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Sline đem lại:

– Cho kết quả vĩnh viễn với dáng mũi cao, thanh tú, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, đẹp tự nhiên.

– Độ an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo, không biến chứng, phục hồi nhanh sau khi phẫu thuật.

– Cả 2 phương pháp này đều bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi_Hàn Quốc cộng với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại sẽ cho các bạn độ chính xác cao và an tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Nâng mũi bọc sụn khác nâng mũi S line như thế nào?

Tiêu chí so sánh Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi S-line
Chất liệu độn

– Sử dụng sụn sinh học (hay còn gọi là sụn nhân tạo) để nâng cao sống mũi.

– Sụn tự thân: sụn vành tai, cân trung bì sau tai, sụn sườn.

– Sử dụng sụn sinh học (hay còn gọi là sụn nhân tạo) để nâng cao sống mũi.

– Sụn tự thân: sụn vành tai, cân trung bì sau tai, sụn sườn, sụn vách ngăn giữa 2 bên cánh mũi.

Kỹ thuật thực hiện

– Phẫu thuật tạo khoang chứa chất liệu độn

– Sụn sinh học đúc liền sẽ tạo cho bạn sóng mũi cao, mềm mại, tự nhiên.

– Lấy phần sụn nhỏ ở vành tai của chính người nâng mũi bọc ở dưới da đầu mũi. Ở kỹ thuật này, lớp sụn sẽ có chức năng như một  “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, vừa là để giúp đầu mũi được nâng cao lên một chút vừa tránh khỏi tính trạng căng, bóng đỏ và thủng da đầu mũi. Bên cạnh đó, khu vực đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu cho nên phần sụn đó sẽ được nuôi dưỡng và tiếp tục tồn tại, phát triển như bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể

– Lấy cân trung bình sau tai bọc toàn bộ thân sụn sinh học trong trường hợp da mũi quá căng và mỏng.

 – Phẫu thuật tạo khoang chứa chất liệu độn

– Sụn sinh học đúc liền sẽ tạo cho bạn sóng mũi cao, mềm mại, tự nhiên.

– Bóc tách phần sụn nhỏ ở vành tai bọc dưới da đầu mũi vừa là để giúp đầu mũi được độn cao lên một chút vừa tránh khỏi tính trạng căng, bóng đỏ và bảo vệ đầu mũi tránh nguy cơ biến chứng.

– Sụn vách ngăn đóng vai trò làm dựng trụ chân mũi để kéo dài đầu mũi trong trường hợp mũi ngắn, hếch.

– Phẫu thuật để thu nhỏ 2 cánh mũi nếu cánh mũi 2 bên quá dày

Thời gian thực hiện  45 – 60 phút  120 phút
 Giá (trung bình)   18 triệu  25 triệu
 Nhược điểm Sụn tự thân có đặc tính về lâu về dài sẽ bị co rút tự nhiên. Vì vậy, dáng mũi có thể bị thay đổi, không còn nguyên vẹn, đẹp hài hòa như những năm đầu phẫu thuật nữa.

 – Thời gian tiến hành phẫu thuật khá lâu.

– Cũng giống như nâng mũi bọc sụn: Về lâu mũi sẽ có thể bị thay đổi không còn dáng đẹp như những năm đầu phẫu thuật do đặc tính co rút của sụn tự thân.

Các dịch vụ nâng mũi

– Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm

– Nâng mũi sụn hàn quốc kèm bọc sụn vành tai

– Nâng mũi bọc sụn Megaderm

– Nâng mũi bằng bọc sụn cân cơ thái dương

– Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

– Nâng mũi bọc sụn tự thân

 – Nâng mũi Sline 3D

– Nâng mũi Sline 4D

 Đối tượng phù hợp

– Áp dụng cho những bạn nào đã có sẵn phom mũi nhưng muốn cải thiện như về độ cao và muốn bảo vệ đầu mũi trong trường hợp: đầu mũi tròn thô, da mũi căng và mỏng.

– Chỉnh sửa lại sau khi xảy ra biến chứng do phẫu thuật mũi hỏng như: căng da, bóng đỏ da mũi, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi.

 -Bẩm sinh đã có dáng mũi xấu: mũi tẹt, thấp, mũi hếch, mũi quá tô, thô, mất cân đối.

– Chỉnh lại mũi biến chứng do phẫu thuật hỏng như: vẹo, lệch, quá cao hoặc quá thấp, căng da, bóng đỏ da mũi, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi.

Trên đây là tất cả những ưu nhược điểm của 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Sline cho các bạn so sánh. Để bài viết có thể giúp ích cho các bạn nhiều hơn nữa, sau đây là những lời khuyên về: “Nên nâng mũi Sline hay bọc sụn”, “Nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín”, “Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp”. Như vậy, quyết định các bạn đưa ra sẽ chính xác hơn, phù hợp nhất với tình trạng hiện tại.

Theo như khảo sát tin tức có nên nâng mũi bọc sụn không hay nên nâng mũi Sline được chia sẻ trên diễn đàn cộng đồng webtretho thì đa số các mẹ đều khuyên không nên nâng mũi theo phương pháp Sline vì phương pháp này chi phí khá cao, rủi ro nhiều mà không phải ai làm mũi Sline xong cũng hợp và cân xứng với mặt.

Tóm lại:

– Những bạn nào đã sở hữu phom mũi bình thường mà bây giờ muốn làm cho nó đẹp hơn, có đường nét rõ ràng hơn thì nên sử dụng liệu pháp nâng mũi bọc sụn.

– Còn với những bạn không may mắn, sinh ra đã có sống mũi tẹt, thấp, mũi hếch, mũi to, bè trông rất mất thẩm mỹ, khiến bạn giảm đi phần nào sự tự tin thì nên dùng liệu pháp nâng mũi Sline.

Những địa điểm uy tín, chất lượng cho các bạn lựa chọn: Viện thẩm mỹ Lavender, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Thẩm mỹ viện Đông Á, Bệnh viện Thu Cúc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc,…

Quá rõ ràng rồi đúng không nào? Chúc các bạn chọn được liệu trình phù hợp và nhanh chóng được sở hữu một chiếc mũi xinh, ứng ý! Ngoài ra, để đi sâu hơn và kĩ hơn các bạn nhớ đón xem “Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì” sau bài viết này nhé!