Khái niệm thế nào là mũi xấu? Phương pháp khắc phục mũi xấu

Chiếc mũi là tâm điểm chú ý, tạo nên nét hài hòa thanh tú cho gương mặt. Mũi đẹp, thanh thoát sẽ tôn sắc đẹp lên bội phần. Nhưng có rất nhiều chị em không may mắn sở hữu một chiếc mũi xấu. Nhưng thếnào là khái niệm mũi xấu, có những trường hợp mũi xấu nào  và cách khắc phục ra sao? Bài viết dưới đây sẽ phân tích và giúp bạn nắm rõ.

Thế nào là một chiếc mũi xấu?

mũi xấu của sao việt hàn chiếc tẹt có không to hếch cánh cái hễ thì mắt đẹp tốt hay lỗ lân là mặt xí nhất nâng quá sửa sống tướng thế nào người á đông một chuẩn miệng da dáng như con trai gọi nam sóng đàn ông

Quan niệm thẩm mỹ của mỗi người ở từng vùng miền là khác nhau. Tuy nhiên đối với người phương Đông một chiếc mũi xấu nghĩa là mũi quá ngắn hoặc quá dài, sống mũi thấp thậm chí bị lệch, gồ hoặc gãy, cánh mũi vừa dày vừa to tạo nên một dáng mũi thiếu cân đối hài hòa.

Những người không may mắn sở hữu dáng mũi xấu thường rất tự tư mặc cảm. Mũi xấu không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, làm mất đi nét sang trọng của khuôn mặt mà còn khiến chính người sở hữu cảm cảm thấy phiền muộn.

Bạn Thu Hà (TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: ” Mũi của mình không những thấp mà hai cánh mũi còn bè ra hai bên nữa, đi đâu cũng mất hàng tiếng đồng hồ kì công trang điểm che đi khuyết điểm mà vẫn không tránh khỏi những lời trêu chọc của bạn bè”

Bác sĩ Nguyễn Duy Huân, người đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi cho biết để đánh giá một chiếc mũi đẹp hay xấu chỉ cần nhìn sống mũi, độ dài mũi và cánh mũi. Một chiếc mũi không đạt chuẩn tỉ lệ vàng, thiếu ân đối với khuôn mặt thì không thể coi là mũi đẹp được.

Có những trường hợp mũi xấu nào?

mui-xau-2

Các chuyên gia cho biết có những trường hợp mũi xấu sau:

♦ Sống mũi thấp thấp bè hay gòn gọi là mũi tẹt

♦ Sống mũi lệch vẹo sang một bên do bẩm sinh, do va chạm mạnh, hoặc do phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hỏng.

♦ Mũi quá ngắn hoặc quá dài làm mất cân đối

♦ Cánh mũi vừa dày vừa to

♦ Đầu mũi to, thô, tròn không hài hòa với tổng thể

Dáng mũi xấu không những khiến chị em ngại giao tiếp, ngại xuất hiện trước đám đông mà còn phản ánh những điều không thật tốt về nhân tướng và số mệnh. Vậy làm thế nào để khắc phục hoàn toàn dáng mũi xấu?

Phương pháp khắc phục dáng mũi xấu

mui-xau-1

Bên cạnh những cách làm mũi đẹp tự nhiên như trang điểm, massage, dùng kẹp mũi…. thì đa phần chị em tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại để khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của mũi xấu.

Tại Viện thẩm mỹ Lavender hàng nghìn trường hợp mũi xấu bẩm sinh hoặc do phẫu thuật hỏng đã được khắc phục thành công. Các bác sĩ thẩm mỹ mũi sẽ thăm khám và xác định nguyên nhân mũi sau sau đó chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp nhất. Nếu sống mũi bị lệch, vẹo… các bác sĩ sẽ đo đạc và chỉnh lại sống mũi cho cân đối. Nếu mũi to bè, bác sĩ sẽ thu gọn đầu mũi và cánh mũi, giúp mũi thon gọn hơn.

nang-mui-gia-bao-nhieu-2

Không những chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi các bác sĩ còn hoàn thiện từng đường nét giúp dáng mũi cao thanh, đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn.

Tham khảo công nghệ: Nâng mũi cấu trúc mini 

Nếu bạn đang tự ti với dáng mũi xấu của mình hãy đến Viện thẩm mỹ Lavender hoặc liên hệ hotline 090 230 8888 để được soi bằng máy vectra 3D và thăm khám miễn phí bởi các bác sĩ hàng đầu.