Sửa mũi theo phong thủy cần làm những gì?

Một người bạn đùa tôi một cách hóm hỉnh :"Mũi xấu như mày thì phẫu thuật thẩm mỹ chắc ra mũi khỉ" bởi chiếc mũi của tôi vốn hếch kinh khủng.. Nghe bạn trên thế cũng phiền lòng lắm chứ, nhưng mà nghĩ lại tôi không thấy tin vào điều này bởi có rất nhiều người đi phẫu thuật mũi đẹp long lanh ấy chứ. Một người bạn khác rủ tôi đến một trung tâm tư vấn sửa mũi miễn phí, thấy họ nói về dáng mũi sau phẫu thuật chất lượng đảm bảo, tôi đang tìm hiểu thêm về một số vấn đề liên quan đến phong thủy cũng như quy trình nâng hay chỉnh sửa mũi...

Sửa mũi có thay đổi vận mệnh không??

Như chúng ta đã biết thì tướng mũi ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của chúng ta. Một người có dáng mũi cao dài, đầy đặn nhưng thon gọn, cân đối hài hòa tự nhiên thường có số mệnh tốt, được nhiều người giúp đỡ, gặp thuận lợi trong sự nghiệp và hôn nhân gia đình hạnh phúc êm ấm, tiền tài rộng khắp. Tuy nhiên những người có chiếc mũi xấu bị vẹo lệch, cánh mũi to, thấp và tẹt  hoặc mũi nhỏ, nhọn méo hay bị khoằm thì thường gặp những điều rủi ro, không may mắn trong cuộc đời. Không những vậy, chỉ riêng về nét thẩm mỹ cũng khiến nhiều người cảm thấy rất tự ti, ngại giao tiếp vì khuyết điểm trên khuôn mặt của mình gây không mấy thiện cảm cho người đối diện. 

giá mũi tiêm phòng thủy đậu phong lỗ nâng rồng sửa theo tên độc trong về mấy đoán vận mệnh qua chiếc dáng xem hình người tẹt sống tướng và

 Chiếc mũi đẹp là dấu hiệu nhận biết cho  thấy bạn là người có vận mệnh tốt

Do đó việc phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi ra đời mở ra nhiều hướng mới giúp chúng ta thay đổi được diện mạo, tự tin hơn trong cuộc sống. Mặc dù có những lợi ích rất lớn sau khi thực hiện quá trình sửa mũi, tuy nhiên không ít người cho rằng sửa mũi mất lộc, vậy ý kiến này có thực sự đúng chăng? 

Theo PGS, Bác sĩ Lê Hành thì việc chỉnh sửa mũi có thể giúp chúng ta đổi vận, nhưng đổi vận theo hướng tích cực hơn, giáo sư cho biết chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, chỉnh sửa mũi góp phần giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn, thu hút hơn. Việc phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa để giúp mũi trông tự nhiên hơn không có tác động tiêu cực đến số mệnh của chúng ta, bạn thử nghĩ mà xem có rất nhiều những ngôi sao việt nam trước khi mới bước chân vào nghề nhan sắc không có gì nổi bật, nếu ngắm nhìn lại hình ảnh trước đây của họ chúng ta có thể thấy rõ sự thay đổi, ví như MC Trấn Thành, ca sĩ Minh Quân, Hoàng Tôn, hotgirl Chi Pu hay chàng ca sĩ Đức Phúc gần đây nhất.. Những nhân vật này cũng thừa nhận rằng sau khi chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình sự nghiệp và tiền đồ của họ ngày càng trở lên tươi sáng hơn. Hay nói xa hơn, các ngôi sao bóng đã như ronaldo cũng từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, giúp cho anh có được ngoại hình thu hút các fan nữ, có ý nghĩa rất lớn trong việc hoàn thiện cả diện mạo và tôn thêm vẻ đẹp về tài năng của anh chàng này.

