Nâng mũi thay đổi tướng số có để lại hậu quả gì không?

Bất cứ cái gì cũng có 2 mặt lợi và hại của nó, quan trọng là chúng ta có đi đúng hướng, làm đúng cách để tăng cường mặt lợi, hạn chế mặt hại hay không thôi. Trong việc nâng mũi, gọt sống mũi, cắt cánh mũi hay thu nhỏ cánh mũi,...cũng vậy. Sau đây, bài viết này sẽ chỉ ra những suy nghĩ sai lầm của các bạn hiện nay dẫn đến những mặt hại không đáng có và đây có thể coi là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những ai đang trong tình cảnh này.

Lối suy nghĩ: “Thay đổi tướng số bằng cách nâng mũi”

Xét về mặt nhân tướng học thì hình dáng chiếc mũi sẽ ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp cũng như đường tình duyên…Theo quan điểm nhân tướng học có chỉ ra rằng: Một chiếc mũi đẹp phải là chiếc mũi chia khuôn mặt thành 2 nửa đối xứng, sống mũi thẳng, có đường cong mềm mại, chóp mũi cao, thon gọn, đầu mũi tròn trịa, cánh dầy đều hai bên, không được bên to bên nhỏ, lỗ mũi phải kín, nhỏ xinh. Những ai may mắn được sở hữu dáng mũi này thường hậu vận về sau là giàu sang, phú quý, sự nghiệp thăng tiến, hạnh phúc trong hôn nhân. Và ngược lại những ai sinh ra không may bị sở hữu chiếc mũi không được đẹp như mũi tẹt, sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng… thì làm cái gì cũng không xong, trong cuộc sống gặp nhiều trắc trở, không được thuận lợi.

nâng mũi có thay đổi tướng số không ảnh hưởng đến tới và bị phá cải cần xem sửa bảng chỉ 3q cách làm chân mày phẫu thuật thẩm mỹ gì để sao lông phun thêu bói qua củ tỏi cao con gái cái của coi chẻ người gãy gồ hếch két khoằm lân lệch lỗ ngắn nhỏ to phụ nữ tẹt nốt ruồi ở sống sư tử trâu cánh về với đoán đầu tròn

Theo nhân tướng học, rất nhiều phom mũi đem lại vận mệnh tốt mặc dù thiếu cơ sở khoa học nhưng nó lại tác động không nhỏ đến tâm lý nhiều người và cũng không thể phủ nhận trong cuộc sống tướng mũi xấu ảnh hưởng không nhỏ đến cảm nhận ban đầu. Cho nên, nhiều người đã thay đổi tướng số bằng cách nhờ đến sự cứu trợ của giải phẩu thẩm mỹ như: nâng mũi Sline, thu gọn cánh mũi, cắt cánh mũi,… để có những ảnh hưởng tích cực hơn, tốt hơn trong tương lai.

Những hậu quả sau khi phẫu thuật nâng mũi không như tưởng tượng

Đúng là sự hướng đến cái đẹp, mọi người ai cũng đều có quyền, không có gì đáng trách cả, nhưng họ tin vào tướng số một cách mù quáng, không có chọn lọc, tướng số bảo nâng là đi nâng, bảo cắt là đi cắt mà không cần biết nó có thực sự hợp với cơ địa của mình hay không cộng với đó là sự thiếu hiểu biết cho nên không ít trường hợp gặp phải tình trạng lành ít dữ nhiều. Cùng đi vào chi tiết hơn những nguyên nhân trên khiến bạn phải hối hận sau khi thực hiện phẫu thuật:

Nguyên nhân do thiếu hiểu biết:

Các chị em nóng lòng muốn sở hữu ngay một chiếc mũi đẹp, thanh tú nhưng lại ham rẻ và tin vào những lời nói đường mật cho nên các bạn lựa chọn những cơ sở không có uy tín, quy trình thực hiện không đúng, sử dụng loại chất liệu không tốt, bác sĩ tay nghề kém, thậm chí còn hoang mang không biết được cấp giấy phép hành nghề hay chưa dẫn đến những hậu quả không đáng có như: dị ứng với mẩu đệm, chảy máu kéo dài, khô mũi, đóng vảy cứng mũi xoang, tê vùng mặt, tê xung quanh mũi, đau kéo dài, viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi, chân mũi thò ra ngoài, sống mũi bị lệch.. Về lâu về dài, bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí khá lớn để đi sửa chữa lại.

