Sửa mũi S-line ở đâu đẹp?

Câu hỏi:

Em mới phẫu thuật thẩm mỹ mũi dáng S-line cách đây 2 tháng tại một cơ sở thẩm mỹ ở Hà Nội nhưng không may, sống mũi bị lộ sống và đầu mũi bị bóng đỏ. Ai có kinh nghiệm thì mách giúp em sửa mũi S-line ở đâu đẹp ạ? Em xin cảm ơn! (Trà My – Hoàn Kiếm)

Trả lời!

Cảm ơn bạn Trà My đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Rất tiếc là ca phẫu thuật nâng mũi của bạn đã không được như ý muốn. Tuy nhiên, với tình trạng mũi của bạn như mô tả trong thư, chúng tôi nghĩ bạn nên biết  một vài lưu ý nhỏ về sửa mũi sau phẫu thuật trước khi trả lời cho câu hỏi “Sửa mũi S-line ở đâu đẹp?”

  1. Những lưu ý về sửa mũi hỏng sau phẫu thuật

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi không được như ý muốn là một điều rất đáng tiếc. Theo tâm lý của mọi người, ai cũng nôn nóng muốn phẫu thuật lại để nhanh chóng khắc phục hậu quả. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, thời điểm thích hợp nhất để phẫu thuật sửa mũi  hỏng sau nâng là từ 5 – 6 tháng. Vì vậy, dù có nôn nóng thì Hà My cũng nên đợi một khoảng thời gian nữa để kết quả phẫu thuật sửa mũi đạt được hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên biết đến một quy trình sửa mũi đúng tiêu chuẩn để có thể lựa chọn một địa chỉ sửa mũi S-line uy tín. Quy trình sửa mũi tiêu chuẩn gồm các bước sau:

  • Bước 1: Thăm khám để xác định tình trạng mũi bị hỏng sau phẫu thuật và tìm nguyên nhân
  • Bước 2: Đánh dấu chính xác các điểm cần chỉnh sửa
  • Bước 3: Gây tê vùng mũi
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật khắc phục tình trạng bóng đỏ và lộ sống mũi

2. Sửa mũi S-line ở đâu đẹp?

Cũng giống như Hà My,  câu hỏi “sửa mũi S-line ở đâu đẹp” sau khi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ.

Có thể nói việc chọn một địa chỉ sửa mũi uy tín, chất lượng cao có vai trò quyết định đến kết quả sửa mũi. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ để chọn ra một nơi có thể chọn mặt gửi vàng.

Trong số các cơ sở thẩm mỹ ở tại Hà Nội, viện thẩm mỹ Lavender là một trong những trung tâm làm đẹp được đánh giá cao về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có nhiều ca giúp khách hàng sửa mũi S-line thành công.

Với đội ngũ uy tín, trình độ tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiêm trong việc phẫu thuật mũi cũng như khắc phục các ca nâng mũi hỏng, chúng tôi tin rằng Lavender là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Đến với Lavender, các trường hợp mũi S-line bị lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ như trường hợp của bạn Trà My sẽ được các bác sĩ khắc phục như sau:

  • Để khắc phục mũi bị bóng đỏ: Các bác sĩ sẽ khắc phục bằng cách lấy sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để bọc lại  nơi đầu mũi, mang lại dáng S-line tự nhiên cho mũi của bạn.
  • Với tình trạng mũi bị lộ sống, các bác sĩ cần phẫu thuật, rút sống mũi ra sau đó tiến hành đo vẽ và tái tạo lại sống mũi mới bằng vách ngăn.

Tuy nhiên, để kết quả thẩm mỹ được tốt nhất, bạn Hà My nên trực tiếp đến để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Hi vọng rằng với những gợi ý trên đây của chúng tôi đã giúp ban Hà My giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi “Sửa mũi S-line ở đâu đẹp?”. Chúc bạn sớm có được dáng mũi đẹp như ý.