Serum nâng mũi – Tin hay không

Trong quá trình thực hiện nâng mũi cho khách hàng, rất nhiều khách hàng đã tâm sự với chúng tôi về 1 loại dung dịch bôi giúp mũi cao hơn, các chuyên gia của Lavender đã rất ngạc nhiên trước sản phẩm kì diệu này. Qua thời gian tìm hiểu thì chúng tôi được biết sản phẩm dung dịch này có tên là "serum nâng cao sống mũi".

Trong quá trình thực hiện nâng mũi cho khách hàng, rất nhiều khách hàng đã tâm sự với chúng tôi về 1 loại dung dịch bôi giúp mũi cao hơn, các chuyên gia của Lavender đã rất ngạc nhiên trước sản phẩm kì diệu này. Qua thời gian tìm hiểu thì chúng tôi được biết sản phẩm dung dịch này có tên là “serum nâng cao sống mũi”.

I. Cách sử dụng serum làm mũi cao.

Theo như feedback của khách hàng của Lavender, rằng sử dụng sản phẩm serum này khá đơn giản. Người dùng chỉ cần thoa serum này lên các  vùng cánh mũi, đầu mũi và sống mũi. Có thể kết hợp với nose up trong nửa tiếng để tạo dáng mũi thanh tú. 

So với những ca phẫu thuật nâng mũi đòi hỏi chuyên môn cao và phức tạp thì cách dùng serum nâng mũi “mông lung như một trò đùa”.

II. Serum nâng mũi có tốt như quảng cáo không?

Theo như quảng cáo thì chỉ cần sử dụng serum nâng mũi cao này trong 10 buổi, là 2 bên cánh mũi sẽ giảm đc 1 cm. 

Tuy nhiên theo các chuyên gia trong và ngoài nước thì chưa có một sản phẩm chính thức nào có tác dụng như trên, rõ ràng là với một dung dịch bôi ngoài da. Hoàn toàn không thể tạo hình khối cho mũi được, ngoại trừ trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ tiêm filler.

Các dung dịch serum đã được kiểm chứng trong lĩnh vực làm đẹp như: chăm sóc da, trị mụn, làm căng da nâng cơ mặt v line. Nhưng việc quảng cáo hơi quá về tác dụng chỉnh hình mũi trên facebook và webtretho, đã làm cho dư luận và tín đồ làm đẹp cảm thấy khá bức xúc

có ai dùng serum nâng mũi chưa bán bằng hiệu quả không tốt cánh tự nhiên cần phẫu thuật cách sử dụng hàn quốc cao sống tác hại của facebook feedback giá rẻ thái lan mua nose up pháp yanhee tphcm webtretho làm thon gọn và nhỏ thẳng app photoshop kẹp cs6 bị quá bột mì sóng mỳ sao để bé tại nhà hơn cụ hướng dẫn ứng đơn giản gì lên cho rộng giày gót vuốt giúp bí quyết bài tập kem kíp mẹo thế nào massage phần mềm nhanh trong online phấn nhất thói quen niềng răng hết mùi su make xương trang điểm thêm

III. Mua serum nâng mũi ở đâu?

Để đạt được niềm tin từ khách hàng, đã rất nhiều shop tung tin rằng đây là serum nâng cánh mũi tự nhiên đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. 

Đóng vai là 1 khách hàng tìm mua serum nâng mũi, chúng tôi hỏi mua ở 1 số bạn bán loại serum này trên webtretho và facebook, thì mức giá cho một sản phẩm serum nâng mũi Hàn Quốc sẽ khoảng hơn 1 triệu, còn nếu khách hàng muốn sản phẩm giá rẻ hơn thì chủ shop sẽ giới thiệu đến sản phẩm serum nâng mũi thái lan, có mức giá chỉ bằng một nửa.

Tính đến thời điểm hiện tại thì chúng tôi vẫn chưa ghi nhận  được trường hợp nào sử dụng serum nâng mũi mà chịu tác hại to lớn cả. trường hợp chịu tác hại nguy hiểm nhất mới chỉ dừng lại ở kích ứng da, đỏ ửng đầu mũi.