Ngắm nhìn hình ảnh các “mỹ nhân” đã nâng mũi tại Khơ Thị spa

Tìm hiểu về kết quả sau khi nâng mũi tại  thẩm mỹ viện khơ thị và những đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ ở khơ thị giúp cho bạn cảm thấy an tâm hơn trước lựa chọn nâng mũi ở địa chỉ thẩm mỹ này, vậy kết quả sau khi thẩm mỹ nâng mũi và "feedback" của khách hàng như thế nào? Chúng ta hãy cùng xem trong bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá về các dịch vụ nâng mũi ở khơ thị

Hiện nay nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi, sửa mũi, thu gọn cánh mũi là nhu cầu được khá nhiều người quan tâm bởi ai cũng mong muốn thay đổi được hình dáng chiếc mũi trên khuôn mặt của mình trở nên cao hơn, thọn gọn và “chuẩn” hơn với tỷ lệ của khuôn mặt. Không ít những thương hiệu thẩm mỹ nâng mũi nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay, nhưng thương hiệu “nâng mũi tại khơ thị”, “sửa mũi ở khơ thị”, “thu gọn cánh mũi khơ thị” được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi kết quả thẩm mỹ mang lại tốt, bảo hành lâu dài và không xảy ra các biến chứng có hại.

Đến làm các dịch vụ thẩm mỹ mũi ở khơ thị bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn đầy đủ về quy trình nâng mũi, sửa mũi, thu gọn cánh  mũi, giá nâng mũi khơ thị.. 

Với chất lượng dịch vụ nâng mũi tốt ở khơ thị có rất nhiều khách hàng đã có đánh giá tích cực chất lượng dịch vụ ở đây. Dưới đây là một số feeback của khách hàng về nâng mũi khơ thị bạn có thể xem tham khảo:

Bạn Thanh Hoa (24 tuổi, HN) bình luận trong mục nâng mũi khơ thị webtretho :”Có ai nâng mũi ở khơ thị chưa? Em đã nâng mũi sline khơ thị rồi nè, lúc chưa thẩm mỹ nâng mũi sline mũi mình vừa to, thấp, ống mũi rộng như heo, được bạn bè  giới thiệu đến thẩm mỹ viện khơ thị nâng mũi em đến làm và được các bác sĩ tư vấn đầy đủ về giá nâng mũi tại khơ thị, quy trình nâng mũi tại khơ thị và làm thủ tục cam kết tại đây, sau 45 phút phẫu thuật em dường như được “lột xác”, dáng mũi cao hơn hẳn, thon và gọn gàng hơn trước. Em rất hài lòng về kết quả này”.

Bạn Như Quỳnh (25 tuổi, Bắc Ninh) cho biết :”Biết thẩm mỹ viện khơ thị là một trong những thẩm mỹ viện uy tín về nâng mũi nhưng mình cũng hơi lo lắng về nâng mũi khơ thị giá bao nhiêu bởi nghe bạn bè kể về bảng giá nâng mũi ở các địa chỉ nâng mũi uy tín có khi đến hàng trăm triệu đồng. Một hôm tò mò lên website của thẩm mỹ viện khơ thị, tình cờ thấy bảng giá nâng mũi khơ thị dịch vụ nâng mũi thấy giá nâng mũi ở khơ thị cũng không quá đắt so với những gì tưởng tượng, thế là emquyết định đến khơ thị nâng mũi, sau khi thực hiện nâng mũi khơ thị em thấy khá hài lòng, khuôn mặt của mình cũng thanh tú hơn nhờ chiếc mũi Sline, thực sự cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện khơ thị đã giúp em thay đổi cuộc đời”.

Chị Thanh Trúc (28 tuổi, Hoàng Mai, HN) chia sẻ :”Thực sự thì ban đầu mình cũng không biết có ai sửa mũi ở khơ thị chưa, chỉ thấy tìm hiểu thông tin về sửa mũi ở khơ thị  xem qua hình ảnh mình thấy đẹp, mà lại thấy rất nhiều ngôi sao điện ảnh đến đây thẩm mỹ. Do vậy mình quyết định sửa mũi tại khơ thị, khi chưa thẩm mỹ thì cánh mũi mình khá to, thân mũi gồ ghề thế mà giờ thì những khuyết điểm này cũng bay biến rồi. Hơn nữa khi chỉnh sửa mũi ở đây mình thấy giá của sửa mũi hay nâng mũi cũng ở mức bình thường, nếu ai có ý định nâng mũi hay sửa mũi thì cứ đến trải nghiệm đi, chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ đấy”.

Cùng ngắm nhìn nhan sắc của các chị em đã đến thẩm mỹ viện khơ thị nâng mũi

Để giúp chị em hình dung cụ thể hơn về kết quả thẩm mỹ nâng mũi ở thẩm mỹ viện khơ thị, mời các bạn cùng xem gương mặt của một số khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi, chỉnh sửa và cắt cánh mũi tại đây: