Sao Hollywood và những cuộc "lột xác" nhan sắc nhờ nâng mũi

Không chỉ có Hàn Quốc mà Hollywood cũng là mảnh đất vàng của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Ít ai biết rẳng, để có nhan sắc lộng lẫy như hiện tại, rất nhiều ngôi sao cũng đã động dao kéo. Cùng điểm tên những ngôi sao Hollywood “lột xác” nhờ sửa mũi nhé!

1. Dianna Agron

nang-mui

Ngôi sao của series phim truyền hình đình đám “Glee” – Dianna Agron cũng không phải tự nhiên mà có được nhan sắc lộng lẫy và rực rỡ như hiện tại. Cô nàng đã từng thẳng thắn thừa nhận với báo chí là mình đã sửa mũi 2 lần. Lí do được Dianna đưa ra là do cô bị tai nạn, phải phẫu thuật sửa mũi nếu không sẽ để lại di chứng. Đây quả thực là một lí do hợp lí và người ta không lấy làm ngạc nhiên khi qua mỗi lần chỉnh sửa, chiếc mũi của Dianna Agron lại cao hơn, thon thả hơn.

2. Cameron Diaz

nang-mui-1

Cameron Diaz cũng là một trong những mỹ nhân Hollywood thừa nhận mình từng sửa mũi. Là một người hâm mộ trung thành của bộ môn lướt ván, Cameron từng gặp phải nhiều chấn thương vùng mũi, khiến cô bị khó khăn trong việc hít thở. Người đẹp đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này và nhân tiện “tút tát” thêm cho chiếc mũi của mình. Chính vì thế mà trước đây, “nàng thiên thần của Charlie” sở hữu chiếc mũi thấp, gãy với đầu mũi tròn to thì giờ đây, mũi người đẹp đã cao hơn, thẳng hơn, đầu mũi cũng gọn gàng hơn.

3. Angelina Jolie

nang-mui-2

Tuy chưa bao giờ thừa nhận, những nhìn hai tấm ảnh trên, ta hoàn toàn có thể nhận thấy sự khác biệt về chiếc mũi của Angelina Jolie. Chiếc mũi của “bà Smith” lúc trẻ ngắn, sống mũi thấp và đầu mũi tròn. Đến bây giờ, mũi của người đẹp đã thay đổi 180 độ với sống mũi cực thẳng, đầu mũi nhọn và cao hơn hẳn lúc trước.

Quả thực, nhờ chiếc mũi mới mà nhan sắc của Angie đã thay đổi đáng kể, sắc sảo hơn, lộng lẫy hơn. Đây cũng có lẽ là lí do cô luôn được bình chọn là người đàn bà đẹp nhất thế giới.

4. Scarlett Johansson

nang-mui-3

Nàng “Black Widow” của siêu phẩm đình đám “The Avengers” cũng góp tên mình vào danh sách những mỹ nhân chỉnh sửa mũi. Theo tờ Us Weekly, Scarlett Johansson đã từng đụng dao kéo mũi. Tuy phủ nhận, nhưng quả thực, nhìn ảnh trước sau, mũi của của nàng góa phụ đen đã thay đổi rất nhiều. Từ một chiếc mũi thấp, không rõ sống mũi, đầu mũi tròn đã trở thành mũi cao, cực thẳng và đầu mũi nhọn.

5. Jennifer Aniston

nang-mui-5

“America’s Sweetheart” Jennifer Aniston cũng là một trong những ngôi sao “đụng chạm dao kéo”. Tuy không chính thức thừa nhận về cuộc phẫu thuật này nhưng Jenny đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng, cô từng bị gãy mũi khi còn học trung học. Có lẽ, vì lí do này mà chiếc mũi của người đẹp đã thay đổi đáng kể.

Nhìn vào hai tấm ảnh trên, không khó để nhận ra sự khác biệt. Chiếc mũi của Jennifer trước đây to và thấp chứ không cao thẳng và gọn gàng như hiện tại.

>>> Xem thêm: Những mỹ nhân Hàn Quốc sở hữu chiếc mũi đẹp nhất