Thẩm mỹ viện nào sửa mũi đẹp nhất Hà Nội và TP.HCM

Tọa lạc trên hai con phố sầm uất bậc nhất Hà Nội và TP.HCM, Viện thẩm mỹ Lavender là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ phẫu thuật mũi đầu ngành tại Việt nam, không gian xa hoa sang trọng cùng với việc sở hữu các công nghệ phẫu thuật độc quyền, Lavender được biết đến là thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp nhất tại cả Hà Nội và TP.HCM

Lavender – Thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp nhất, đón tiếp hơn 400.000 khách hàng mỗi năm

Trải qua quá trình 10 năm hoạt động và phát triển, tính đến nay Viện thẩm mỹ Lavender đã phục vụ hơn một triệu khách hàng trong và ngoài nước bao gồm hơn 20 sao Việt hạng A, rất nhiều hotgirl và doanh nhân nổi tiếng. Mỗi năm Lavender tiếp đón tới 400.000 lượt khách hàng tới tư vấn và phẫu thuật sửa mũi, trong đó không ít người đã trở thành khách hàng trung thành gắn bó nhiều năm với Lavender, luôn tin tưởng và giới thiệu về Lavender là thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp nhất mỗi khi được hỏi về kinh nghiệm phẫu thuật mũi.

thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn cho nam giá bao nhiêu hết tiền viện kangnam sửa ở nào đẹp s-line tại hà nội thanh vân đà nẵng uy tín + 108 hoài anh bình bảng thu cúc có tốt không hương giang xuân webtretho s line hàn quốc mimi việt phú đông á bệnh cắt cánh gọn chuyên làm mĩ phẫu thuật bác sĩ nên clip tác hại của chi phí hoàng tuấn sống video đầu lâm đạt bằng chỉ tự thân mất được lâu bơm nguy hiểm đau giới cao cuộn diễn đàn gồ thon gọt hếch hỏng thái lan lỗ lân lệch mới nhất thời gian đâu và an toàn hậu quả quá trình rẻ to xem

Viện thẩm mỹ Lavender tọa lạc tại 19 Điện Biên Phủ – con phố sầm uất bậc nhất Thủ đô

Được khách hàng đặt trọn niềm tin, Viện thẩm mỹ Lavender vinh dự giành được các giải thưởng cao quý trong ngành thẩm mỹ như Thương hiệu Vàng lĩnh vực làm đẹp 2012, Dịch vụ Tin – Dùng Việt nam 2014, Top 10 TMV uy tín chất lượng nhất tại Việt nam 2014 – 2015…

Quy tụ đội ngũ bác sĩ 15 năm kinh nghiệm, là thành viên của các Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế

Có thể nói, không một địa chỉ nào có tiềm lực vững mạnh về đội ngũ bác sĩ phẫu thuật như tại Lavender. 100% các bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp khá giỏi tại các trường y danh tiếng và từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Không ít người trong số đó trở thành thành viên viên của các hiệp hội thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới.

địa chỉ nâng mũi uy tín

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật đầu ngành tại Lavender

Nổi bật nhất có thể kể đến thạc sĩ, bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân với 15 năm gắn bó trong ngành phẫu thuật, từng 4 năm tu nghiệp tại bênh viện Grand, là thành viên chính thức của Liên hiệp Quốc tế về tạo hình, tái tạo và phẫu thuật thẩm mỹ. Hay bác sĩ Nguyễn Duy Huân – thành viên danh dự của Hiệp hội phẫu thuật tạo hình Hàn Quốc, từng 4 năm rèn luyện tại bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Ajou, là bàn tay vàng đã góp phần mang lại vẻ ngoài hoàn hảo cho hàng nghìn người.

10 năm tiên phong cập nhật các công nghệ sửa mũi mới nhất

Với tiềm lực về con người và bề dày thành tích đạt được, Lavender trở thành thẩm mỹ viện sửa mũi duy nhất được lựa chọn hợp tác độc quyền với Bệnh viện Grand – Bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc, nơi tiên phong trong việc nghiên cứu phát triển và ứng dụng các công nghệ phẫu thuật mũi hiện đại nhất. Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Lavender liên tục được cử sang Bệnh viện Grand nâng cao kỹ năng và nhận chuyển giao độc quyền các kỹ thuật mới nhất.

tham-my-vien-sua-mui-2

Hình ảnh khách hàng nâng mũi và thu gọn đầu mũi tại Lavender

Tính đến nay, Lavender là thẩm mỹ viện sửa mũi duy nhất sở hữu độc quyền trên 10 dịch vụ sửa mũi hiện đại nhất như: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, Nâng mũi S-line, Nâng mũi cấu trúc 2 lớp, Thu gọn đầu mũi nội soi… được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đối. Từy từng trường hợp cụ thể của khách hàng, các bác sĩ sở hữu bàn tay vàng phẫu thuật sửa mũi sẽ tư vấn và chỉ định áp dụng những kỹ thuật phù hợp nhất, nhằm mang lại kết quả ưng ý và hài lòng nhất cho khách hàng.

Lavender cam kết sử dụng các chất liệu sửa mũi được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, được Bộ y tế chứng nhận an toàn với sức khỏe. Hơn thế nữa, Lavender sở hữu độc quyền máy Vectra 3D cho phép bác sĩ và khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật từ đó điều chỉnh thật hợp lý sao cho thật hài hòa với gương mặt.

Lavender cũng là địa chỉ duy nhất hiện nay cam kết bảo hành kết quả phẫu thuật sửa mũi, mang lại sự an tâm tuyệt đối khi khách hàng lựa chọn phẫu thuật tại đây. Chính điều này một lần nữa khẳng định Lavender là thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp nhất tại Việt Nam.

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ phẫu thuật đầu ngành tại Việt Nam.