Thế nào là mũi gãy? Mũi gãy có khắc phục được hòa toàn không?

Mũi là điểm nhấn giúp khuôn mặt tạo nên nét đẹp thanh tú, sang trọng cho người phụ nữ. Tuy nhiên nhiều chị em không may mắn sở hữu một chiếc mũi gãy kém xinh khiến khuôn măt trở nên góc cạnh, mất đi nét duyên dáng. Vậy thếnào là mũi gãy, mũi gãy có phẫu thuật được không? Cùng tìm hiểu câu trả lời dưới đây nhé!

Thếnào là mũi gãy?

mũi gãy bẩm sinh tướng bị sửa giá bao nhiêu sóng sụn giày xương nâng có ý nghĩa gì cao tên của mỹ chữa chỉnh chiếc da dáng là chống tránh cách khúc khoan lấy thế nào sao như lỗ tẹt mặt nhưng người số sống sữa ở việt nam phim 9d to và af1 chính cánh miếng mơ điều trị dấu hiệu triệu chứng hiện tượng taro té biểu phẫu thuật nhân học xem phần trăm đau không chấn thương

Mũi gãy là khuyết điểm lớn trên khuôn mặt

Thế nào là một chiếc mũi gãy? Các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cho biết bình thường sống mũi sẽ kéo thẳng từ hốc mắt đến đầu mũi. Còn một chiếc mũi gãy thì ngược lại, mũi gãy có sống mũi không thẳng, xương mũi có thể bị gập vào trong hoặc gồ ra phía ngoài.

Nguyên nhân khiến sống mũi gãy, cong veo, lệch sang một bên có thể do bẩm sinh, bị tai nạn va chạm mạnh hoặc phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng. Theo nhân tướng học những người có dáng mũi gãy sô thường vất vả, từ nhỏ đã bị bệnh tật, chịu nhiều khổ cực trong cuộc sống… Bởi vậy không ai muốn sở hữu một chiếc mũi gãy. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có cách nào để khắc phục triệt để tình trạng mũi gãy hay không?

Mũi gãy có khắc phục được không?

Ai cũng biết mũi là trung tâm của khuôn mặt. Dáng mũi cao thanh túm thon gọn sẽ giúp gương mặt rạng rỡ, hài hòa, xinh xắn. Chiếc  mũi gãy không chỉ ảnh hưởng đến số mệnh mà còn khiến người sở hữu nó tự ti mặc cảm. Đặc biệt nếu mũi gãy do tác động lực bên ngoài để lâu sẽ thành dị tật khó chữa.

Hiện nay với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể khắc phục khuyết điểm mũi gãy bằng các p hương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi an toàn khoa học. Chỉ sau 1 lần thực hiện bạn có thể vĩnh viễn chia tay với dáng mũi gãy trước đó.

Tại Viện thẩm mỹ Lavender, hàng nghìn khách hàng đã thực hiện phẫu thuật mũi gãy thành công và sở hữu dáng mũi cao tây, mềm mại tự nhiên như thật. Tùy vào tình trạng mũi của từng người các bác sĩ chỉ định áp dụng phương pháp nâng mũi phù hợp. Phương pháp thẩm mỹ mũi gãy được áp dụng tại Lavender là nâng mũi cấu trúc toàn diện.  Kỹ thuật này cho phép chỉnh sửa mũi gãy toàn diện từ sống mũi đến đầu mũi và cánh mũi.

Tại sao bạn nên chọn thẩm mỹ, chỉnh sửa mũi gãy tại Lavender

Viện thẩm mỹ Lavender nổi tiếng là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín trong thị trường thẩm mỹ. Lựa chọn thẩm mỹ mũi gãy tại đây bạn sẽ được:

♦ Trực tiếp các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện

the-nao-la-mui-gay3

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi gãy tại Viện thẩm mỹ Lavender

Trường hợp mũi gãy bẩm sinh do vẹo, lệch vách ngăn mũi

♦ Có thể chỉnh sửa cả mũi gãy, lệch do bẩm sinh, hoặc dao phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

♦ Công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại nhất Hàn Quốc, chuyển giao độc quyền từ bệnh viện Grand – Bệnh viện thẩm mỹ top 3 Hàn Quốc

the-nao-la-mui-gay4

Dáng mũi cao sang, thanh tú sau khi phẫu thuật

♦ Sở hữu ngay dáng mũi cân đối hài hòa, sống mũi cao thẳng tự nhiên như tạo hóa, đầu mũi thon gọn cuốn hút

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Duy Huân cho biết với những trường hợp mũi gãy, lệch bẩm sinh do sụn vách ngăn quá dài chúng tôi sẽ tiến hành cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn. Còn trường hợp mũi gãy, lệch do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, các bác sĩ sẽ lấy chất liệu cũ ra ngoài, đo đạc lại dáng mũi theo tỉ lệ phù hợp và đặt chất liệu sụn mới vào tạo dáng mũi cao thanh tú nhưng cũng không kém phần mềm mại.

⇒ Tham khảo hình ảnh trước sau khách hàng thực hiện nâng mũi thành công tại Viện thẩm mỹ Lavender.