Vậy thì còn chờ gì nữa, nếu chúng ta đã biết sửa mũi có tốt cho vận mệnh của mình hay không thì chúng ta hãy bắt đầu hành trình lấy lại nhan sắc của mình thôi nào. Để giúp bạn đọc có được kết quả nâng hay chỉnh sửa chiếc mũi thuận lợi, chúng ta hãy cùng xem khi đi sửa mũi để đổi vận cần phải chú ý những gì nhé!

Chọn dáng mũi

Ngoài những việc tìm hiểu về địa chỉ thẩm mỹ viện chuyên sửa đầu mũi, phẫu thuật sửa mũi mất bao nhiêu tiền, review quy trình sửa mũi như thế nào thì bạn đã từng nghĩ về cách chọn dáng mũi như thế nào phù hợp với khuôn mặt của mình chưa? 

Một số người chỉnh sửa mũi bị hư và lo lắng với vấn đề sửa mũi nhiều lần có sao không bởi lựa chọn chưa đúng dáng mũi phù hợp hay làm thẩm mỹ mũi tại cơ sở thẩm mỹ không uy tín

Trên thực tế thì điều này sẽ thường được tư vấn trực tiếp khi bạn đến gặp các bác sĩ phẫu thuật ở các chỗ phẫu thuật nâng mũi, tuy thế bạn vẫn có thể tìm hiểu trước ở nhà để có thể đưa ra thêm các yêu cầu về chiếc mũi mong muốn của mình, từ đó giúp cho chiếc mũi của mình được đẹp toàn diện hơn sau khi chỉnh sửa. Có rất nhiều dáng mũi bạn có thể lựa chọn như: dáng mũi chữ A, dáng mũi S-line 3d, 4d, 5d, dáng mũi lân, dáng mũi két.. Mỗi dáng mũi sẽ thể hiện về cuộc đời, vận mệnh của mỗi người, bạn có thể tham khảo thêm tướng số của từng dáng mũi kết hợp với những tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ để quyết định xem nên lựa chọn dáng mũi nào vừa phù hợp với khuôn mặt vừa tốt cho phong thủy cũng như vận mệnh. 

Dựa trên tình hình thực tế chiếc mũi của bạn gặp vấn đề mũi lệch, vẹo, bị khoằm, đầu mũi to tròn, mũi bị gãy.. sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các chỗ cần sửa trên chiếc mũi (ví dụ như cần chỉnh sửa cánh mũi, sống mũi..) để bạn có thể hình dung được các công việc cần làm để có được chiếc mũi như bạn mong muốn. 

Tìm hiểu về giá sửa mũi hết bao nhiêu tiền 

Việc sửa mũi tốn khoảng bao nhiêu tiền cũng khá quan trọng đấy chứ bởi không phải ai cũng đủ tiền để thực hiện để làm mũi với chi phí quá đắt đỏ. Giá dịch vụ nâng hay chỉnh sửa mũi phụ thuộc vào các yếu tố như  bạn sử dụng deal sửa mũi nào, vật liệu sửa mũi gì, địa chỉ chỉnh sửa mũi ở đâu, công nghệ nâng mũi bạn lựa chọn… sẽ quyế t định giá của phẫu thuật mũi là bao nhiêu. 

Biết những điều cần thiết khi sửa mũi như giá nâng mũi, địa chỉ nâng mũi.. giúp cho quá trình làm mũi của chúng ta trở nên thuận lợi hơn

Dưới đây là giá của dịch vụ chỉnh sửa mũi ở Viện thẩm mỹ lavender – địa chỉ làm đẹp của các ngôi sao điện ảnh  và cá hotgirl tại Việt Nam bạn có thể tham khảo:

Nâng mũi Silicon đơn thuần 15,000.000 đồng
Nâng mũi Sline 22,000.000 đồng
Nâng mũi bọc sụn 35-40,000.000 đồng
Nâng mũi cấu trúc toàn diện 50 -60,000.000 đồng

