Nose secret 15s – Phương pháp làm mũi cao siêu tốc

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu những shoot hình ảo diệu với chiếc mũi cao tây, hay như muốn sở hữu chiếc mũi thanh tú chỉ sau 15s để đi tham dự sự kiện, thì bạn nên để dành chỗ trống trong hộp trang điểm cho bộ dụng cụ nâng mũi 15s nose secret này nhé.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu những shoot hình ảo diệu với chiếc mũi cao tây, hay như muốn sở hữu chiếc mũi thanh tú chỉ sau 15s để đi tham dự sự kiện, thì bạn nên để dành chỗ trống trong hộp trang điểm cho bộ dụng cụ nâng mũi 15s nose secret này nhé.

I. Cách sử dụng dụng cụ nâng mũi siêu tốc 15s nose secret

Cấu tạo của nose secret là 2 thanh nhựa hơi cong, có tác dụng chống mũi, vậy nên sử dụng cây chống nose secret khá đơn giản, bạn chỉ cần nhét thanh nose secret vào trong lỗ mũi sao cho phía vòng cong của nose secret áp theo chiều cánh mũi.

Cấu tạo của thanh super nose secret là bằng nhựa cứng có 2 đầu bọc bằng silicon mềm để cho mũi đỡ cảm thấy khó chịu. 

Vì tác dụng nâng mũi nhanh chóng mặt, nên đồ nâng mũi nose secret là vũ khí bí mật của rất nhiều bạn nữ trong công cuộc xâm lược facebook.

II. Kinh nghiệm sử dụng bộ nâng mũi nose secret

Nhiều chị em sau khi sử dụng sản phẩm nose secret đã sở hữu dáng mũi như được sửa mũi bằng công nghệ nose reshaping. Từ đó dẫn tới cảm giác nghiện cảm giác dùng nose secret mà không chịu tháo ra sau khi dùng xong. Đây là 1 trong những sai lầm không hề nhỏ vì phương pháp sử dụng nose secret có tốt không phụ thuộc rất lớn vào thời gian sử dụng nose secret hợp lý.

Bạn chỉ nên dùng nose secret trong khoảng thời gian vài tiếng là phải tháo ra, nếu sử dụng liên tục trong 1 thời gian dài có thể làm cho mũi bị tổn thương.

Những người có cánh mũi to và xương chóp mũi thấp thì không nên sử dụng nose secret vì sẽ làm cho cấu trúc mũi không hài hòa, thậm chí mũi nhìn bị hếch.

III. Mua dụng cụ nâng sóng mũi nose secret giá bao nhiêu

Dụng cụ nose secret có rất nhiều loại, với đa dạng xuất xứ cho người dùng lựa chọn. Từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan …. nên mức giá cũng rất đa dạng, nhưng nhìn chung ở mức giá 300k là bạn đã có được 2 thanh chống mũi nose secret của Hàn Quốc. 

Đối với các bạn muốn sản phẩm giá rẻ thì có thể lựa chọn sản phẩm của Trung Quốc, chỉ có mức giá mấy chục nghìn. Nhưng khi sử dụng rất hay xảy ra tình trạng gãy thanh chống, và miếng bọc ở 2 đầu thường bằng nhựa không đủ mềm khiến không ít chị em khó chịu khi sử dụng trên 30 phút.

Hiện nay phương thức mua nosesecret trên facebook đang rất phổ biến, thậm chí các chị em ở Hà Nội và TPHCM cũng đều rất ưa chuộng hình thức mua qua facebook. và các trang thương mại điện tử lớn như lazada, vật giá, a đây rồi. Nếu có điều kiện thì bạn có thể tham khảo sản phẩm bán ở các site nước ngoài như amazon để tránh tính trạng đâu đâu cũng tràn ngập hàng Trung Quốc.