Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới có gì khác với nữ giới

Ngày nay, cũng giống như nữ giới, rất nhiều bạn nam cũng có như cầu đi nâng mũi. Tuy nhiên, các thông tin về dịch vụ nâng mũi cho nam thường rất ít và nhiều bạn nam thường thắc mắc không biết phẫu thuật nâng mũi cho nam giới có gì khác biệt so với nữ giới không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Điểm khác biệt giữa nâng mũi cho nam giới và nữ giới

Sở dĩ có sự khác biệt khi nâng mũi cho nam với nâng mũi cho nữ là  do  mũi của nam giới có một vài đặc điểm khác. Nếu tinh ý quan sát, các bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra nam giới thường có phần sống mũi to hơn và gồ hơn hẳn so với nữ. Ngoài ra, phần sương sống dọc thân mũi cũng to hơn, hai bên cánh mũi dày, và thô hơn. Phần chóp mũi của nam thường to, tròn, lớp da  ở bộ phần này cũng dày và tập hợp nhiều mạch máu hơn hẳn so với mũi của nữ giới. Chính vì vậy, các phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thường phức tạp hơn và mất nhiều thời gian hơn.

Ngoài ra, quan niệm về một chiếc mũi đẹp giữ nam giới và nữ giới cũng có sự khác biệt. Nếu như với các bạn nữ, một chiếc mũi đẹp là mũi có dáng S-line hoặc L-line mềm mại, đầu mũi nhỏ, hai cánh mũi thoai thoải, lỗ mũi hình hạt chanh thì các chuẩn mực cho nam giới lại hoàn toàn khác biệt. Nâng mũi nam đòi hỏi chiếc mũi phải cao, sống mũi thon dài chạy từ gốc mũi xuống chân mũi, đầu mũi cao, lỗ mũi gọn nhưng không được quá nhỏ, tỷ lệ gốc mũi đế khoảng cách giữa 2 khóe mắt không được quá xa nhau. Mũi sau khi nâng cần có được độ thanh thoát nhất định, khắc phục được những nhược điểm theo mong muốn của khách hàng nhưng quan trọng nhất là cần giữ được nét  nam tính vốn có của phái mạnh.

Những lưu ý khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

nâng mũi nam tại hà nội cho bao nhiêu tiền được năm bọc sụn giới gia nhieu giá bác sĩ s line sống hàn quốc phẫu thuật chi phí thẩm mỹ 3d sline ở trước và sau khi nguyễn hữu kangnam hình ảnh viện mấy silicon đâu đẹp 10 sao việt cuba webtretho phẩu kỹ không có nên

Đối với bất kì một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng như cho đối tượng nào thì bước đầu tiên khi nâng mũi cho nam vẫn cũng là bước thăm khám. Ở công đoạn này, các bác sỹ cần phân tích, biết được chính xác  nhược điểm và phương pháp khắc phục sao cho chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt.

Ngoài ra, trong quá trình nâng mũi, các bác sỹ cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Nâng cao sống mũi sao cho tạo thành một đường thẳng từ  đầu mũi đến phần hốc mắt, không nên để sống mũi quá thon, đầu mũi quá nhỏ sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên nữ tính giống phụ nữ.
  • Hai bên cánh mũi cần thu gọn hơn nhưng không quá nhỏ, độ thoải vừa phải.
  • Thu gọn phần xương bè hai bên sống mũi sao phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt, không nên thu quá nhỏ như nữ giới.

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp nâng mũi cho nam trong đó nâng mũi cấu trúc là được lựa chọn nhiều  hơn cả. Phương pháp này có thể khắc phục hoàn toàn các nhược điểm về mũi và dễ dàng tạo hình mũi như mong muốn.

Lavender là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín được rất nhiều các khách hàng lựa chọn để Phẫu Thuật nâng mũi nam. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác  sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc có trên 10 năm kinh nghiệm, Lavender luôn cập nhật những công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc có thể khắc phục mọi nhược điểm về mũi của nam giới.

Liên hệ hotline 090 230 8888 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.