>>> Xem chi tiết tại website: thammymuihanquoc.com

Địa chỉ thẩm mỹ mũi

Tìm được địa chỉ thẩm mỹ tốt phải nói là yếu tố hàng đầu giúp kết quả ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi thành công mỹ mãn, với rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay tại khắp các tỉnh thành từ bắc vào nam giúp cho chúng ta có thể thoải mái hơn trong việc chọn lựa. Mặc dù thế nhưng không phải nơi nào bạn cũng nên đến thẩm mỹ mũi, để tìm được địa chỉ làm mũi đẹp và uy tín bạn cần tìm hiểu kỹ về các vấn đề sau:

 

– Địa chỉ thẩm mỹ đó có danh tiếng hay không, đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động chưa?

– Có nhiều bác sĩ phẫu thuật giỏi không, tìm hiểu về kinh nghiệm công tác trong ngành của họ?

– Có nhiều người đến đó làm phẫu thuật mũi không, kết quả phản hồi ra sao?

– Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ có đảm bảo và được các cơ quan y tế công nhận về chất lượng hay chưa? 

Với những tiêu chí trên bạn có thể lựa chọn cho mình được một địa chỉ thẩm mỹ tốt, đảm bảo cho quá trình thực hiện thẩm mỹ có được kết quả như mong muốn, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Một số địa chỉ thẩm mỹ bạn có thể tham khảo như: thẩm mỹ mũi tại viện thẩm mỹ lavender,  tmv ngọc phú, thẩm mỹ tại đại học y dược…

Xem ngày tốt để sửa mũi

Sửa mũi có cần xem ngày hay không? Ông cha ta thường nói “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, làm việc gì cũng thế nếu xem được ngày tốt không những chúng ta có thể giúp cho mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, tâm lý của chúng ta cũng sẽ tốt trong quá trình thực hiện công việc đó. Với những người mới bắt đầu sửa mũi hay những người đã sửa mũi tới lần thứ 2, 3 lại càng quan trọng hơn. 

 

Giấc mơ thấy sửa mũi của bạn sẽ được thực hiện suôn sẻ và tốt đẹp nếu chọn được ngày tốt để thẩm mỹ nâng mũi

Theo kinh nghiệm khi đi sửa mũi được các mẹ trên diễn đàn webtreto chia sẻ thì chúng ta không nên nóng vội khi đi làm mũi, cần lựa chọn ngày đẹp và giờ đẹp, nên làm mũi vào các giờ tốc kỷ, tiểu cát và đại an và đặc biệt không nên đi thẩm mỹ mũi vào năm xung với tuổi để tránh những hậu họa khủng khiếp xảy ra. Dưới đây là chia sẻ được chọn lọc từ sửa mũi tầng 7-8 2015 webtretho:

Các năm kim lâu: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73 và 75. Đây là những năm tuổi đại kỵ chúng ta cần lưu ý để tránh xa những kiếp nạn không mong muốn xảy ra. Một số bạn trẻ thắc mắc rằng mình 16 tuổi nâng mũi được không?… Câu trả lời dành cho bạn là không nên đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở độ tuổi này mặc dù đây không thuộc vào như những năm tuổi kim nâu nhưng đây không phải là độ tuổi thích hợp bạn nên đi phẫu thuật vì ở độ tuổi này cơ thể chúng ta vẫn còn đang phát triển chưa hoàn thiện. Vậy mấy tuổi mới được sửa mũi? Theo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi thì độ tuổi tốt nhất để làm mũi là 20 tuổi trở nên, đây là lúc cơ thể chúng ta đã phát triển toàn diện có khả năng thích ứng và phục hồi nhanh chóng giúp cho quá trình thẩm mỹ mũi trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. 

Chúc hành trình chỉnh sủa mũi của bạn gặp nhiều thuận lợi!