NÂNG MŨI XONG BAO LÂU THÌ ĐƯỢC TRANG ĐIỂM?

Trang điểm là một trong những việc không thể thiếu đối với các bạn gái, chính vì vậy mà câu hỏi sau khi nâng mũi bao lâu thì được trang điểm nhận được nhiều sự quan tâm từ các chị em. Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời nhé!

1. Sau Nâng Mũi Bao Lâu Mới Được Trang Điểm?

Như chúng ta đã biết thì sau khi nâng mũi sẽ cần 1 thời gian để các vết mổ phục hồi trở về trạng thái bình thường, cũng chính vì thế mà trong thời gian sau nâng mũi cần đảm bảo việc vệ sinh mũi, mặt, kiêng cữ, nghỉ ngơi vận động đúng theo hướng dẫn của bác sĩ phẫu  thuật. Theo ý kiến từ các bác sĩ thì việc nâng mũi bao lâu mới được trang điểm sẽ phụ thuộc vào khả năng phục hồi của mỗi người. 

Thông thường sau khi nâng mũi xuất hiện những triệu chứng như mũi không còn bị sưng đỏ, bầm tím, nặng nề, không bị chảy nước mũi và mất hẳn hiện tượng ngứa mũi, dị ứng, khó chịu hoặc những bất ổn ở vùng mũi, da mũi và các vết mổ đã liền như bình thường. Thực tế cho thấy thường sau khi nâng mũi khoảng  gần 2 tháng bạn có thể thực hiện trang điểm được. Tuy nhiên việc trang điểm cần phải được thực hiện cẩn thận không được tác động mạnh vào sụn đặt ở sống mũi và đầu mũi.

cách bột sống miếng dán bằng xong mới

2. Mách Bạn Cách Trang Điểm Sau Khi Phẫu Thuật Nâng Mũi

Sau khi mũi đã lành hẳn bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao tây, thon gọn mà không cần nhờ đến các phụ kiện giúp nâng cao sống mũi như miếng dán hay bột tạo dáng mũi nữa. Cách trang điểm đối với bạn bây giờ hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều. Giờ đây bạn chỉ cần trang điểm bằng 1 chút kem nền, highlight, kẻ mày và son môi nhé.

Cần lưu ý không nên lạm dụng các loại phấn trang điểm sẽ gây dị ứng không tốt cho làn da trên khuôn mặt và da ở vùng mũi. Nên chăm sóc và vệ sinh sạch sẽ da mũi và khuôn mặt sau khi trang điểm mỗi ngày, tạo những thói quen tích cực để giúp da luôn khỏe mạnh. Cuối cùng, bạn nên đi thăm khám thường xuyên về tình trạng mũi của mình sau thời gian nâng mũi. 

bột miếng dán xong

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line