Sửa sống mũi giá bao nhiêu, có hiệu quả không?

Hỏi: Chào bác sĩ, sống mũi của em hơi thấp, em muốn sửa sống mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không biết chi phí có đắt không? Và có mang lại hiệu quả không? Xin bác sĩ tư vấn cho em! (Thu Thủy – Hà Nội) 

Trả lời: 

Chào bạn Thu Thủy

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi sửa sống mũi giá bao nhiêu về cho chuyên mục Tư vấn của Viện thẩm mỹ Lavender. Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Về vấn đề này chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

sua-song-mui-gia-bao-nhieu-tien-1

Chi phí sửa sống mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ?

Những đối tượng nào phù hợp với sửa sống mũi

sua-song-mui-gia-bao-nhieu-tien-3

Bác sĩ tư vấn phương pháp sửa sống mũi phù hợp và an toàn với từng khác hàng tại Lavender

– Người có sống mũi thấp muốn sửa sống mũi để cải thiện và sở hữu dáng mũi cao tây, tự nhiên

– Người có sống mũi bị vẹo hoặc lệch sang trái hoặc sang phải

– Người có dáng mũi mất cân đổi, tổng thương, bị hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ

– Sống mũi hỏng, lệch do chấn thương tai nạn

Sửa sống mũi giá bao nhiêu?

sua-song-mui-gia-bao-nhieu-tien-4

Bác sĩ thực hiện ca sửa sống mũi tại Lavender

Chiếc mũi lệch, vẹo hay thấp sẽ ảnh hưởng đến bố cục khuôn mặt. Vì thế nhiều người đã tìm đến các phương pháp sửa sống mũi nhằm sở hữu dáng mũi cao, thon như ý. Vậy chi phí sửa sống mũi có đắt  không?

Tại Viện thẩm mỹ Lavender, có nhiều phương pháp sửa sống mũi an toàn và hiệu quả chi phí hợp lý, nhận chuyển giao độc quyền tại bệnh viện Grand Hàn Quốc. Những phương pháp sửa sống mũi này đều được các chuyên gia thẩm mỹ và nhiều khách hàng đánh giá cao. Tiêu biểu phải kể đến phương pháp sửa sống mũi, nâng cao sống mũi cấu trúc mini, hay phương pháp sửa sống  mũi S Line Hàn Quốc. Chỉ với 1 lần sửa sống mũi, bạn sẽ khắc phục được triệt để những khuyết điểm ở sống mũi, duy trì kết quả lâu dài và ổn định

Chi phí sửa sống mũi tại Viện thẩm mỹ Lavender như sau:

Sửa sống mũi bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc mini: 25 triệu

Sửa sông mũi bằng phương pháp nâng mũi S-line chuẩn Hàn: 18 triệu

Sửa sống mũi có mang lại hiệu quả không?

sua-song-mui-gia-bao-nhieu-tien-1

Sửa sống mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải thiện dáng mũi triệt:mũi thẳng, cao thon và cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Kết quả này được duy trì lâu dài, bạn có thể thoải mái và tự tin với diện mạo mới, không còn lo mặc cảm hay mất nhiều thời gian để trang điểm mỗi khi đi ra đường

Tại Viện thẩm mỹ Lavender, bác sĩ áp dụng  kỹ thuật mổ mở, cho phép bóc tách chính xác các lớp, hạn chế tối đa hiện tượng sưng tấy sau đó đặt sụn vào sống mũi sao cho cân đối và hài hòa. Toàn bộ quá trình này đều đạt chuẩn các tiêu chí khắt khe của bộ Y Tế và được các bác sĩ thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ… đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hotgirl Linh Kute sau khi sửa sống mũi xong chia sẻ: “Mình thấy dáng mũi thay đổi hẳn luôn, khuôn mặt như được lột xác. Nhờ thế mà mình rất tự tự gặp gỡ mọi người”

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn Thu Thủy nắm rõ chi phí sửa sống mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Lavender và sớm khắc phục được khuyết điểm mũi thấp của mình. Mọi vấn đề cần hỗ trợ từ các bác sĩ đầu ngành vui lòng liên hệ hotline 090 230 8888.