Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên công nghệ Mới

Là trung tâm của khuôn mặt, dáng mũi đẹp, chuẩn tỉ lệ vàng và  hài hòa với khuôn mặt quyết định rất lớn đến nhan sắc của mỗi người. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban tặng cho dáng mũi đẹp hoàn hảo. Chính vì thế nhiều người quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên nhằm khắc phục triệt để những khuyết điểm của mũi như mũi to bè, thấp tẹt, mũi lệch, mũi gồ…  Tại Viện thẩm mỹ Lavender, công nghệ nâng mũi đẹp cấu trúc toàn diện, nhận chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc có thể mang đến dáng mũi thanh tú, sang chảnh đẹp tự nhiên không góc chết.

nâng mũi đẹp tự nhiên ở hà nội hàn quốc đâu cách làm sửa an toàn và s line tphcm bao lâu bác sĩ thì webtretho mới giá nhiêu tại nhất gia nhieu kangnam có không địa chỉ thu cúc sài gòn xuân hương thọ sline đà nẵng filler rẻ kiểu gì bọc sụn sẽ thế nào là như thẩm mỹ viện tư vấn sao việt 2014 lâm đạt bằng thân bệnh 108 mĩ mất tiền hết phẫu thuật được bơm nguy hiểm đau hại cho nam cắt cánh giới cao cuộn diễn đàn gồ gọn đầu thon gọt hếch hỏng nên thái lan s-line lỗ lân lệch thời gian mimi + uy tín hậu quả của quá trình to xem đông á

Bạn biết gì về công nghệ nâng mũi đẹp tự nhiên tại Lavender?

Viện thẩm mỹ Lavender không chỉ dẫn đầu về lĩnh vực nội khoa và tắm trắng trên thị trường làm đẹp. Những năm gần đây với sự góp mặt của hàng loạt thạc sĩ, bác sĩ danh tiếng đến từ Hàn Quốc và các bệnh viện lớn của Việt Nam, Lavender từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là thẩm mỹ nâng mũi đẹp chuẩn Hàn.

Trong số hàng chục công nghệ nâng mũi đẹp tại đây, nâng mũi cấu trúc toàn diện được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội. Đây là công nghệ thẩm mỹ mũi áp dụng kỹ thuật mổ mở ( 100% các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn quốc đều áp dụng kỹ thuật này. Với đường rạch siêu nhỏ hình zíc zắc hoặc chữ V ngược ở ngang trụ mũi, các bác sĩ có thể bóc tách các lớp một cách chính xác, hạn chế đối đa hiện tượng sưng đau, chảy máu so với các kỹ thuật nâng mũi cổ điển.

cong-nghe-nang-mui-doc-tu-nhien-tai-lavender-2

Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học chất lượng cao đặt chính xác vào phần sống mũi đã được đo đạc tỉ mỉ trước đó, phần đầu mũi được độn bằng sụn tự thân đảm bảo đầu mũi thon gọn, không bị bóng đỏ. Sụn tự thân sẽ được các bác sĩ khéo léo bóc tách từ sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc sụn vành tai, tùy từng trường bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể.

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc toàn diện tại Lavender còn có một điểm nổi bật đó là sử dụng lớp mô đệm sinh học cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể lót giữa sụn và lớp da. Đây được coi như là một tấm đệm bảo vệ mũi, khắc phục hoàn toàn những biến chứng như lộ sống, hay bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng công nghệ cấu trúc toàn diện, bạn được gì?

Nâng mũi bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cấu trúc toàn diện, bạn sẽ có:

– Sở hữu ngay dáng mũi thanh tú, mềm mại đẹp như tạo hóa

tham-my-nang-mui-dep-tu-nhien1-4

– Được trực tiếp các bác sĩ giỏi, tối thiểu 10 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện nâng mũi

cong-nghe-nang-mui-doc-tu-nhien-tai-lavender-1

– Công nghệ nâng mũi đẹp tự nhiên hot nhất Hàn quốc

– Không sưng đau, chảy máu, không để lại sẹo, bảo hành kết quả

Xem thêm: Ảnh trước sau khách hàng nâng mũi đẹp tự nhiên tại Lavender

Chi phí phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên tại Lavender

tham-my-nang-mui-dep-tu-nhien1-3

Chi phí nâng mũi đẹp tự nhiên được rất nhiều chị em quan tâm. Chi phí thường tỉ lệ thuận với chất lượng thẩm mỹ, nó phụ thuộc phần lớn và tay nghề bác sĩ và chất lượng dịch vụ. Thực tế nhiều khách hàng ham rẻ hoặc do không tìm hiểu kỹ đã lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi tại những địa chỉ thiếu uy tín và kết quả là mũi bị lệch, hỏng phải sửa đi sửa lại nhiều lần hoặc không được đẹp như mong muốn.

tham-my-nang-mui-dep-tu-nhien1-6

Viện thẩm mỹ Lavender là địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chi phí nâng mũi đẹp bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc toàn diện như sau:

Nâng mũi cấu trúc toàn diện: 45 triệu/lần ( Thời gian thực hiện 120 phút)

Tham khảo thêm: Quy trình nâng mũi đẹp tự nhiên tại Lavender. 

Mọi vấn đề cần giải đáp vui lòng liên hệ hotline. Các chuyên gia sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho mọi khách hàng.