NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN VÀ KHÔNG NÊN NÂNG MŨI?

1. Những Người Không Nên Thực Hiện Phẫu Thuật Nâng Mũi

– Bị nhiễm HIV thường bị theo các mô mỡ trên khuôn mặt khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, tuy nhiên theo các chuyên gia thì việc nâng mũi đối với bệnh nhân bị HIV thực sự cần cân nhắc bởi bất kỳ vết thương nào trên cơ thể cũng khó phục hồi hơn so với những người bình thường, người HIV xuất hiện vết thương rất dễ bị nhiễm trùng, hoại tử ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

– Đối với trường hợp người bị bệnh tim, tiểu đường nếu thực hiện phẫu thuật nâng hay chỉnh sửa mũi có thể ảnh hưởng không tốt đến chức năng của 1 số bộ phận, chính vì thế khi bị tim hay tiểu đường ko được thực hiện nâng mũi.

– Phụ nữ đang mang thai, có bầu, đang trong thời kỳ cho con bú không nên áp dụng kỹ thuật nâng mũi bởi sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ thường cho uống thuốc giảm đau và thuốc kháng viêm, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bà bầu, thai nhi và trẻ sơ sinh. 

da mỏng cho ít con bú niềng răng nhiễm bầu tiểu đường tim thai mang trước kinh lúc véo hôn hút xông mặt hơi

 

– Vào những ngày bị kinh nguyệt cơ thể chị em phụ nữ thường bị thiếu máu, cơ thể mệt mỏi và khó chịu, chính vì thế đây cũng không phải là lúc thích hợp để nâng mũi. Chỉ sau khi hết kinh nguyệt trong vòng 1 tuần bạn hãy đến kiểm tra sức khỏe và thực hiện nâng mũi theo tư vấn của bác sĩ nhé!

2. Những Người Có Thể Thực Hiện Phẫu Thuật Nâng Mũi

– Người có da mũi mỏng, da mũi ít cũng có thể thực hiện nâng mũi, tuy nhiên những trường hợp này thường bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng mụn tự thân để giảm các triệu trứng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi hay những tác dụng không mong muốn. 

– Đang niềng răng có nâng mũi được không là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay, theo ý kiến từ các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ người niềng răng có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi trong trường hợp sức khỏe ổn định, đảm bảo các tiêu chí để phẫu thuật nâng mũi.

Nếu sức khỏe bình thường, không gặp vấn đề liên quan đến bệnh tật thì việc nâng mũi hoàn toàn có thể thực hiện như bình thường. Sau khi thực hiện phẫu thuật thường mất khoảng 4 – 6 tuần đầu tiên trước khi mũi lành hẳn, trong thời gian này bạn hãy thực hiện việc chăm sóc mũi theo đúng chỉ định của bác sĩ về cách vệ sinh mũi, thăm khám định kỳ, hạn chế những thói quen sinh hoạt không khoa học như hút thuốc lá, xông hơi, véo mũi, không gây rung lắc mạnh tác động đến mũi, việc hôn cũng cần phải chú ý nhẹ nhàng để không tác động để hình dáng của mũi nhé!

mỏng ít con bú mang lúc véo hôn hút xông hơi

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line