NÊN NÂNG MŨI BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO

Khuôn mặt v line và dáng mũi cao thon luôn là mơ ước của nhiều bạn gái trẻ hiện nay. Tập yoga hay  sử dụng thanh nâng mũi siêu tốc đều là những giải pháp nâng mũi tại nhà tiết kiệm nhưng không mang đến hiệu quả, để giúp bạn đọc có thêm được gợi ý về giải pháp nâng mũi hiệu quả và an toàn, mình xin được chia sẻ 1 số giải pháp cho những ai đang băn khoăn nên nâng mũi gì nhé!

1. Nâng Mũi Không Phẫu Thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những giải pháp hàng đầu giúp cải thiện những khuyết điểm của chiếc mũi to bè, dáng mũi thấp và kém sang. Các dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay đó là:

filter filler botox thanh siêu tốc goretex gore tex đắt nhất tế bào gốc yoga double 2 khấc demi 5d bao nhiêu tiền medi form

– Nâng Mũi Bằng Tiêm Filler (Filter)

– Nâng Mũi Bằng Tiêm Botox

– Nâng Mũi Bằng Tiêm HA

– Nâng Mũi Tế Bào Gốc

– Nâng Mũi Bằng Goretex (Gore Tex)

– Nâng Mũi Bằng Chỉ Xoắn Kép

…………………………………………….

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật đó là thời gian thực hiện nhanh chóng, mũi căng và cao tây ngay sau thời gian thực hiện nâng mũi khoảng 15-20 phút, hiếm khi xảy ra những tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên kỹ thuật này chỉ áp dụng được đối với các trường hợp dáng mũi thấp và cánh mũi to, còn với những trường hợp như sống mũi vẹo lệch, cong, gồ ghề, lệch vách ngăn.. thì cần phải can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. 

Hơn nữa, sau khi  thực hiện nâng mũi không phẫu thuật thì thường sau 6 tháng sẽ phải đi làm lại nếu bạn muốn tiếp tục nâng mũi. Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền? Thông thường, mức  giá nâng mũi không phẫu thuật cũng không quá đắt so với phẫu thuật nâng mũi, chỉ từ 10 đến 2o triệu đồng, tùy thuộc vào địa chỉ bạn đi nâng mũi ở đâu. 

2. Nâng Mũi Bằng Phẫu Thuật Thẩm Mỹ 

Như chúng ta đã biết thì nâng mũi không phẫu thuật có những nhược điểm như thời gian duy trì kết quả ngắn và tổng chi phí cho nhiều lần nâng mũi cũng khá đắt và không thể khắc phục được tình trạng mũi bị khuyết điểm ở phần xương. Chính vì vậy, phẫu thuật nâng mũi ra đời giúp khắc phục triệt để những vấn đề này. Dưới đây là 1 số kỹ thuật nâng mũi bằng phẫu thuật đang được ứng dụng tại nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam bạn có thể tham khảo như:

filter filler botox thanh siêu tốc goretex gore tex nhất tế bào gốc yoga double khấc demi bao nhiêu tiền medi pure mode xoắn kép v line giá gì

– Nâng Mũi Sline

– Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học

– Nâng Mũi Double

– Nâng Mũi 2 Khấc

– Nâng Mũi Demi 5d

– Nâng Mũi Medi Form

– Nâng Mũi Pure Form

– Nâng Mũi S Mode

– Nâng Mũi 5d Liftderm S

Không ít người băn khoăn rằng liệu nâng mũi bằng phẫu thuật thì vết mổ có để lại sẹo không. Theo ý kiến từ các chuyên gia phẫu thuật tạo hình thì khi thực hiện nâng mũi các bác sĩ sẽ lựa chọn những vị trí kín để tạo các đường mổ sau đó khâu kín vết mổ. Sau quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc và tư vấn về việc kiêng cữ giúp vết mổ mau lành và không để lại sẹo. Tuy nhiên muốn đảm bảo được các vấn đề này bạn cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

filter gore tex tiền pure s mode xoắn kép v line kín giá nên gì

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line