Một chiếc mũi hỏng đã có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe rồi. Bên cạnh đó, vẫn là không hiểu biết rõ dẫn đến không biết cách chăm sóc hay bác sĩ không có chuyên môn vì vậy cũng không nắm được cách chăm sóc như thế nào để chỉ cho khách hàng của mình cho nên vết thương của bạn sẽ rất dễ bị nhiễm trùng và bị biến chứng, càng gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe.

Nguyên nhân do tin mù quáng vào tướng số:

Xét về trường hợp ca phẫu thuật thành công, mỹ mãn, nhưng vận mệnh vẫn không như ý, đã có rất nhiều cô gái đi nâng mũi có kết quả được chiếc mũi cao như ý muốn, nhưng hạnh phúc gia đình lại bị tan vỡ, cơ thể cũng không được khỏe mạnh như trước, cảm thấy không quen, gượng gạo. Nếu đã tin vào tướng số thì phải nghiên cứu cho kĩ, nghe cho hết: Chiếc mũi thuộc cung vợ chồng, vị trí sống mũi thuộc về cung bệnh tật vì vậy thay đổi chiếc mũi, tương đương với động đến hôn nhân và thân thể. Cho nên, nhiều cô gái sau khi nâng mũi, nếu không xảy ra vấn đề hôn nhân thì lại rước bệnh tật vào người. 

Bên cạnh những ca phẫu thuật thành công, thì cũng có rất nhiều ca không may mắn đã gặp thất bại_ đây được gọi là ” tiền mất tật mang”, ” lợn lành thành lợn què”, kết cục đau đớn nhất bởi không những không đẹp hơn mà ngược lại còn phá hủy đi dung nhan, gần như sống không bằng chết. Cũng chỉ vì mù quáng mà biến mình ra nông nỗi này, khiến bản thân phải hối hận cả đời. Một lòng chỉ nghĩ phẫu thuật để cho mình nhiều cơ hội hơn, hậu vận sau này của mình cũng sáng lạng hơn nhưng không ai ngờ nó lại khiến mình mất hết tất cả.

Trong tướng số cũng không hề rõ ràng, rành mạch, có sự chồng chéo. Ví dụ như: Những người có sống mũi cao, gốc mũi cao thường bắt đầu sự nghiệp khá trơn tru cả đường công danh lẫn học tập, tin vào câu nói này, các cô gái đã quyết định thay đổi. Tuy nhiên, lại có những lời nói khác: Cô gái có mũi tẹt thường là tướng vượng phu (trợ giúp chồng thành công), sống mũi mà cao, thì cắt giảm vận khí của chồng. Cho nên, một số phụ nữ phẫu thuật chỉnh xong cái mũi thì vận khí của chồng họ lại tệ đi. Như vậy không phải tự chuốc họa vào thân sao? Tóm lại, chẳng biết đường nào mà lần, chả biết thế nào mà chọn lọc với cân nhắc được cả.

Nói tới đây, mình muốn tóm tắt lại như sau:

– Tướng số chỉ là những lời nói, các bạn có thể nghe và để đó tham khảo, ngẫm nghĩ xem những gì mình có và trải qua có đúng theo những gì mà tướng số nói hay không? Đừng để bị mù quáng, tin 100% vào lời tướng số mà cắt chỗ này bỏ chỗ kia trên cơ thể mình trong khi những bộ phận đó đang rất lành lặn, bình thường, hợp lý, cân xứng với cơ thể của mình.

– Giải phẫu thẩm mỹ không thể giải quyết được vấn đề về số mệnh theo hướng tích cực, lại càng chẳng liên quan gì tới Phong Thủy cả. Tất cả chỉ là tâm lý và do những gì bạn tự nghĩ ra, tự mường tưởng ra mà thôi. Muốn tương lai tốt hơn, không có cách nào khác ngoài học tập, rèn luyện, cố gắng, thay đổi những thói hư tật xấu của mình để thích nghi tốt hơn với cuộc sống.

– Phẫu thuật thành công, giúp bạn đẹp lên thì không nói làm gì, nhưng rủi ro có thể xảy ra với bất kì ai, không ai có thể nói hay được. Vì vậy, quyết định phẫu thuật là bạn đang chấp nhận sự đánh đổi, liệu bạn có nên hay sẵn sàng bỏ mọi thứ để đạt được công danh, tiền bạc theo như lời tướng số nói không có cơ sở kia không? Mình e rằng có những điều khi mất rồi sẽ chẳng thể mua lại được mà còn để lại những hệ lụy không tốt về sau.

Cắt, sửa, nâng mũi để thay đổi vận mệnh, có nên hay không_Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn suy xét lại thật kĩ và đưa ra quyết định đúng đắn nhé!