Sửa mũi hỏng những lưu ý khi sửa lại mũi đã phẫu thuật

Nhiều người tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi với mong muốn được sở hữu dáng mũi thanh tú, như ý tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có đươc dáng mũi đẹp ngay sau khi làm. Nhiều trường hợp bị lệch, bị lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ... phải tiến hành phẫu thuật sửa mũi hỏng.

Nhiều người tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi với mong muốn  được sở hữu dáng mũi thanh tú, như ý tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có đươc dáng mũi đẹp ngay sau khi làm. Nhiều trường hợp bị lệch, bị lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ… phải tiến hành phẫu thuật sửa mũi hỏng. Với những trường hợp như vậy thì cần phải lưu ý những vấn đề gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số vấn đề cần quan tâm trước khi quyết định sửa lại mũi đã phẫu thuật.

  1. Xác định chính xác vấn đề mũi gặp phải trước khi sửa mũi hỏng

Thông thường, theo thống kê của các bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, cứ 100 ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi thì sẽ có khoảng 10 – 15 ca phẫu thuật hỏng. Tại Việt Nam, tỉ lệ này rơi vào khoảng 25 – 30 ca. Thông thường, các vấn đề thường gặp sau khi phẫu thuật nâng mũi là: lệch sống, lộ sóng mũi, đầu mũi bị bóng đỏ, sưng tấy… gây đau đớn và ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ.

Sửa mũi hỏng sửa mũi bị hỏng phi thanh vân nâng phẫu thuật mổ mắt tai nhỏ lại đã an toàn nhất và tướng số để đổi vận tiếng anh là gì ăn trứng được không kiêng bao lâu mau lành ở đâu bác sĩ phùng nhiêu tiền khải hư khanh bằng chỉ lệch bên thái thắng cấu trúc có đau hại cho nam giới cần chiêm quốc dài deal diều hâu dọc dừa dương tú dung o dau dep bac si dat đại học y dược emcas eva filler fv gãy gồ giá rẻ giữ đẹp sài gòn giọng hếch hàn webtretho hiệp lợi hết hỉnh tại nhà isaac chỉnh trên

Đầu mũi bóng đỏ là một trong những tình trạng hay gặp phải khi sửa mũi hỏng

Cũng giống như phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật sửa mũi hỏng cũng diễn ra khá phổ biến. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trước khi tiến hành sửa lại mũi đã phẫu thuật là bạn cần biết được chính xác vấn đề mũi gặp phải, từ đó, các bác sĩ mới có thể đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất. Càng phát hiện ra nguyên nhân sớm thì quá trình khắc phục sẽ diễn ra nhanh hơn và hiệu quả tốt hơn.

Chính vì vậy, sau khi phẫu thuật, nếu cảm thấy có vấn đề nào bất thường về mũi: mũi đau nhức, có mủ… hãy đến ngay bác sĩ để thăm khám.

2. Tìm một địa chỉ uy tín để sửa mũi hỏng

Một điều quan trọng nhất trước khi quyết định sửa mũi hỏng đó là tìm một địa chỉ tin cậy để thực hiện sửa mũi hỏng. 80% các ca nâng mũi hỏng có nguyên nhân từ cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo điều kiện, bác sĩ kém tay nghề.

Sửa mũi hỏng  iphone jw jk hạnh phúc kangnam kiểu khơ thị khi nào khoằm mấy ngày sưng miễn phí mất mika vũ méo lộc mimi clinic nose reshaping nhiều lần nên ngắn hay tốt tphcm lan gia nhieu phá photoshop phong thủy theo online trong quan hệ quá cao răng bệnh viện chợ rẫy review ronaldo s line sụn sườn tự thân thay mệnh nhiên to tốn đà nẵng uy tín hà nội nơi địa đẹp-webtretho kinh nghiệm nhân xong xấu xuân hương hình xăm tên xem youtube ốc gà cử 10 triệu lâm 108 sau 1 tháng thọ 2015 2 đạt 2014 2013 3d sline 3 4d 4 5 phương trinh 7tr tầng 7 8

Bác sĩ Nguyễn Duy Huan đang trực tiếp thăm khám trước khi sửa mũi hỏng tại Lavender

Trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bạn nên cân nhắc một địa chỉ tin cậy để thực hiện phẫu thuật là rất quan trọng nhưng khi tiến hành sửa mũi hỏng, điều này còn quan trọng hơn gấp nhiều lần vì lúc này, mũi đã bị tổn thương nghiêm trọng, cần sửa lại mũi đã phẫu thuật bởi tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong điều kiện phòng mổ đảm bảo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

3. Thời gian hợp lý để sửa mũi hỏng

Thông thường, với một ca phẫu thuật thành công,  sau khi phẫu thuật mũi từ 3-4 tuần là mũi đã hoàn toàn bình phục và lên dáng như ý. Với những người không may bị phẫu thuật hỏng, thời điểm này cũng đã xác định được chính xác vấn đề mũi gặp phải. Tuy nhiên, không nên vội vàng sửa lại mũi đã phẫu thuật trong giai đoạn này bởi mũi vừa trải qua quá trình phẫu thuật lần 1, bị tổn thương nghiêm trọng, chưa thể bình thường như ban đầu.

Thời điểm sửa mũi hỏng tốt nhất là từ 5-6 tháng sau khi phẫu thuật. Lúc này, phần mũi đã phục hồi được những tổn thương trước đó, có thể đón nhận phẫu thuật sửa mũi để đạt hiệu quả tốt nhất.