PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Chắc hẳn với những ai đang tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi sẽ băn khoăn về nâng mũi có nguy hiểm hay ko bởi nếu việc nâng mũi mang đến nhiều rủi ro thì chắc sẽ không ai dám nâng mũi. Theo bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình cho rằng nâng mũi không gây nguy hiểm đến sức khỏe người được nâng mũi bởi đây là kỹ thuật tiểu phẫu không can thiệp sâu vào các bộ phận trên khuôn mặt, tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì cần phải có quy trình phẫu thuật đảm bảo vệ sinh, an toàn, kỹ thuật và trang thiết bị đầy đủ sạch sẽ. 

bằng chỉ ko k hay

Bên cạnh đó, bác sĩ phẫu thuật nâng mũi trực tiếp cũng là yếu tố vô cùng quan trọng bởi kỹ thuật và khả năng tạo hình sẽ ảnh hưởng đến dáng mũi sau khi nâng có đẹp hay không và đảm bảo không gây những tác dụng phụ cho mũi. Để được bảo đảm cho những điều này thì bạn cần lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế, có bác sĩ uy tín, có bằng cấp và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được phản hồi tốt từ khách hàng. 

Nâng mũi ở đâu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay? Với những tiêu chí trên một gợi ý dành cho bạn đó là nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Lavender – Địa chỉ phẫu thuật uy tín tại Hà Nội và TPHCM đã giúp tạo hình thẩm mỹ thành công cho dàn hotgirl thế hệ 9x và nhiều người đẹp trong giới showbiz. 

bằng chỉ ko k

Đến nâng mũi ở Lavender, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất, được cam kết đảm bảo về kết quả thẩm mỹ k gây nguy hiểm, đau đớn, thời gian thực hiện nhanh chóng và đẹp ngay sau khi phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh, chính sách về giá và hỗ trợ khách hàng khá tốt. Dịch vụ nâng mũi và phẫu thuật khuôn mặt ở Lavender spa nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chị em trên diễn đàn webtretho. 

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số thông tin về nâng mũi ở Viện Thẩm Mỹ Lavender:

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện combo phẫu thuật

Video cận cảnh ca phẫu thuật nâng mũi