Nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu an toàn uy tín và đẹp nhất ?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em có chiếc mũi tẹt, đầu lại mũi khá to và thô khiến cho khuôn mặt trở nên mờ nhạt. Em đang muốn đi nâng mũi nhưng tìm hiểu trên mạng, thấy quảng cáo nhiều tràn lan quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi ở đâu an toàn tại Hà Nội ạ? Em xin cảm ơn. ( Bạn Mỹ Lệ – 23 tuổi, hà nội )

Trả lời:

Cảm ơn bạn Mỹ Lệ đã tin tưởng đặt câu hỏi. Bác sĩ Nguyễn Duy Huân – VTM Lavender có câu trả lời dành cho bạn như sau:

  1. Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn và đẹp nhất?

Nâng mũi đẹp và an toàn là những tiêu chí quan trọng nhất mà bất cứ ai đi nâng mũi cũng đều quan tâm đến. Tuy nhiên, để chọn được một cơ sở “đẹp” và “an toàn” thì không phải ai cũng có đủ kiến thức để lựa chọn. Tôi xin mách bạn một số tiêu chí sau để có Mỹ Lệ có thể tự trả lời cho câu hỏi ” Nâng mũi ở đâu an toàn ?”.

– Lựa chọn bác sĩ nâng mũi uy tín

Phẫu thuật nâng mũi là  phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Tay nghề bác sĩ quyết định đến 70%  kết quả nâng mũi bởi quá trình phẫu thuật đòi hỏi kinh nghiệm, tính chính xác và kĩ thuật mổ. Vì vậy, lựa chọn bác sĩ nâng mũi là một trong những yếu  tố quan trọng nhất quyết định đến việc bạn lựa chọn nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu ?.

– Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép của bộ y tế 

Khi lựa chọn cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ, rất ít người quan tâm đến yếu tố này. Tuy nhiên, trên thực tế, giấy phép của bộ y tế rất quan trọng bởi nó đảm bảo rằng đây là địa chỉ đã đảm bảo đầy đủ những quy định của bộ y tế, có thể chịu trách nhiệm phát sinh trong và sau quá trình phẫu thuật. Bạn nên lưu ý vấn đề này khi băn khoăn lựa chọn nâng mũi ở đâu uy tín.

– Công nghệ nâng mũi mới nhất

phẫu thuật nâng mũi ở đâu

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu?

Hiện nay, Có rất nhiều công nghệ nâng mũi nhưng mức độ phổ biến và được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Bạn cần chọn địa chỉ tin tưởng, luôn cập nhật những phương pháp tốt nhất, hiện đại nhất để có được dáng mũi như ý.

2. Một số địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội

  • Viện thẩm mỹ Lavender

Nâng mũi ở đâu an toàn và đẹp nhất  Lavender là địa chỉ thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được bệnh viện Grand – Viện thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc kí hợp tác độc quyền. Bởi vậy, Lavender luôn được cập nhật những kĩ thuật nâng mũi tiên tiến nhất thế giới, đảm bảo an toàn tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao.Định kì hàng năm, các bác sĩ tại Lavender đều được được sang Hàn Quốc tập huấn hoặc các bác sĩ của Grand sẽ sang Việt Nam để trao đổi chuyên môn.

phẫu thuật nâng mũi ở đâu

Một ca nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Lavender

Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng ở cả 2 miền Nam – Bắc như Ths.Bs Nguyễn Duy Huân, Ths.Bs Huỳnh Vi Hồng Ân…, Lavender là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, phục vụ tốt nhất cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ kỹ thuật cao.

  • Bệnh viện quân y 108

Không chỉ là địa chỉ khám chữa bệnh nổi tiếng, khoa phẫu thuật hàm mặt và tạo hình của bệnh viện 108 cũng là điểm đến tin cậy dành cho những người có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện quân y 108 sở hữu đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trong cả nước với các trang thiết bị hiện đại, giá cả hợp lý cũng là một trong những lựa chọn để bạn có thể thực hiện nâng mũi.

Trên đây là một số gợi ý mà chúng tôi gửi đến bạn Mỹ Lệ. Chúc bạn sớm lựa chọn được một địa chỉ tin cậy để có thể được dáng mũi như ý.