Nâng mũi

Toàn cảnh về nâng mũi - Bí quyết sở hữu khuôn mặt thanh tú

Toàn cảnh về nâng mũi – Bí quyết sở hữu khuôn mặt thanh tú

Nhiều người khi sinh ra đã kém may mắn sở hữu sống mũi quá thấp, quá ngắn hay mũi có xương gồ, mũi gãy khúc, mũi khoằm, cánh mũi to bè, đầu mũi nhọn…khiến cho gương mặt không được thanh thoát đã gây tâm lý tự ti về ngoại hình, thậm chí, nó còn là nguyên nhân gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tướng số và vận mệnh sau này. Tuy nhiên, đừng lo với thời buổi khoa học hiện đại như ngày nay, các chuyên gia trong ngành làm đẹp đã nghiên cứu ra và phân loại thành 2 phương pháp nâng mũi khác nhau đó là: “nâng mũi bằng công nghệ phẫu thuật chỉnh hình và nâng mũi không cần phẫu thuật” để phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu từng phương pháp để các bạn có cái nhìn tổng quan và có thể đưa ra cho mình quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất nhé!

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

Do chi phí phải chăng, thời gian thực hiện không quá lâu cho nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo đang được sự quan tâm của đông đảo các chị em. Biết được lợi ích trước mắt là vậy nhưng khi khảo sát thông tin trên diễn đàn cộng đồng webtretho, các chị em đều có chung câu hỏi: "Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không?" và "Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu?". Vậy bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc đó.

Nâng mũi sline có gì khác so với nâng mũi bọc sụn?

Nâng mũi sline có gì khác so với nâng mũi bọc sụn?

Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp đang rất hot không chỉ có chị em phụ nữ mà các bạn nam giới cũng rất quan tâm. Trong đó, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Sline là 2 phương pháp rất được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Sline có điều gì đặc biệt lại thu hút các bạn tới vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn chỉ ra những điểm giống và khác để có cái nhìn tổng thể và lựa chọn được cho mình phương pháp phù hợp nhất nhé!

Những điều bạn cần biết về nâng mũi bọc sụn

Những điều bạn cần biết về nâng mũi bọc sụn

Một chiếc mũi thon gọn, thanh tú luôn là niềm mơ ước của các chị em. Để thực hiện giấc mơ đó và đồng thời cũng nhận được nhiều lời giới thiệu, tư vấn của bạn bè thì họ đã quyết định tìm đến các cơ sở thẩm mỹ làm đẹp thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, chỉ nghe nhưng chưa thấy cho nên hầu hết họ vẫn không biết được nâng mũi bọc sụn là như thế nào?

12